PCFerret 2.1.2.1004 Trình xem cấu hình máy tính

Tải về
3 (1) PCFerret Miễn phí 45 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

PCFerret là một chương trình miễn phí tích hợp nhiều tiện ích để giúp người dùng nhanh chóng xem thông tin chi tiết lên quan đến máy tính, hệ điều hành và tập tin. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tạo ra ra cho mình các mật khẩu mạnh.

Ngoài ra, PCFerret còn sở hữu một giao diện được thiết kế đơn giản, do đó giúp người dùng ở mọi cấp độ có thể thao tác nó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các chức năng được cung cấp đủ mạnh để đáp ứng mọi nhu cầu của những người dùng chuyên nghiệp.

PCFerret

Một số tính năng chính:

Cung cấp một báo cáo hệ thống chi tiết

Bản báo cáo hệ thống này sẽ cung cấp nhiều thông tin liên quan đến phần mềm và phần cứng của máy chủ. Điều này sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn cần khắc phục và xử lý sự cố, hoặc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các khách hàng của mình, với thông tin chính xác liên quan đến cấu hình của hệ thống. Báo cáo có thể được xem trên màn hình, in hay lưu dưới dạng một tập tin được định dạng HTML, hoặc file đính kèm email.

Tạo mật khẩu mạnh

Công cụ Password Generator này có thể tạo ra những mật khẩu phức tạp phù hợp với hầu hết ứng dụng và website. Nó cũng có sẵn nhiều tùy chọn để cho phép người dùng tùy chỉnh mật khẩu. Có tới hơn 20 mật khẩu được tạo ra chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất, điều này rất lý tưởng đối với các quản trị viên hệ thống.

Phát hiện ADS - luồng dữ liệu thay thế

Các luồng dữ liệu thay thế sẽ được phát hiện và PCFerret cung cấp một loạt tùy chọn liên quan tới chúng. Tập tin ADS sẽ được xem thông qua một trình Hex và ASCII được tích hợp. PCFerret có thể phát hoặc hiển thị tập tin media và thông báo cho bạn biết loại file mà không bận tâm đến phần mở rộng của nó.

Mỗi tập tin ADS sẽ được phân tích riêng rẽ với các thông tin liên quan như thể loại file. Các tin nhắn cảnh báo sẽ được hiển thị cho người dùng thấy nếu PCFerret phát hiện file ADS đáng ngờ.

Phân tích và tìm kiếm tập tin

Tùy chọn Analyze File cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến tập tin được lựa chọn bởi người dùng. Tab “Find Files By Type” sẽ cho phép bạn tìm kiếm các tập tin dựa trên nội dung của chúng hơn phụ thuộc vào hậu tố tập tin. Điều này cho phép phát hiện những file mà có thể đã được đổi tên để ẩn dữ liệu bằng cách cố ý gây hiểu lầm cho người tìm kiếm, hoặc chúng sẽ được đổi tên mà không có hậu tố, hay một hậu tố không chính xác có thể đã được xác định.

Hỗ trợ các thao tác khởi động lại

Các thao tác khởi động lại sẽ được phát hiện và hiển thị bằng cách sử dụng mô-đun này. Bạn có thể xem, xóa, in những thao tác reboot này và thông tin chi tiết sẽ được lưu vào đĩa. Ngoài ra, nếu muốn thì cũng được phép thêm các thao tác khởi động lại cho mình. Khi một thao tác được lựa chọn, thông tin bổ sung liên quan đến tập tin hoặc thư mục sẽ được hiển thị trong phần Additional File Information. Trong một vài trường hợp, thanh cuộn cũng được sử dụng để tiết lộ một vài thông tin.

Phát hiện Tor Browser

Tor Browser thường được sử dụng bởi những người coi trọng sự riêng tư của họ và không muốn hoạt động của mình bị theo dõi trên web.

Tuy nhiên, sự tồn tại của Tor Browser có thể là một dấu hiệu cho thấy một người nào đó có điều gì muốn giấu, chẳng hạn là một hình ảnh hoặc dữ liệu không phù hợp. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn sẽ có thể phát hiện sự tồn tại của trình duyệt Tor trên máy tính.

Các thông tin khác

Các mô-đun bổ sung và bản update sẽ liên tục được phát triển. Đừng quên đăng ký PCFerret News để có thể cập nhật tin tức thường xuyên.

Bên cạnh đó, PCFerret còn áp dụng công nghệ cài đặt đạt tiêu chuẩn công nghiệp và hỗ trợ một hệ thống trợ giúp bằng văn bản. Ngoài ra, nó hoàn toàn không chứa bất kỳ quảng cáo hay tính năng bị vô hiệu hóa nào.

Yêu cầu:

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.2.1004
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 59
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm