FIFA MOBILE cho Android 9.1.02 Game bóng đá FIFA đỉnh cao của Nexon

Tải về
3,7 (79) Nexon Miễn phí 12.916

FIFA MOBILE là một game bóng đá cực kỳ chân thực, được FIFA cấp phép chính thức đã có mặt trên smartphone của bạn! Game FIFA MOBILE của Nexon tập trung mang đến cho người chơi trải nghiệm bóng đá tốt nhất với đồ họa và tính tiện dụng cao, cũng như niềm vui khi tạo và phát triển đội bóng của riêng bạn.

Trải nghiệm bóng đá chân thực, đỉnh cao trên di động với game FIFA MOBILE của NEXON
Trải nghiệm bóng đá chân thực, đỉnh cao trên di động với game FIFA MOBILE của NEXON

Bắt tay và xây dựng đội bóng của mình từ những viên gạch đầu tiên bằng cách sử dụng các câu lạc bộ và cầu thủ thực sự trên toàn thế giới. Bạn không chỉ tham gia vào các trận đấu 11 vs 11 trực tuyến mà còn trong cuộc đối đầu cạnh tranh bàn thắng, toàn quyền quản lý đội bóng, sử dụng chiến thuật, chiến lược để thực hiện lối chơi đồng đội thực sự.

Lưu ý: Game hiện chưa có ở Việt Nam. Bạn có thể đổi IP sang Mỹ hoặc Nhật Bản để tải về máy. Trò chơi cũng chỉ có giao diện ngôn ngữ là tiếng Nhật.

Chơi với đội bóng bạn yêu thích
Chơi với đội bóng bạn yêu thích

Đặc trưng của game FIFA MOBILE cho Android

Game được FIFA cấp phép

Theo giấy phép chính thức, FIFA MOBILE bao gồm 36 giải đấu thể thao, 650 câu lạc bộ và hơn 17.000 cầu thủ. Các sự kiện dịch vụ trực tiếp được tổ chức thường xuyên để gặp gỡ các câu lạc bộ và cầu thủ mới thực sự.

Giấy phép độc quyền UEFA Champions League

FIFA MOBILE sở hữu giấy phép độc quyền cho UEFA Champions League - giải đấu hàng đầu thế giới! Bạn cũng có thể thưởng thức các sự kiện trực tiếp phản ánh trận đấu thực tế.

Game được tối ưu hóa cho di động

Game hỗ trợ cả chế độ cử chỉ và chế độ nút được thêm vào, cho phép người chơi thưởng thức lối chơi tự động hoặc điều khiển thủ công. Chọn phương thức hoạt động phù hợp với bạn và chơi tự do.

Không reset mùa

Không có thiết lập lại mùa giải trong FIFA MOBILE, vì vậy, bạn có thể tiếp tục sử dụng những cầu thủ mà mình đã có được. Chơi với đội bóng lý tưởng của bạn!

Nhiều chế độ chơi

Ngoài chế độ thi đấu 11 vs 11 như một trận bóng ngoài đời thực, game còn có chế độ tấn công VS để bạn cạnh tranh số bàn thắng với đối thủ trong thời gian giới hạn, giải đấu mô phỏng để bạn trải nghiệm thăng cấp và tụt hạng như một trận chiến liên minh thực sự, sử dụng đầy đủ các chiến thuật, chiến lược quản lý đội…

Thị trường chuyển nhượng thực tế, hệ thống trao đổi cầu thủ

Sử dụng thị trường chuyển nhượng để tự do mua và bán các cầu thủ yêu thích của bạn.

Bạn có thể trao đổi cầu thủ của mình để lấy những cầu thủ mà đội mình cần.

Nhiều hệ thống đa dạng

Trong FIFA MOBILE, có rất nhiều nội dung khác nhau cho phép người chơi nhận được các vật phẩm và cầu thủ. Sử dụng nhiều nội dung khác nhau để phát triển đội bóng và các chân sút.

3,7 (79) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.1.02
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 98 MB
  • Lượt xem: 15.169
  • Lượt tải: 12.916
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.1 and up
Liên kết tải về
Tìm thêm: FIFA MOBILE

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm