Papers.co cho iOS 2.0.8 Kho hình nền HD chất lượng cao trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Papers.co Miễn phí 13 Dung lượng: 10 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Khám phá kho hình nền HD khổng lồ và được cập nhật mới mỗi ngày với ứng dụng Papers.co for iOS. Papers.co cung cấp cho người dùng iPhone/iPad những bức ảnh nền chất lượng cao, hiện đại và hoàn toàn miễn phí.

Ảnh nền HD cho iPhone, iPadCập nhật mới mỗi ngày
Sở hữu hàng ngàn hình nền HD đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí

Không khó để tìm thấy hình nền Taylor Swift, ca sĩ diễn viên Hàn Quốc... và rất nhiều chủ đề thú vị trên Papers.co cho iOS. Ảnh nền iPhone/iPad được phân loại theo nhiều danh mục khác nhau. Đầu tiên là mục New (ảnh nền mới), Best (ảnh nền được tải nhiều nhất) và Favorites (hình nền yêu thích được người dùng đánh dấu trái tim). Tiếp theo, bạn sẽ được khám phá vô vàn chủ đề hình nền cực hot như động vật, hãng Apple, mỹ nhân, hiệu ứng Bokeh, ảnh nền mờ, xe hơi, thành phố, phim bom tấn, hoa, trò chơi, anh hùng, trừu tượng, logo, ảnh tối giản, núi, biển, âm nhạc... Ngoài ra, bạn có thể tìm hình nền bằng cách nhập từ khóa bất kỳ.

Toàn bộ hình nền này được lấy từ website Papers.co khá nổi tiếng. Đây là bộ sưu tập hình nền mới cho iPhone/iPad với những bức ảnh được chọn lọc kỹ lưỡng, chỉnh sửa và cập nhật mỗi ngày. Hiện tại, Papers.co có khoảng hơn 4000 hình nền các loại, tất cả đều đạt chất lượng HD vô cùng đẹp mắt.

Phân loại theo chủ đềTìm kiếm bằng từ khóa
Tìm kiếm hình nền đẹp trong từng danh mục hoặc bằng từ khóa

Ứng dụng hình nền Papers.co cho iOS sở hữu giao diện đơn giản nhưng hiện đại, giúp bạn dễ dàng xem từng ảnh và tải về với 1 cú chạm tay. Tuy nhiên, nhược điểm của Papers.co là có chứa nhiều quảng cáo và xuất hiện ở khắp mọi nơi - từ thực đơn cho đến danh sách hình nền. Để gỡ bỏ quảng cáo, bạn sẽ phải mua gói IAP giá $3.99.

Với mỗi chủ đề, bạn sẽ được khám phá 1 danh sách hình nền kèm theo. Hình nền được sắp xếp theo thứ tự từ mới đến cũ hoặc ngẫu nhiên, giúp bạn dễ dàng lựa chọn bức ảnh yêu thích. Chạm 1 lần để xem hình nền với kích cỡ đầy đủ. Tại đây sẽ có 1 thực đơn nhỏ để bạn thao tác, bao gồm nút chia sẻ hình nền, tải về máy hoặc đánh dấu yêu thích.

Download hình nền miễn phíChia sẻ nhanhCài đặt cho máy
Download hình nền miễn phí để tùy biến màn hình Home và Lock

Papers.co hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 7 trở lên, tương thích với các đời iPad, iPad Retina, iPhone 4s trở lên... Khi tải về máy, bạn có thể truy cập Camera Roll để thiết lập làm hình nền cho màn hình Home và Lock thật dễ dàng.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10 MB
  • Lượt xem: 29
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm