Devil May Cry: Peak of Combat cho Android 0.0.1.196938 Siêu phẩm chặt chém kinh điển Devil May Cry trên di động

Tải về

3 (1) nebulajoy Miễn phí 40 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Devil May Cry: Peak of Combat là game mobile được ủy quyền do Yunchang Game tạo ra, với sự tham gia sâu của đội ngũ CAPCOM Devil May Cry chính thức.

Devil May Cry: Peak of Combat cho Android khôi phục các nhân vật, cảnh, vũ khí và trùm cổ điển của series gốc
Devil May Cry: Peak of Combat cho Android khôi phục các nhân vật, cảnh, vũ khí và trùm cổ điển của series gốc

Game kế thừa các kỹ năng chiến lược tự do, linh hoạt và phong cách chiến đấu tuyệt đẹp, không gò bó của Devil May Cry, đồng thời mang đến cho người chơi trải nghiệm combo nhập vai với công nghệ bắt chuyển động hàng đầu, tái hiện hoàn hảo những trận chiến đặc sắc nhất của Devil May Cry, giúp trải nghiệm chơi của bạn trở nên đa dạng hơn.

Để duy trì thế giới quan nhất quán của series Devil May Cry, game Devil May Cry: Peak of Combat cho Android khôi phục các nhân vật, cảnh, vũ khí và trùm cổ điển của series gốc ở mức tối đa, tạo ra một thế giới Gothic chưa từng có với các khung cảnh và hiệu ứng nghệ thuật chất lượng cao nhất. Đồng thời, bạn sẽ được thưởng thức cốt truyện hoàn toàn mới chưa từng được tiết lộ của tác phẩm gốc.

Các khung cảnh và hiệu ứng nghệ thuật chất lượng cao nhất
Các khung cảnh và hiệu ứng nghệ thuật chất lượng cao nhất

Tải game Devil May Cry: Peak of Combat cho Android

Trong game hành động chặt chém Devil May Cry Peak of Combat, bạn vào vai Dante, nhân vật chính trong DMC saga, tham gia cuộc chiến chống lại lũ quỷ đang cố hủy diệt thế giới.

Điều khiển của game khá đơn giản, cho bạn tận hưởng hệ thống chiến đấu tuyệt vời của trò chơi. Gamer di chuyển qua các địa điểm 3D khác nhau bằng thanh điều khiển ảo bên trái màn hình, trong khi đó, bên góc phải là các nút hành động. Bạn phải kết hợp sử dụng kiếm và súng để tung ra nhiều đòn nhất có thể.

Hệ thống kết hợp là một phần cơ bản của các trò chơi
Hệ thống kết hợp là một phần cơ bản của các trò chơi

Hệ thống kết hợp là một phần cơ bản của các trò chơi của Capcom, và Devil May Cry: Peak of Combat không ngoại lệ. Người chơi sẽ tung kẻ thù lên và thực hiện các đòn tấn công combo. Sự tự do trong chiến đấu cho phép bạn kết liễu kẻ thù theo một nghìn lẻ một cách khác nhau.

Nói tóm lại, Devil May Cry: Peak of Combat là một trò chơi hành động xuất sắc mang đến sự phấn khích khi thưởng thức các câu chuyện và hành động chặt chém trên di động. Game mang đến các chế độ chơi tuyệt vời và kỹ thuật ngoạn mục.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.0.1.196938
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế