Pavtube Media Magician 1.0 Công cụ chỉnh sửa và quản lý video chuyên nghiệp

Tải về

3,3 (3) Pavtube Studio Dùng thử 114

Pavtube Media Magician là công cụ hỗ trợ quản lý máy quay phim của bạn một cách thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó, nó cũng là phần mềm giúp bạn kết hợp, chuyển đổi & chỉnh sửa các định dạng video khác nhau như: MTS, M2TS, MXF, MOV, MKV, TiVo, WMV, AVI, MPG và sau đó tải chúng lên YouTube một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trình thuật sĩ máy quay thông minh này sẽ giúp bạn sắp xếp, sao lưu và nhập video máy quay một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, các công cụ chỉnh sửa theo định hướng thời gian sẽ cho phép bạn cắt chính xác video clip mà mình mong muốn. Các cài đặt định dạng có sẵn cung cấp cho bạn cách dễ dàng nhất để xuất các định dạng phù hợp với các thiết lập được đề xuất. Ngoài ra, công cụ quản lý tác vụ đầu ra cũng giúp bạn tạo ra nhiều tác vụ ở các định dạng khác nhau cho Android/iOS/máy tính bảng và điện thoại như: Galaxy Tab/Amazon Kindle Fire HD/iPad/AppleTV/Microsoft Windows Surface RT, cùng các phần mềm chỉnh sửa như Adobe Premiere/Sony Vegas/Cyberlink PowerDirector hoặc tải lên YouTube cùng một lúc.

Đây thực sự là một công cụ hữu ích để bạn có thể sử dụng không chỉ định dạng video tương thích với máy quay mà còn các định dạng video phổ biến khác tốt hơn.

Pavtube Media Magician

Tính năng chính:

Phân loại/sao lưu/chuyển đổi video máy quay

Sử dụng trinh thuật sĩ máy quay thông minh này, bạn có thể tự động phát hiện các máy quay phim, sau đó phân loại, xem trước, sao lưu và nhập video một cách dễ dàng.

Cắt, kết hợp và xuất sang định dạng MTS/M2TS/MKV

Nếu bạn nhập video MTS/M2TS/MOD/TOD với cùng một codec, bạn có thể xuất video sang định dạng gốc hoặc MKV. Bên cạnh đó, trên timeline, bạn có thể cắt chính xác các quảng cáo không mong muốn tại bất cứ điểm nào và kết hợp chúng với nhau.

Chỉnh sửa dễ dàng

Bạn không cần phải sửa các video clip của máy quay trong khi chỉnh sửa trên timeline. Chỉ cần cắt hoặc tùy chỉnh khung hình, xóa, sắp xếp lại và kết hợp các clip với nhau.

Xuất video với các định dạng khác nhau cùng một lúc

Bạn có thể tạo ra nhiều tác vụ chuyển đổi từ các tập tin cùng một nguồn được đặt trên timeline. Các tác vụ này có thể được thêm vào, tạm dừng hoặc xóa bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Phát lại video trên iOS/Win 8 RT/máy tính bảng & điện thoại Android

Phần mềm này hỗ trợ nhập MTS/M2TS/MXF/MOV/MKV/TiVo/AVI và xuất MPEG-4 để phát lại trên iPad, iPhone, Apple TV và máy tính bảng Android như Samsung Galaxy Note, Amazon Kindle Fire HD và Microsoft Surface Windows RT/Pro

Trực tiếp tải video từ máy quay lên YouTube

Trong phần trực tuyến, bạn có thể thiết lập tài khoản YouTube và thông tin video, sau đó tải chúng lên YouTube một cách tự động từ các nguồn được đặt trên timeline.

Lưu trữ thư viện media để nhập video nhanh hơn khi cần chỉnh sửa thêm.

Việc xuất các tập tin trong thư viện Media *.mdat, thông tin video được nhập sẽ được lưu lại. Do vậy, lần sau khi bạn khởi động chương trình hoặc nhập file trong thư viện Media, danh sách video sẽ được nhập chỉ trong vòng vài giây.

Thêm hiệu ứng 3D cho video 2D

Bằng cách đánh dấu một clip trên timeline hoặc vào tab hiệu ứng 3D, bạn có thể kích hoạt và chọn lựa hiệu ứng 3D cho video đầu ra.'

Tối ưu hóa video bằng cách điều chỉnh/thêm hiệu ứng

Trong tab hiệu ứng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hóa cũng như thêm các hiệu ứng đặc biết như: Aged Film, Simple Gauss Blur...để bạn có được hiệu ứng tốt nhất cho video.

Giảm thiểu hoặc tăng âm lượng cho clip

Bạn dễ dàng có thể điều chỉnh âm lượng cho các clip. Chỉ cần kéo và xem trước là bạn có thể đạt được âm lượng phù hợp nhất.

Có được các cài đặt định dạng đầu ra tốt nhất chỉ với một cú nhấp chuột

Các định dạng có sẵn được phân loại theo thiết bị, phần mềm chỉnh sửa, trực tuyến và các mục chung với nhiều cài đặt được đề xuất. Bạn có thể lựa chọn và xuất một cách dễ dàng chỉ với vài cú click. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi và xuất các định dạng video phổ biến như: MPEG-4/AVI/WMV/MOV/MKV/M2TS.

Yêu cầu hệ thống:

 • DirectX phiên bản 9.0 hoặc hơn
 • Bộ nhớ tối thiểu: 64MB
 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 500MHz
 • Không gian ổ đĩa cứng trống: 512MB hoặc hơn

Bé Ngoan

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 126
 • Lượt tải: 114
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Mixcraft

  🖼️ Thu âm và chỉnh sửa audio chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm