Phần mềm quản lý trung tâm tin học - ngoại ngữ 1.3 Công cụ quản lý điều hành kinh doanh

Tải về

1,4 (8) Trung Viet software Miễn phí 2.837 Dung lượng: 65,7 MB Ngày:

Phần mềm được xây dựng đáp ứng nhu cầu quản lý hoạt động của các Trung tâm tin học - Ngoại ngữ, các cơ sở đào tạo nghề. Phần mềm quản lý theo quy trình từ khâu đăng ký, xếp lớp, quản lý học phí, điểm sổ, bảo lưu...

Phần mềm được dựng dựa trên cơ chế hoạt động qua mạng nên dù cho các cơ sở đào tạo của Quý khách hàng ở cách xa nhau về mặt địa lý cũng hoàn toàn yên tâm vì chỉ sử dụng một công cụ quản lý duy nhất cho tất cả các địa điểm.

Phần mềm quản lý trung tâm tin học - ngoại ngữ

Tính năng chính của ứng dụng:

Quản lý danh mục: Cập nhật và quản lý các danh muc như: Đơn vị sử dụng, Địa bàn khách hàng, kho chứa hàng, nhà xuất bản, nhóm hàng hoá, hàng hoá, khách hàng, nhà cung cấp. Đối với mặt hàng là sách giáo khoa: Sách được quản lý thông qua mã hiệu và mã vạch của sách. Mã vạch của sách được quản lý thông qua 2 hình thức. 1 Là sử dụng mã vạch của nhà cung cấp (Mỗi một đầu sách được in ra đều được nhà xuất bản cấp cho 1 mã vạch riêng), 2 là sử dụng mã vạch của chương trình.

Quản lý nhập hàng: Nhập hàng từ nhà cung cấp. Đối với mặt hàng là sách thì đơn giá chính là giá bìa của sách. Còn đơn giá thực sự khi nhập xuất được xác định thông qua chiết khấu nhập, chiết khấu xuất và đơn giá bìa. Đối với chiết khấu xuất, phần mền hỗ trợ ở 2 dạng là chiết khấu xuất buôn và chiết khấu xuất lẻ.

Quản lý xuất hàng: Xuất bán cho khách hàng (bán với giá bán buôn và bán với giá bán lẻ).

Quản lý xuất trả hàng cho nhà cung cấp: Trong trường hợp hàng không bán được hoặc bị lỗi. Người quản lý thông qua chức năng này để xuất trả hàng cho nhà cung cấp theo đơn giá lúc mình nhập hàng.

Quản lý hàng nhập trả từ khách hàng: Trong trường hợp hàng bị lỗi hoặc khách hàng có nhu cầu trả. Thông qua chức năng này, người quản lý nhập lại hàng từ khách hàng với giá mình bán cho khách hàng.

Quản lý xuất quầy: Xuất cho đơn vị bán lẻ của mình. Nếu hoạch toán chung thi không cần chức năng này. Và các tính năng khác như quản lý kho (hàng tồn trong các kho), kiểm kê kho, quản lý công nợ, các loại báo cáo theo ngày, tháng, quý, năm…

Ngoài ra khách hàng cũng có thể bổ sung thêm các tính năng theo đặc thù riêng của mình, chúng tôi sẵn sàng xây dựng để bạn có một công cụ quản lý như ý. Phần mềm sử dụng công nghệ mã vạch để hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình thao tác.

1,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 65,7 MB
  • Lượt xem: 3.053
  • Lượt tải: 2.837
  • Ngày:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm