Family Farm Seaside cho Android 5.1 Game nông trại hấp dẫn trên Android

Tải về

Bạn đã từng mơ ước mình được sở hữu một trang trại rộng hàng nghìn héc-ta với 2 hồ cá và những tòa nhà cao ngất trời? Hãy đến với game nông trại hấp dẫn Family Farm Seaside cho Android, nơi bạn có thể xây dựng và phát triển nông trại cho riêng mình. Game có lối chơi tương tự như những game đình đám như Hay Day, Farm Story, Tiny Farm cho Android.

Lấy cảm hứng từ Farming Happy, tựa game mô phỏng nổi tiếng trên Facebook, người chơi sẽ dễ dàng làm quen với cách cho ăn, trồng trọt và bán các loại hàng hóa để thu lợi nhuận.

Tải Family Farm Seaside và bắt đầu thư giãn trên hồ câu, trổ tài chế biến các loại bánh, thu hoạch tất cả các sản phẩm kịp lúc và đừng bỏ đói lũ cừu non. Đừng tự kỷ chơi game một mình nhé. Bởi có rất rất nhiều người cùng chơi muốn trở thành hàng xóm của bạn. Bạn có thể sử dụng mã bạn bè để kết bạn hoặc bạn ngẫn nhiên trong trò chơi. Có thêm hàng xóm sẽ khiến công việc đồng áng thú vị hơn nhiều.

Với lối chơi đơn giản: chạm để gieo hạt, thu hoạch, dọn dẹp, chế biến trên màn hình, đồ họa đẹp mắt cùng hiệu ứng âm thanh sinh động có lẽ đã giúp Family Farm Seaside chưa bảo giờ giảm độ hot.

Family Farm Seaside for Android
Chơi game nông trại miễn phí trên điện thoại

Tính năng chính của Family Farm Seaside cho Android:

Miễn phí để chơi

Giống hầu hết các game trên Facebook. Bạn có thể tải Family Farm Seaside để chơi miễn phí. Tuy nhiên game cũng có chứa một số mục yêu cầu mua bằng tiền thật để hỗ trợ thêm cho người chơi. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, có thể vô hiệu hóa tính năng mua trong cài đặt thiết bị.

Kết bạn để có thêm những người hàng xóm

Kết nối với những người chơi khác trong thế giới nông trại vui vẻ. Họ sẽ trở thành những người hàng xóm thân thiết của bạn. Mọi người cũng có thể giúp đỡ nhau để hoàn thành nhiệm vụ trong game. Nếu không muốn thân thiện với họ, bạn hoàn toàn có thể “chôm” một lượng sản phẩm tại nông trại của hàng xóm.

Nhận nuôi thú cưng và làm đẹp chúng với các trang phục và trang bị thú cưng
Nhận nuôi thú cưng và làm đẹp chúng với các trang phục và trang bị thú cưng

Chế tạo các sản phẩm mới

Trồng trọt, thu hoạch và chế biến những sản phẩm bạn thu thập được từ hoa màu, các sản phẩm từ gia súc, gia cầm để chế tạo ra hơn 200 sản phẩm độc đáo.

Trồng cây, thu hoạch và sản xuất hơn 200 sản phẩm độc đáo!

100 thành tích

Giành phần thưởng hấp dẫn khi hoàn thành nhiệm vụ đó có thể là loại hạt giống mới, vật trang trí hoặc thậm chí là cơ hội mở rộng đất.

Nhiệm vụ hàng ngày đa dạng

Dần dần hoàn thiện nông trại của mình với công việc đồng áng hàng ngày và giành phần thưởng độc đáo. Nhiệm vụ mới cũng thường xuyên được cập nhật với rất nhiều tính năng được cải thiện và làm mới.

Hướng dẫn chơi game Family Farm Seaside

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7.292
  • Lượt tải: 6.758
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm