ParetoLogic Anti-Spyware

Tải về
2,3 (3) ParetoLogic Dùng thử 4.482 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP

Được viết để phục vụ những người muốn biết rằng họ đang có sự kiểm soát toàn diện vấn đề bảo mật của PC, ParetoLogic Anti-Spyware cung cấp một sự bảo vệ linh hoạt trong thời gian thực.

Hoạt động ổn định, giao diện thanh thoát, và tiện dụng cùng với những công nghệ mạnh mẽ và những chức năng nổi bật. Với khả năng phát hiện và xóa bỏ, ParetoLogic Anti-Spyware cho bạn toàn quyền xử lý những spyware hiểm độc đe dọa máy tính và sự riêng tư của bạn.

Chức năng và lợi ích:

-Sự bảo vệ linh hoạt theo thời gian thực thiết lập một hàng rào bảo vệ tự động phát hiện những ứng dụng không mong muốn tải về máy tính của bạn, cảnh báo bạn về nguy cơ và cung cấp cho bạn những tùy chọn ngăn chặn hiệu quả.
-Quá trình quét tùy biến cho phép bạn chọn độ kỹ lưỡng của công cụ quét cho những tiến trình đang chạy, khóa registry, file và thư mục.
-Sự phát hiện kỹ lưỡng và xóa bỏ adware, spyware, pop-up ads, keyloggers, trojans, hijackers, malware, và những ứng dụng không mong muốn khác.
-Một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất và không ngừng cập nhật bảo vệ người dùng ParetoLogic Anti-Spyware.
-Cập nhật cơ sở dữ liệu được cung cấp một cách tự động để bảo đảm rằng bạn đang có hệ thống bảo vệ khỏi spyware mới nhất.
-Chức năng Sao lưu và Phục hồi cho phép bạn phục hồi những item đã xóa, do đó bạn sẽ không cần phải lo lắn về việc vô ý xóa những file ưa thích.

-Phát hiện khép kín (Cycle Detection), duy nhất chỉ có ở ParetoLogic Anti-Spyware, ngăn chặn những popup thông báo xuất hiện nhiều lần bằng cách phát hiện sự lặp này và hiển thị chi tiết, giúp bạn dừng quá trình lặp.
Những chức năng tự động bao gồm quét theo lịch, tự động khôi phục trang web đã duyệt, và tự động chặn đứng cũng như ghi lại, đơn gian hóa công việc bảo mật và giúp bạn tiết kiệm thời gian.
-Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng hoàn toàn riêng tư vì chúng tôi xem nó là nhiệm vụ, nhằm phục vụ bạn, đảm bảo bạn không bao giờ cô độc khi cố gắng bảo vệ cho bạn và máy tính của bạn khỏi spyware.

2,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 4.487
  • Lượt tải: 4.482
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức: