PicToon! cho iOS 7.5 Trang trí ảnh cực cute trên iPhone/iPad

Tải về

2,6 (5) Objectified Applications Miễn phí 1.347 Dung lượng: 23,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

PicToon! for iOS là ứng dụng trang trí ảnh siêu cute và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

PicToon! là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhỏ gọn và đáng yêu, tạo nên những shot hình tự sướng sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Có rất nhiều sticker thú vị để bạn trang trí ảnh em bé, ảnh bạn bè hay ảnh chân dung của chính mình!

Download PicToon! - ứng dụng trang trí ảnh miễn phí cho iPhone/iPad

Nhập ảnh từ nhiều nguồn

Khởi động ứng dụng PicToon! và chọn nút Take để chụp ảnh mới bằng camera thiết bị hoặc Load để nhập ảnh lưu trữ trên máy.

Khi bạn chụp ảnh mới bằng camera phụ phía trước của thiết bị, PicToon! sẽ hiển thị ảnh trong thời gian thực (không phải ảnh ngược chiều).

PicToon! cho iOS

Bộ lọc ảnh phong phú

PicToon! cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc ảnh đa dạng và miễn phí, bao gồm Bright, B4 Sunset, Hari Panas, Retro, Verde Rosa, Merah, Helado, Black & White và Toon.

Bạn chỉ cần chạm vào bộ lọc ảnh bất kỳ để tạo nên một phong cách ảnh mới mẻ và ấn tượng hơn. Bộ lọc cũng tạo ra những bức ảnh vui nhộn hơn và đẹp hơn bằng phương pháp một chạm đơn giản. Nhiều bộ lọc mới cũng được cập nhật thường xuyên.

Khung ảnh nghệ thuật

Có 24 khung ảnh độc đáo và đa dạng để trang trí ảnh với PicToon! Khung ảnh mới sẽ được cập nhật liên tục.

Nếu bạn muốn loại khung ảnh riêng hay có ý tưởng về thiết kế khung ảnh, hãy liên lạc qua địa chỉ Email app@cultstory.com để gửi đề xuất.

Bong bóng chat

Bạn muốn thêm chú thích hay minh họa vào ảnh? Hãy chèn chữ vào ảnh bằng tính năng Bubble. Bức ảnh sẽ trở nên sinh động và ý nghĩa hơn!

Người dùng có thể chọn màu chữ và màu bong bóng bằng bảng màu cuộn, thay đổi kích cỡ bong bóng bằng thao tác kéo ngón tay.

Nhiều hình dán sticker ngộ nghĩnh

Ở phiên bản PicToon! mới nhất, người dùng có thể trải nghiệm tới 50 sticker mới. PicToon! có tổng cộng 150 sticker theo nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với từng bức ảnh và thông điệp mà người dùng muốn gửi gắm.

Chia sẻ ảnh

Bạn là người dùng Facebook hoặc Twitter? PicToon! cho phép chia sẻ ảnh một chạm lên mạng xã hội mà bạn yêu thích.

Thư viện ảnh Twitter

Ảnh được chia sẻ trên Twitter sẽ hiển thị trong thư viện mang tên Twitter Gallery. Bạn muốn chia sẻ ảnh của mình? Hãy gửi ảnh lên Twitter kèm thẻ hashtag #PicToon.

Minh Lộc

2,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 23,2 MB
  • Lượt xem: 1.361
  • Lượt tải: 1.347
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm