PDF Assistant PRO Ứng dụng đọc & chỉnh sửa PDF cho Windows 10

Tải về
3 (1) Roxy Tính phí 110 Dung lượng: 30 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile

PDF Assistant Pro là ứng dụng Windows 10 thân thiện với người dùng có phong cách thiết kế đẹp mắt giúp dễ dàng làm việc với các tập tin PDF.

Giao diện chính của phần mềm văn phòng PDF Assistant PRO cho máy tính và Windows PhoneGiao diện chính của phần mềm văn phòng PDF Assistant PRO cho máy tính

Được phát hành cho cả thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10, ứng dụng PDF Assistant Pro không chỉ cho phép người dùng xem các tập tin PDF mà còn có thể đánh dấu và chỉnh sửa các tập tin. Ứng dụng văn phòng PDF Assistant Pro hỗ trợ cho OneDrive và các tập tin đã lưu có thể được chia sẻ trong ứng dụng.

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng Windows 10 hỗ trợ xử lý các tập tin PDF có nhiều tính năng hơn các tùy chọn thông thường thì PDF Assistant Pro là một ứng dụng rất đáng xem xét.

Thu nhỏ phần mềm văn phòng PDF Assistant PRO cho máy tính và Windows PhoneThu nhỏ phần mềm văn phòng PDF Assistant PRO cho máy tính và Windows Phone

PDF Assistant Pro là ứng dụng đọc file PDF có giao diện hết sức đơn giản giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các tính năng và sử dụng ngay lập tức. Trình đơn ban đầu chỉ có một tùy chọn duy nhất là mở văn bản. Người dùng có thể xem các tập tin được lưu trữ trên máy tính, các tập tin trên thẻ mở rộng và các tập tin được lưu trữ vào OneDrive. Ứng dụng xem file PDF Assistant Pro cho phép bảo vệ các tập tin bằng mật khẩu, nhắc nhở điền các thông tin quan trọng sau khi lựa chọn tập tin.

Bôi đậm văn bản trong phần mềm văn phòng PDF Assistant PRO cho máy tính và Windows PhoneBôi đậm văn bản trong phần mềm văn phòng PDF Assistant PRO cho máy tính và Windows Phone

Giao diện của các phiên bản di động và máy tính cá nhân trong phần mềm văn phòng PDF Assistant Pro đều tận dụng khả năng của màn hình lớn. Nút trình đơn ở góc trên bên trái bao gồm các tùy chọn giúp người dùng mở hoặc lưu các văn bản và chỉnh sửa chúng. Có thể kể đến một số công cụ chỉnh sửa như lựa chọn một phần của PDF, xóa đi những sự chỉnh sửa của mình, thêm hoặc lựa chọn văn bản, sử dụng các công cụ vẽ và các công cụ đánh dấu. Hầu hết các tùy chọn này đều hé lộ thêm các tính năng mới khi người dùng nhấp vào. Ví dụ: Công cụ đánh dấu bao gồm các tùy chọn bôi đậm, gạch chân và gạch bỏ văn bản.

Sử dụng tính năng vẽ trong phần mềm văn phòng PDF Assistant PRO cho Windows Phone và máy tínhSử dụng tính năng vẽ trong phần mềm văn phòng PDF Assistant PRO cho Windows Phone và máy tính

Ngoài các tùy chọn trên thanh công cụ, ứng dụng đọc tài liệu PDF Assistant Pro còn có ba nút lần lượt xuất hiện ở phía bên trái màn hình. Người dùng có thể sử dụng các nút này để đánh giá ứng dụng trên Windows Store, chia sẻ văn bản qua email và chia sẻ văn bản bằng cách sử dụng trình đơn Windows Universal. Phiên bản Windows 10 PC có thêm 3 nút nằm ở phía màn hình đối diện giúp phóng to, thu nhỏ và ẩn giấu hoặc xem các trang nhỏ của văn bản hoàn chỉnh. Trong phiên bản Windows 10 Mobile, người dùng phải sử dụng thao tác cảm ứng để phóng to hoặc thu nhỏ văn bản của mình.

Lựa chọn kích thước phông chữ phù hợp trong ứng dụng văn phòng PDF Assistant PRO cho Windows Phone và máy tínhLựa chọn kích thước phông chữ phù hợp trong ứng dụng văn phòng PDF Assistant PRO cho máy tính và Windows Phone

Nhìn chung, các công cụ chỉnh sửa đều mang tính chất cơ bản của PDF Assistant Pro. Người dùng chỉ cần nhấp vào công cụ, tùy chọn mong muốn rồi tiến hành làm việc một cách hiệu quả. Người dùng được phép lựa chọn kích cỡ phông chữ, dung lượng và màu sắc khi thêm văn bản. Các công cụ vẽ và đánh dấu cũng chứa nhiều tùy chọn màu sắc. Ngoài công cụ xóa, ứng dụng xem tài liệu PDF Assistant Pro còn có nút hoàn tác và thực hiện lại thao tác để hỗ trợ cho quá trình hiệu chỉnh.

Sau khi đã hoàn thành việc đánh dấu và chỉnh sửa, các văn bản có thể được lưu trên thiết bị hoặc lưu vào OneDrive cũng như được chia sẻ qua trình đơn Windows Universal.

Lựa chọn màu sắc thích hợp trong ứng dụng văn phòng PDF Assistant PRO cho Windows Phone và máy tínhLựa chọn màu sắc thích hợp trong ứng dụng văn phòng PDF Assistant PRO cho máy tính và Windows Phone

Ứng dụng PDF hiệu quả và đơn giản

PDF Assistant Pro là một ứng dụng đơn giản trong Windows Store hỗ trợ người dùng làm việc với các tập tin PDF. Ngoài phong cách thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng, PDF Assistant Pro còn có nhiều tính năng khiến ứng dụng này trở nên nổi bật hơn hẳn so với các ứng dụng tương tự.

Phiên bản Windows 10 Mobile của PDF Assistant PRO cho phép người dùng dễ dàng làm việc với các tập tin PDF khi đang di chuyển, trong khi phiên bản PC hỗ trợ cho màn hình có kích cỡ lớn hơn. Hiện giờ đây đã là một ứng dụng hữu ích nhưng có thể được cải thiện thêm nữa.

PDF Assistant Pro là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng PDF đơn giản dành cho hệ điều hành Windows 10. Bạn có thể mua rồi tải PDF Assistant PRO từ Windows Store ngay bây giờ.

Sao chép và dán văn bản bằng ứng dụng văn phòng PDF Assistant PRO cho Windows Phone và máy tínhSao chép và dán văn bản bằng ứng dụng văn phòng PDF Assistant PRO cho Windows Phone và máy tính

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile
  • Kiến trúc bộ xử lý x86, x64, ARM
  • Cần có Windows 10 phiên bản 10240.0 hoặc cao hơn

Lưu ý: Thường thì ứng dụng PDF Assistant Pro có giá bán là $7,99, nay đã giảm một nửa còn $3,99 trong vòng gần một tháng nữa.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 30 MB
  • Lượt xem: 246
  • Lượt tải: 110
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm