MAGIX Video easy HD 5.0 Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tải về
3,7 (3) Magix Dùng thử 1.666 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

MAGIX Video easy 5 HD là chương trình mạnh mẽ để giúp bạn dễ dàng tạo ra những bộ phim vô cùng hấp dẫn trong thời gian nhanh nhất mà không cần có kỹ năng chỉnh sửa video nào. Bạn có thể chuyển đổi các hình ảnh và video về kỳ nghỉ của gia đình hay bất kỳ sự kiện đặc biệt nào thành phim đồng thời ghi chúng ra đĩa DVD và Blu-ray cùng với menu hình ảnh động.

Với giao diện trực quan đơn giản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng MAGIX Video easy HD để thực hiện công việc sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

MAGIX Video easy HD

Những điểm mới trong MAGIX Video easy HD phiên bản 5.0:

Hoạt động trực quan, đơn giản hơn

Giao diện người sử dụng trực quan, được tối ưu hóa

 • MAGIX Video easy HD là chương trình chỉnh sửa video đầu tiên cho PC được tối ưu hóa toàn diện dành cho màn hình cảm ứng.
 • Sử dụng vòng tròn màu sắc hoặc các video ngắn,… cách đơn giản nhờ vào những nút lớn và các cử chỉ cảm ứng.
 • Sử dụng chuột để đạt được mục tiêu của bạn: các wizard tự động và sự đơn giản của chương trình sẽ giúp công việc chỉnh sửa video dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem hiệu ứng chuyển tiếp trước khi sử dụng

 • Thử nhiều hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau để xem cái nào hoạt động hiệu quả nhất trong video của bạn.
 • Tạo các chuyển tiếp 3D ấn tượng hoặc di chuyển giữa nhiều cảnh quay với bất cứ hiệu ứng nào bạn muốn: MAGIX Video easy HD cung cấp tính năng xem trước cho phép bạn xem các chuyển tiếp trước khi sử dụng.

Hình ảnh động và template bắt mắt

Nhiều template menu mới dành cho đĩa DVD và Blu-ray

 • MAGIX Video easy HD giờ đây cung cấp nhiều template menu sáng tạo hơn dành cho đĩa DVD và Blu-ray.
 • Gây ấn tượng cho người xem với các menu tùy chỉnh: Lý tưởng cho video sinh nhật, lễ cưới hoặc kỳ nghỉ,… Tạo video làm tư liệu cho những năm đầu đời của con bạn và ghi một số video ra đĩa cùng lúc.

Hình ảnh động Intro và Outro chất lượng cao cho video

 • Tăng sự hấp dẫn cho video của bạn thông qua việc sử dụng các hình ảnh động Intro và Outro theo chủ đề mới.
 • Lựa chọn từ nhiều template chất lượng cao để tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp ở bất kỳ dịp nào.

Chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo

Nhiều tùy chọn tối ưu hóa âm thanh hơn

 • Chương trình cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh bản ghi âm nhạc và âm thanh giống như chỉnh sửa các video clip.
 • Dễ dàng loại bỏ các phân đoạn khỏi bài hát hoặc điều chỉnh thời lượng âm thanh camera và lời bình cho vừa với video của bạn.
 • Tự động tối ưu hóa âm thanh chất lượng kém từ camera của bạn thông qua việc sử dụng các thiết lập có sẵn trong công cụ mix mới.

Xuất video độ phân giải cao nhanh hơn trước đây

 • Máy tính ngày nay đều có card đồ họa mạnh mẽ. Video easy HD có khả năng khai thác sức mạnh xử lý này để xuất các video AVCHD độ phân giải cao.
 • Điều tuyệt vời nhất là mọi thứ đều được nhận diện tự động, vì vậy bạn không cần phải thay đổi bất kỳ thiết lập hoặc lựa chọn tùy chọn theo cách thủ công.
 • Dành cho Intel Quick Sync Video.

Điểm nổi bật của MAGIX Video easy HD:

 • Hỗ trợ tất cả các máy quay tiêu chuẩn, máy quay kỹ thuật số và điện thoại thông minh: AVCHD, HDV, miniDV, iPad, iPhone,…
 • Video hướng dẫn dễ hiểu.
 • Wizard giới thiệu và kết nối hữu dụng.
 • Wizard chỉnh sửa video tự động.
 • Ghi lời bình âm thanh riêng.
 • Giao diện được sắp xếp gọn gàng cùng nhiều nút lớn.
 • Hướng dẫn sử dụng theo từng bước.
 • Nhiều template menu động.
 • Xuất ra đĩa DVD, Blu-ray, YouTube và dưới dạng tập tin.
 • Upload video trực tiếp lên Facebook và YouTube.
 • Xuất trực tiếp ra thiết bị di động (iPad, iPhone, Samsung Galaxy Tab,...).

Tính năng:

Hỗ trợ tất cả các máy quay tiêu chuẩn

MAGIX Video easy HD có khả năng hỗ trợ cho tất cả các thiết bị thông dụng từ bất kỳ nhà sản xuất nào cho dù bạn đang sở hữu máy quay AVCHD, HDV hay MiniDV hiện đại.

Chương trình cho phép bạn nhập và chỉnh sửa video từ điện thoại thông minh như iPhone hoặc từ máy ảnh có chức năng video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Wizard giới thiệu và kết nối

Wizard hữu ích của MAGIX Video easy HD giúp đỡ bạn làm quen với chương trình đồng thời hướng dẫn bạn qua tất cả các bước quan trọng liên quan đến việc tạo video.

Những hướng dẫn đơn giản với biểu tượng đồ họa lớn cho mỗi bước của chu trình, từ việc kết nối máy quay video tới bản ghi video. Việc này cho phép bạn dễ dàng kết nối máy quay của mình vào máy tính PC và truyền tải các bản ghi sang chương trình. Sau đó, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, chỉnh sửa, ghi hoặc upload các bản ghi của mình lên trang web.

Wizard chỉnh sửa video tự động

Bạn muốn chỉnh sửa và thêm track âm thanh vào video của mình tự động? Với MAGIX Video easy HD, đó là việc làm hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần lựa chọn video mong muốn, thêm văn bản và âm nhạc rồi để chương trình tự động thực hiện công đoạn còn lại để hoàn thiện phim của bạn cùng với những chuyển tiếp đẹp mắt.

Hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn sử dụng dễ hiểu và được minh họa đầy đủ giúp bạn tìm hiểu qua từng bước chỉnh sửa mà không hề sử dụng bất kỳ thuật ngữ kỹ thuật phức tạp nào. Điều này cho phép bạn dễ đọc và tìm thông tin cần thiết về chủ đề quan tâm chỉ trong thời gian ngắn.

Chu trình làm việc nhanh hơn để có kết quả nhanh hơn

MAGIX Video easy HD đã được cải tiến để mang lại hiệu quả và tốc độ hoạt động nhanh hơn phiên bản trước đó. Hiệu suất hoạt động được nâng cao khi xem trước các hiệu ứng trong thời gian thực, tải dự án video lớn và tăng tốc trong suốt quá trình xuất AVCHD, có nghĩa rằng bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thưởng thức video hoàn chỉnh của mình.

Hiệu ứng chuyển tiếp đáng kinh ngạc

MAGIX Video easy HD cung cấp nhiều hiệu ứng mờ dần năng động để có chuyển tiếp hoàn hảo, biến các video gia đình của bạn thành phim truyện.

Hiệu ứng video điện ảnh

Video easy 4 HD cung cấp gói hiệu ứng video ấn tượng dành cho những ai chỉnh sửa video sáng tạo. Chỉ cần kéo hiệu ứng mong muốn lên cảnh quay video và hiệu ứng đó sẽ được thêm vào tự động.

Tính năng chuyển động chậm được tối ưu hóa

Chương trình cho phép tạo ra các chuỗi chuyển động chậm đẹp mắt với hiệu ứng chuyển tiếp trơn tru. Bạn có thể thêm hồi hộp vào những khoảnh khắc thú vị hoặc tăng thêm sự hài hước cho những khoảnh khắc vui nhộn.

Hãy nói lời tạm biệt với chuyển động chậm rời rạc – với MAGIX Video easy HD, bạn có thể làm chậm cảnh quay với chất lượng đẹp mắt, vì vậy ngay cả cảnh quay chuyển động siêu chậm cũng có thể chạy trơn tru.

Chỉnh sửa âm thanh nâng cao

Thêm âm nhạc của riêng bạn vào các bộ phim thông qua Video easy 4 HD – dễ dàng như chỉnh sửa video. Loại bỏ các đoạn từ bài hát hoặc điều chỉnh độ dài sao cho vừa với video của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các chuyển tiếp để chuyển từ bài hát này sang bài hát khác một cách trơn tru. Nhạc nền của bạn sẽ chuyển từ bài hát này sang bài hát kế tiếp mà không hề bị ngắt quãng.

Ghi lời bình âm thanh riêng

Ghi lại lời bình cho video của bạn, giống như diễn viên lồng tiếng cho các bộ phim tài liệu trên tivi. Bắt đầu quá trình thu âm chỉ với một cú nhấp chuột và thêm mô tả, thông tin background thú vị, ghi chú quan trọng hoặc lời bình hài hước cho bất kỳ cảnh quay nào mà bạn muốn. Sử dụng micro tích hợp trong máy tính hoặc micro riêng rẽ được kết nối với máy tính PC của bạn.

Video easy 4 HD có khả năng tự động nhận diện tất cả các thiết bị. Giờ đây, những gì bạn cần làm chỉ là để lại lời bình luận.

Tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh

Gói phần mềm "giải cứu" cho những bản ghi "nghèo nàn": MAGIX Video easy HD cho phép bạn điều chỉnh tất cả các thiết lập hình ảnh chủ yếu, từ độ sáng và độ tương phản cho tới độ bão hòa và màu sắc thông qua các thanh trượt dễ sử dụng. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tăng hoặc giảm âm lượng cho những cảnh quay riêng lẻ hoặc toàn bộ bộ phim.

Tối ưu hóa hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột

Hình ảnh hay video không có chất lượng như bạn mong muốn? Thiếu màu sắc hoặc độ phơi sáng? Video easy 4 HD sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục những tình trạng đó. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tối ưu hóa màu sắc, độ phơi sáng chỉ với một cú nhấp chuột. Quá trình sau đó sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.

10 template hình ảnh động mới

MAGIX Video easy HD giờ đây cung cấp thêm 10 template menu hình ảnh động sáng tạo dành cho đĩa DVD và Blu-ray. Nhiều template giúp mang lại tính chuyên nghiệp cho video đồng thời cung cấp nhiều hình ảnh background khác nhau để phù hợp với bất cứ chủ đề nào.

Bạn có thể lựa chọn từ bộ sưu tập khổng lồ gồm rất nhiều template theo chủ đề mà có khả năng gây ấn tượng cho người xem, đặc biệt lý tưởng để sử dụng trong các video sinh nhật, đám cưới hoặc kỳ nghỉ. Những template menu này đều có chất lượng cao vì vậy bạn sẽ không thể nào chỉ ra sự khác biệt giữa phim gia đình của mình và đĩa DVD hay Blu-ray chuyên nghiệp.

Xuất ra DVD, YouTube hoặc dưới dạng tập tin

MAGIX Video easy HD cho phép bạn ghi video ra DVD, upload chúng trực tiếp lên YouTube hoặc lưu trữ chúng trên máy tính dưới dạng tập tin sao lưu.

Tính năng ghi nâng cao

Với Video easy 4 HD, bạn có thể ghi nhiều phim ra một đĩa DVD hoặc Blu-ray. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các menu riêng cho từng bộ phim cùng với thông tin tổng quan về các chương và hình ảnh xem trước hữu ích.

Đầu ra nhanh hơn cho video AVCHD

Máy tính ngày nay đều có card đồ họa mạnh mẽ. Video easy 4 HD có khả năng tận dụng khả năng xử lý này để xuất video AVCHD độ phân giải cao. Và điều tốt nhất là, card đồ họa được nhận diện tự động vì vậy bạn không cần phải điều chỉnh các thiết lập bằng tay.

Dành cho NVIDIA CUDA, AMD/OpenCL và Intel Quick Sync Video.

Upload video trực tiếp lên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 800 triệu thành viên trên toàn thế giới – bạn đã có tài khoản trên đó chưa?

Bạn có thể upload video lên Facebook trực tiếp từ Video easy HD và chia sẻ chúng với bạn bè trên toàn thế giới. Việc này giúp người dùng không phải sử dụng các cổng thông tin video khác, vì vậy bạn có thể download phim trực tuyến nhanh hơn.

Truyền tải video sang iPad

Chương trình đã được thêm vào tùy chọn đầu ra mới để hỗ trợ bạn chia sẻ và trình chiếu video hoàn chỉnh mọi lúc mọi nơi.

Tải video của bạn từ MAGIX Video easy HD trực tiếp lên các thiết bị di động như iPad, iPhone, iPod Touch hoặc máy tính bảng như Samsung Galaxy Tab cùng tất cả các điện thoại Android.

Tạo đĩa Blu-ray và AVCHD

MAGIX Video easy HD cho phép bạn dễ dàng tạo ra đĩa Blu-ray và AVCHD với dung lượng khổng lồ cùng các menu hình ảnh động.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Bộ vi xử lý: 2.0 GHz trở lên.
 • RAM: 1 GB.
 • Card đồ họa: card đồ họa trên bảng mạch với độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024 x 768.
 • Card âm thanh: card âm thanh trong.
 • Ổ đĩa cứng trống: 1 GB để cài đặt chương trình.

Yêu cầu hệ thống khuyên dùng:

Cầu hình tối thiểu khuyên dùng cho chỉnh sửa (AVC) HD

 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Quad Processor với 2.8 GHz hoặc AMD Quad-Core Processor với 2.8 GHz trở lên.
 • RAM: 4 GB.
 • Card đồ họa (dành cho đầu ra AVCHD được tăng tốc): NVIDIA GeForce 8000 series và cao hơn (CUDA) hoặc AMD Radeon 5000 series và cao hơn (AMD/OpenCL) hoặc card đồ họa tích hợp với Intel Quick Sync Video.
 • Ổ quang: ổ ghi Blu-ray để tạo đĩa Blu-ray.

Hỗ trợ định dạng:

Định dạng đầu vào

 • Video: AVI, DV-AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MTS, M2TS, MXV, QuickTime, WMV (HD), H.264, AVCHD.
 • Âm thanh: WAV, MP3, WMA, DolbyDigital Stereo.
 • Hình ảnh: JPEG, BMP.

Định dạng đầu ra

 • Video: MPEG-2, MPEG-4, WMV (HD).

Hỗ trợ thiết bị:

 • Máy quay kỹ thuật số (AVCHD, HDV, miniDV).
 • Máy ảnh kỹ thuật số (đối với tranh ảnh và video).
 • Điện thoại thông minh (Apple iPhone, điện thoại Android).
 • Máy tính bảng (Apple iPad, Android).
 • Nguồn hình ảnh khác (webcam, card video và tivi, công cụ ghi ổ đĩa cứng).
 • Chức năng nhập MPEG-2 và AVC (HD) yêu cầu kích hoạt ban đầu miễn phí.
 • Chức năng xuất MP3 yêu cầu cài đặt Windows Media Player 10 trở lên.
Lưu ý: Yêu cầu kết nối Internet để sử dụng các tính năng trực tuyến bên trong chương trình và chức năng cập nhật trực tuyến.

Video giới thiệu MAGIX Video easy 4 HD:

Đặng Hương

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,7 MB
 • Lượt xem: 1.718
 • Lượt tải: 1.666
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm