PhotoWizz Tự động chuyển tập tin từ ổ đĩa USB vào máy tính

Tải về
3 (1) Canopus-Ware Miễn phí 859 Dung lượng: 460 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/2000/XP/Vista/7, .Net Framework 2.0

PhotoWizz 1.0.0.2 là một phương tiện truyền thông xử lý thẻ kỹ thuật số hoạt động như Windows autoplay để nhanh chóng di chuyển hoặc sao chép nội dung từ ổ đĩa USB và thẻ nhớ vào máy tính của bạn, mà không có sự tương tác của người dùng.

Windows sẽ tự động xác định các tập tin media trên các thiết bị di động như đĩa CD, DVD, ổ đĩa Flash và thực hiện hành động như cấu hình của người sử dụng theo các tùy chọn AutoPlay trong Control Panel. Hành động có thể được lựa chọn dựa trên các loại phương tiện truyền thông đưa vào đĩa CD âm thanh, đĩa CD video, video DVD, đĩa Blu-Ray, ổ đĩa USB hoặc dựa trên các đĩa phần mềm và trò chơi DVD / CD, hình ảnh, file video, các tập tin âm thanh...Đối với các thiết bị USB, thẻ nhớ Windows sẽ bật mở một hộp thoại yêu cầu người dùng lựa chọn một thiết lập cụ thể.

PhotoWizz

Khi được kích hoạt PhotoWizz sẽ tự động chặn dữ liệu từ một thiết bị phương tiện di động và nhanh chóng chuyển nội dung vào một thư mục người dùng được xác định trên ổ đĩa cứng máy tính. Người dùng có thể xác định loại tập tin để chuyển giao, ngoài ra người dùng có thể xác định các lệnh dòng lệnh để thực thi khi được đưa vào một ổ đĩa rời.

Khi ổ đĩa di động được đưa vào, PhotoWizz sẽ thực hiện quá trình chuyển giao ngay lập tức mà không có cảnh báo nào. Các cửa sổ chương trình sẽ mở ra một thời gian ngắn và đóng lại sau khi hoàn tất, bạn không thể tạm dừng hoặc hủy bỏ quá trình.

PhotoWizz


Hãy ghi nhớ rằng hành động mặc định của chương trình là di chuyển và sẽ xóa các tập tin trong môi trường nguồn. Nếu bạn muốn sao chép các tập tin thì bấm và giữ phím điều khiển “xuống” từ bàn phím trong khi gắn thẻ nhớ hoặc bấm phím Ctrl trong khi chạy PhotoWizz. Điều này sẽ giúp PhotoWizz sao chép các tập tin và giữ lại bản gốc thay vì xóa hoàn toàn.

Một nhược điểm của công cụ này nữa là nó không bảo tồn cấu trúc thư mục khi chuyển các tập tin. Tất cả các tập tin phù hợp với filetype sẽ được trộn lẫn với nhau vào thư mục khác.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 460 KB
  • Lượt xem: 869
  • Lượt tải: 859
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/2000/XP/Vista/7, .Net Framework 2.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm