Pico Tanks cho Android 30.4 Game bắn tăng vui nhộn mới cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 30.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 52 MB
 • Lượt xem: 86
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem cho Android là game đấu tăng 3v3 có nhịp độ nhanh và cực thú vị, tập trung mạnh vào yếu tố chiến thuật theo đội.

Tham gia những cuộc đấu tăng kịch tính và vui nhộn trong game Pico Tanks cho Android
Tham gia những cuộc đấu tăng kịch tính và vui nhộn trong game Pico Tanks cho Android

Thiết kế chiếc xe tăng độc đáo của riêng bạn với hàng ngàn sự kết hợp và tùy chỉnh linh hoạt. Lập nhóm với bạn bè và cạnh tranh trong các trận chiến 3v3 ngoạn mục trên nhiều bản đồ và chế độ chơi hấp dẫn! Giao lưu với đội của bạn và vượt qua kẻ thù để giành chiến thắng trong chiến trường PvP thời gian thực kịch tính của game Pico Tanks.

Download game Pico Tanks cho Android

Pico Tanksgame chiến thuật hành động nhiều người chơi vui nhộn, trong đó hai đội, mỗi đội gồm ba xe tăng sẽ đối đầu trong các trận chiến kéo dài hai phút. Tùy thuộc vào nhiệm vụ, bạn có thể phải cướp cờ, vận chuyển hàng hóa đến căn cứ của mình hoặc đơn giản là tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt.

Pico Tanks game có hệ thống điều khiển siêu đơn giản. Chỉ cần sử dụng ngón tay cái bên trái để điều khiển xe tăng, còn ngón tay bên phải để ngắm và bắn. Ngoài tính năng bắn thủ công, người chơi cũng có thể chạm vào nút tự động để ngắm và hạ gục kẻ thù gần nhất. Trên hết, game cũng có một nút ở bên phải màn hình giúp kích hoạt khả năng đặc biệt của bạn.

Ở giữa các trận chiến, game thủ có thể mở khóa xe tăng mới hoặc cá nhân hóa xe tăng mình đã có. Mặc dù bắt đầu với trò chơi chỉ với một chiến xa màu xanh, bạn sẽ có cơ hội mở khóa tất cả các loại xe tăng, bộ phận và màu sắc bổ sung mỗi khi chiến thắng một trận và lên cấp.

Tranh tài trong các cuộc chiến hành động nhịp độ nhanh với bạn bè
Tranh tài trong các cuộc chiến hành động nhịp độ nhanh với bạn bè

Tính năng nổi bật của game Pico Tanks: Multiplayer Mayhem cho Android

Chiến đấu trong nhiều chế độ PvP 3v3 kịch tính

Tranh tài trong các cuộc chiến hành động nhịp độ nhanh với bạn bè, hoặc kết hợp với những người chơi có cùng cấp bậc. Đối đầu trực tiếp với đội quân khác trong các trận chiến 3v3 thời gian thực căng thẳng với nhiều chế độ hấp dẫn như:

 • Hold the Flag: Đội của bạn cần phải bắt cờ và giữ nó trong thời gian lâu nhất có thể trước khi hết giờ.
 • Fetch the Cargo: Một chiếc xe tăng hùng mạnh trong đội của bạn phải lấy được hàng trước đối thủ và kéo nó về căn cứ của mình trong khi những người còn lại trong đội phòng thủ.

Tấn công kẻ thù của bạn, chữa thương cho đồng đội, lẩn trốn trong bụi rậm và chăn nuôi cừu! Nhiều chế độ trò chơi vui nhộn sẽ được thêm vào các bản cập nhật tới của Pico Tanks for Android.

Chiến đấu trong nhiều chế độ PvP 3v3 kịch tính
Chiến đấu trong nhiều chế độ PvP 3v3 kịch tính

Thiết kế chiếc xe tăng của riêng bạn

Thiết kế xe tăng phù hợp với phong cách của bạn và chiến thuật của đội. Người chơi cũng có thể thay đổi các tùy chỉnh trong trận chiến để tạo ra lợi thế cho mình. Hãy thiết kế xe tăng của riêng bạn với vô số các tùy chỉnh độc đáo trong Pico Tanks game!

 • Vũ khí đa dạng: Chọn vũ khí phù hợp với lối chơi của bạn. Thích súng bắn tầm xa? Có lẽ Sniper Rifle sẽ là vũ khí hoàn hảo cho bạn. Thích súng có phạm vi ngắn dùng trong các trận cận chiến? Hãy thử Spud Launcher.
 • Trang bị vũ khí và áo giáp: Chọn một căn cứ xe tăng với các chỉ số bạn cần để phù hợp với loại vũ khí đã chọn.
 • Tăng sức mạnh: Triển khai một cuộc không kích để kết liễu đối thủ, hoặc giúp bạn bè sửa chữa xe tăng. Quyết định của bạn có thể ảnh hưởng đến cục diện trận chiến!
 • Cá nhân hóa xe tăng: Tùy chỉnh chiến xa của bạn với một số vũ khí và áo giáp. Hãy giao chiến trong skin Pizza và anten topper hình vịt cao su - tùy chỉnh xe tăng với bất kỳ chi tiết nào bạn thích.
Xây dựng một đội quân xe tăng của riêng bạn trong game Pico Tanks for Android
Xây dựng một đội quân xe tăng của riêng bạn trong game Pico Tanks for Android

Chuẩn bị cho cuộc chiến

Khi khói lửa đã tàn, hãy gặp gỡ đồng đội và xem lại chiến lược để tinh chỉnh các kỹ năng của mình. Nâng cấp xe tăng, leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng và tham gia cộng đồng năng động của Pico Tanks Android. Mở khóa skin mới khi bạn tiến bộ. Thu thập phế liệu để nâng cấp căn cứ, vũ khí và kỹ năng cho xe tăng. Ngoài ra, các tính năng mới, chế độ chơi mới, bản đồ mới và vật phẩm mới cũng sẽ được thêm vào game trong các bản cập nhật tương lai!

Khám phá những bản đồ độc đáo trong game Pico Tanks: Multiplayer Mayhem
Khám phá những bản đồ độc đáo trong game Pico Tanks: Multiplayer Mayhem

Nếu từng yêu thích các game bắn tăng đặc sắc như Panzer League, PvPets: Tank Battle Royale, Tank Hero: Laser Wars hay War of Tanks, vậy thì bạn không nên bỏ qua Pico Tanks! Tải game về máy miễn phí ngay bây giờ và bước vào những cuộc chiến dữ dội!

Lưu ý:

Pico Tanks: Multiplayer Mayhemgame hành động có thể tải xuống và chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số item trong trò chơi cần phải mua bằng tiền thật để nâng cao trải nghiệm chơi game. Nếu bạn không muốn mất phí, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Pico Tanks
0 Bình luận
Sắp xếp theo