Photo Calendar Creator 7.31 Tạo lịch từ ảnh cá nhân

Tải về

3 (1) AMS Software Dùng thử 3.696 Dung lượng: 59,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Hãy thử tưởng tượng xem trên bàn làm việc của bạn là bộ lịch độc đáo có chứa hình ảnh những người thân yêu của mình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy có động lực và phấn đấu hơn trong cuộc sống và công việc. Do vậy, Photo Calendar Creator đã được thiết kế để hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo ra lịch có cái nhìn chuyên nghiệp trong khoảng thời gian 1 tháng hoặc 1 năm từ chính những bức hình cá nhân của mình.

Đơn giản, chỉ cần lựa chọn một template có sẵn, sau đó nhập ảnh, tùy chỉnh lịch và in. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần làm để tạo một bộ lịch ảnh độc đáo và dành tặng cho gia đình, bạn bè hay đối tác kinh doanh của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm khung hình, mặt nạ và clipart cho bộ lịch để giúp chúng trông độc đáo, ấn tượng hơn.

Photo Calendar Creator

Một số tính năng chính:

Tạo bất kỳ loại lịch nào

Tìm thấy nhiều template có sẵn để tạo ra bất kỳ bộ lịch để bàn, bỏ túi hoặc treo tường. Đồng thời, thiết kế lịch cho một tháng hoặc một năm trên một hoặc nhiều trang. Chỉnh sửa và tùy chỉnh phong cách sao cho phù hợp với sở thích cá nhân của từng người dùng.

Cá nhân hóa cái nhìn của ảnh

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và cá nhân hóa bộ lịch của mình bằng cách thêm nhiều ảnh, chú thích văn bản và đối tượng clipart rất nhanh chóng.

Photo Calendar Creator

Tùy chỉnh các kỳ nghỉ dễ dàng

Tùy chỉnh hoặc thêm ngày nghỉ, sự kiện đặc biệt, vv chính xác như bạn muốn. Để thuận tiện hơn, phần mềm còn cho phép bạn nhóm các kỳ nghỉ theo quốc gia, tôn giáo, nghề nghiệp và gia đình. Các kỳ nghỉ sẽ được đánh dấu và làm nổi bật bằng nhiều màu sắc khác nhau.

In lịch chất lượng cao

In các bộ lịch chuyên nghiệp rất dễ dàng với phần mềm này. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để lựa chọn một định dạng giấy ((A4, A3, 11 x 17, 12 x 18, vv) và để in nhiều lịch trên một trang cũng như hỗ trợ máy in mực và laser.

Photo Calendar Creator

Quảng bá doanh nghiệp

Các bộ lịch được thiết kế sáng tạo và in chuyên nghiệp này sẽ là công cụ lý tưởng để giúp bạn quảng bá hình ảnh của công ty. Nó cho phép bạn tạo lịch từ logo, thông tin liên lạc, bản mô tả sản phẩm, dịch vụ hoặc giới thiệu về công ty.

Hỗ trợ tạo lịch ở nhiều ngôn ngữ

Phần mềm này cho phép bạn làm bộ lịch bằng cách sử dụng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, vv. Bạn có thể tạo lịch có tiêu đề song ngữ.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.31
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 59,5 MB
  • Lượt xem: 3.955
  • Lượt tải: 3.696
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm