Penumbra Free Full Game 1.1 Game phiêu lưu kinh dị

Tải về

3,8 (192) Frictional Games Miễn phí 158.590 Dung lượng: 156,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/7/8

Penumbra là game kinh dị phiêu lưu sinh tồn, đưa bạn vào một hầm mỏ bí ẩn và khám phá những chuyện khủng khiếp của người dân ở đó. Một loại độc tố thần kinh, những sinh vật đột biến, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Game phiêu lưu kinh dị Penumbra
Sinh vật đột biến trong game phiêu lưu kinh dị Penumbra

Nếu yêu thích những tựa game kinh dị cuốn hút và những tạo hình có thể khiến bạn bật khỏi ghế thì hãy thử game kinh dị được xếp vào hàng top Penumbra. Với cốt truyện ly kỳ và những tình tiết kinh dị nhưng hấp dẫn.

Không giống như hầu hết những trò chơi góc nhìn thứ nhất, trong vụ việc này, bạn sẽ không có vũ khí để đối phó với những nguy hiểm xung quanh mình, thay vào đó, bạn sẽ phải dựa vào những đối tượng xung quanh, sự nhanh trí của mình để tồn tại và vượt qua nỗi sợ hãi.

Tính năng chính của game kinh dị Penumbra

 • Kết hợp yếu tố của game hành động và những câu đố ly kỳ
 • Hệ thống tương tác nghệ thuật
 • Câu đố vật lý thông minh với nhiều đáp án
 • Một bầu không khí kinh dị và đáng sợ
 • Cốt truyện mạch lạc, kích thích tư duy

Câu chuyện cuốn hút ngay từ đầu

Trò chơi bắt đầu với một đoạn tự thuật ngắn của Philip, một nhà vật lý, người đã mạo hiểm tiến vào khu vực không có người ở trong Greenland sau khi nhận được lá thư từ người cha được cho là đã chết của mình.

Đoạn tự thuật của Philip
Đoạn tự thuật của Philip trong game kinh dị Penumbra

Ngay sau khi đến đó, ông đã phải đối mặt với cái lạnh không thể chịu nổi và phải tìm nơi trú ẩn bên trong một hầm mỏ có vẻ như bị bỏ hoang.

Khám phá mỏ, Philip bắt đầu chắp nối các mảnh ghép của câu chuyện, dần dần ông khám phá ra sự tồn tại của một loại độc tố thần kinh và những sinh vật đột biến. Ông gặp Red, một người đàn ông bị loạn trí, hứa sẽ giúp đỡ ông kết thúc công cuộc tìm kiếm của mình, nhưng với mức giá rất cao và những sự kiện kỳ lạ vẫn liên tục xảy ra bên trong mỏ.

Tương tác với môi trường xung quanh theo cách mới

Việc hoàn thành Penumbra chủ yếu dựa vào việc thu thập các đối tượng khác nhau và giải quyết những câu đố. Trò chơi sử dụng một công cụ game tiên tiến, nhờ đó bạn có thể tương tác với hầu hết các đối tượng ở xung quanh, như: kéo và di chuyển chúng, mở ngăn kéo bàn, công cụ bán tải có thể sử dụng để ép buộc mở một cánh cửa, sửa chữa máy phát điện hoặc nhiều hơn nữa.

Hầm mỏ trong Penumbra
Hầm mỏ bị bỏ hoang trong game Penumbra

Trò chơi đặt bạn trong tình huống phải chiến đấu cho sự sinh tồn của mình, với những nỗi sợ hãi được tạo ra nhờ không khí kỳ quái xung quanh. Các đối tượng bạn chạm hoặc bước vào sẽ có âm thanh khác nhau, đèn pin của bạn không sáng, với nguồn lực hạn chế và luôn phải đề cao cảnh giác vì bạn sẽ không bao giờ biết được những gì đang ẩn nấp trong góc tối.

Đồ họa khá tốt mang đến bầu không khí tuyệt vời, kết hợp ăn ý với hiệu ứng âm thanh và những chuyển động, làm cho trò chơi thực sự kinh dị như nó nên thế.

Tổng hợp tất cả những yếu tố trên, có thể nói Penumbra là một trò chơi có lối chơi tuyệt vời, đặt bạn ở trung tâm của một câu chuyện mà đòi hỏi sự gan dạ để bước tiếp. Bạn thậm chí có thể phải nhảy ra khỏi chỗ ngồi một vài lần trong khi chơi. Download Penumbra và thử thách những dây thần kinh của bạn.

CHÚ Ý: Trò chơi có rất nhiều tình tiết đáng sợ, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chơi.

Bích Thủy

3,8 (192) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 156,8 MB
 • Lượt xem: 159.608
 • Lượt tải: 158.590
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm