Prettify for iOS 1.0.3 Chỉnh sửa ảnh chất lượng cao trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,6 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Giới thiệu

Prettify for iOS là ứng dụng bộ chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp và mạnh mẽ, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Prettify for iOS là phương pháp vui nhộn, đơn giản và cực nhanh để biến những bức ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Đây cũng là nơi để bạn thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo không giới hạn của mình qua từng shot hình.

Sử dụng đa dạng các loại bộ lọc, hiệu ứng và khung ảnh được thiết kế chuyên nghiệp và dễ áp dụng, cùng với công cụ cắt và chú thích ảnh độc đáo, Prettify for iOS mang đến hơi thở và cảm xúc mới mẻ cho nghệ thuật nghiếp ảnh đương đại.

Nghệ thuật nhiếp ảnh không chấp nhận những bức ảnh buồn tẻ và thiếu sức sống, được tạo ra khi người chụp chưa khai thác triệt để tiềm năng nghệ thuật của mình. Mỗi bức ảnh và một dạng nội dung đa phương tiện mang tính cá nhân hóa cao và giàu cảm xúc. Hàng triệu bức ảnh được chia sẻ trên thế giới mỗi ngày, nhưng có bao nhiêu trong số đó đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật tạo hình? Có bao nhiêu bức ảnh có khả năng thuyết phục người xem và tạo cho họ những rung động nghệ thuật thực sự? Với Prettify for iOS, bạn có thể đạt được tất cả những yêu cầu này thông qua một vài bước xử lý ảnh đơn giản, trực quan.

Để tạo nên những bức ảnh đậm chất nghệ thuật và giàu khả năng biểu cảm, Prettify for iOS được thiết kế với vô số tính năng nâng cấp ảnh cải tiến, bao gồm:

Cải tiến chất lượng ảnh cực nhanh thông qua thuật giải độ phân giải cao, mượt mà và sửa màu chuyên nghiệp.

Cung cấp nhiều bộ lọc ảnh tuyệt đẹp và công cụ nâng cấp ảnh tối ưu. Người dùng có thể áp dụng riêng lẻ với thao tác một chạm.

Tăng hoặc giảm độ sắc nét của ảnh theo chỉ định. Người dùng có thể điều chỉnh độ rõ nét của một bức ảnh tùy ý theo nhu cầu chuyển tải thông điệp cụ thể.

Bạn sở hữu một bức ảnh tuyệt đẹp nhưng hướng ảnh chưa hoàn hảo? Với Prettify for iOS, bạn có thể dễ dàng lật, xoay và điều chỉnh hướng cho ảnh được cung cấp để đạt góc độ chuẩn xác nhất.

Một ứng ảnh chỉnh sửa ảnh không thể trọn vẹn nếu thiếu chức năng cắt ảnh! Vì vậy Prettify for iOS được tích hợp tính năng này như một người bạn đồng hành thân thiết, cho phép cắt ảnh theo kích cỡ tùy ý.

Prettify for iOS

Bạn chia sẻ ảnh với bạn bè mà họ nhận xét rằng: bức ảnh thật là đẹp, nhưng tôi vẫn thấy thiếu một cái gì đó! Đây là một nhận xét khá quen thuộc, và điều bạn cần xử lý ngay chính là một loạt các thông số ảnh cơ bản như độ sáng, độ tương phản, độ ấm và mật độ màu ảnh. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng sửa lỗi mắt đỏ đối với ảnh chụp bằng flash trong điều kiện ánh sáng yếu.

Trải nghiệm công cụ lấy nét để điều chỉnh các hình khối và áp dụng vào từng bức ảnh riêng lẻ.

Giống như bất cứ chương trình chỉnh sửa gương mặt nào, Prettify for iOS cũng được tích hợp công cụ tẩy vết và làm trắng để tạo những bức ảnh chân dung hoàn hảo tới từng chi tiết.

Prettify for iOS được tích hợp các đối tượng trực quan tuyệt đẹp và tối giản, giúp nâng cấp giao diện người dùng và chỉ tập trung vào các chi tiết quan trong, giúp làm đẹp bức ảnh của bạn một cách toàn diện.

Ngoài ra, người dùng Prettify for iOS có thể tham khảo gói Annotation Pack (chú thích ảnh) thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng để tùy biến ảnh sâu hơn và đa dạng hơn, đồng thời trải nghiệm chương trình trọn vẹn mà không có quảng cáo làm phiền. Gói mất phí cho phép truy cập nhiều công cụ bổ sung như vẽ lên ảnh, chèn chữ vào ảnh, thêm khung ảnh dễ thương, đặt hình dán sticker ngộ nghĩnh lên ảnh và tạo nhanh các Meme độc đáo từ bức ảnh bất kỳ.

Có thể nói, Prettify for iOS là một chương trình xử lý và nâng cấp ảnh tuyệt vời với hơn 25 tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Ứng dụng được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ trẻ em cho tới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.3:

Phiên bản mới của Prettify for iOS được nâng cấp toàn diện dựa trên phản hồi tích cực từ phía người dùng.

 • Cung cấp khả năng bật hoặc tắt âm thanh ứng dụng trong mục Preferences, thực đơn tùy chọn mua.
 • Ảnh đã chỉnh sửa sẽ được bỏ qua sau khi lưu hoặc chia sẻ với thao tác vuốt đơn giản trên chính bức ảnh đó. Lên, xuống, trái hoặc phải, hướng của thao tác vuốt được cài đặt tùy ý người dùng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: