Photo Mechanic 5.0 Build 15077 Trình quản lý ảnh chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) Camera Bits Dùng thử 252 Dung lượng: 43,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Photo Mechanic là một công cụ quản lý ảnh chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia. Với công cụ này, người dùng có thể quản lý các bộ sưu tập ảnh và phân loại tất cả ảnh một cách dễ dàng.

Chương trình này có một giao diện đẹp mắt giúp bạn có thể điều hướng giữa các ảnh trên ổ cứng một cách nhanh chóng.

Đồng thời, Photo Mechanic cũng hỗ trợ người dùng tìm ra tấm hình đẹp nhất. Để thực hiện điều này, ứng dụng này cho phép bạn so sánh nhiều ảnh tương tự trong các cửa sổ xếp liền kề. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng tìm ra ảnh cần xóa, gắn thẻ cho ảnh và di chuyển các ảnh sang nhiều thư mục khác nhau.

Bạn có thể thêm nhiều thông tin chi tiết cho tất cả ảnh. Cụ thể, các thông tin này có thể phân loại thành: mô tả ảnh, tiêu đề ảnh, từ khóa, tên người trong ảnh, tên người chụp và thông tin bản quyền, sự kiện, vị trí chụp ảnh, ngày chụp, tuổi và thông tin khác về người mẫu cũng như thông tin liên lạc với người mẫu đó.

Photo Mechanic

Thêm vào đó, bạn cũng có thể xem thông tin cụ thể về máy ảnh dùng để chụp bức hình đó, bao gồm: ống kính, độ mở khẩu, dựng hình, cân bằng trắng, chế độ focus, độ tương phản...

Không chi thể, tất cả ảnh trong bộ sưu tập có thể được chấm điểm và chuyển vào phân loại màu tương ứng (winner, superior, typical, extras và trash). Vì thế, người dùng có thể hiển thị chỉ những hình ảnh phù hợp với tiêu chuẩn.

Hơn thế nữa, ứng dụng này còn cho phép truy cập các tính năng một cách nhanh chóng: in ảnh, đăng ảnh hoặc ghi ảnh ra đĩa...

Photo Mechanic là một công cụ cao cấp cho phép người dùng phân loại ảnh trong các bộ sưu tập của mình. Bất kể bạn là người đã thành thạo các phần mềm tương tự hoặc mới bắt tay vào sử dụng thì đều có thể làm quen với phần mềm một cách nhanh chóng.

Một số tính năng chính của Photo Mechanic:

Ingest:

Tính năng này là một trong những điểm nổi bật của Photo Mechanic. Bạn có thể tăng tốc quá trình sao chép ảnh bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn để cá nhân hóa và sắp xếp ảnh theo tiêu chí của riêng mình. Người dùng có thể sao chép ảnh từ một số thiết bị chứa bên ngoài cùng một lúc, thu nhỏ cấu trúc thư mục, đặt lại tên tệp, thêm thông tin IPTC và tạo thư mục sao lưu đối xứng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sao chép ảnh sang một hay nhiều thư mục khác bằng cách sử dụng tính năng Live Ingest của Photo Mechanic khi đang chụp ảnh.

Chỉnh sửa ảnh:

Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh ngay trong Photo Mechanic. Bạn có thể tùy chỉnh ảnh bằng cách tính năng tích hợp trong chương trình và cá nhân hóa ảnh theo nhu cầu người dùng. Cụ thể, bạn có thể xoay ảnh, xem trước, sao chép, xóa, thêm tag, chèn watermark, đặt lại, điều chỉnh kích thước ảnh, thiết lập GPS và thêm dữ liệu IPTC vào ảnh. Người dùng có thể thực hiện các thao tác này lên từng ảnh một hoặc áp dụng lên nhiều ảnh cùng một lúc (chế độ Batch).

Đồng thời, người dùng cũng có thể điều chỉnh thời gian và ngày chụp, thay đổi độ phân giải của ảnh, hoặc nhúng một profile ICC vào các ảnh định dạng JPEG. Bạn cũng có thể xem và so sánh các ảnh được sắp xếp trong cửa sổ cạnh nhau cho chiều dọc và chiều ngang.

Xuất ảnh:

Photo Mechanic cho phép người dùng xuất ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo ra các bộ sưu tập trực tuyến, in các thông tin liên lạc, gửi ảnh đến khác hàng qua email hoặc lưu trữ ảnh bằng cách ghi hình đó ra đĩa CD/DVD. Hoặc bạn cũng có thể đăng tải hình ảnh lên các dịch vụ FTP, SFTP và một số dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác.

Yêu cầu:

 • CPU: Intel Pentium 3 1.2GHz, AMD Athlon 1200 hoặc cao hơn.
 • RAM: 512 MB (khuyến khích sử dụng RAM 1 GB).
 • Độ phân giải màn hình: 1024x600.
 • Kết nối Internet để kích hoạt phần mềm, hoặc đăng tải ảnh lên FTP, Email, đăng tải ảnh lên Photoshelter và các dịch vụ đăng tải ảnh khác.
 • Cần có QuickTime để hiển thị BMP, TGA và một số tệp ảnh khác.
 • Yêu cầu ổ CD-R/W, hoặc DVD +/- R/W để ghi ảnh sang đĩa.
 • Ổ cứng trống: 1 GB.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0 Build 15077
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 43,6 MB
 • Lượt xem: 399
 • Lượt tải: 252
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm