CapCut cho iOS 1.5.1 Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok thú vị

Tải về

CapCut (tên cũ là Viamaker) là một ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một miễn phí, giúp bạn tạo ra các clip vui nhộn, đáng kinh ngạc.

CapCut là ứng dụng video đơn giản, dễ sử dụng

Vài năm trước đây, chỉnh sửa video là một công việc không hề đơn giản, yêu cầu mọi người phải hiểu biết một chút về công nghệ để sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, phức tạp như ProShow Web Slideshow Creator, Magisto... Tuy nhiên, giờ đây đã có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa cơ bản trên video một cách nhanh chóng, đơn giản, điển hình là CapCut.

Ứng dụng CapCut cung cấp các chức năng chỉnh sửa video dễ sử dụng, phông chữ và hiệu ứng miễn phí, các tính năng nâng cao cũng hoàn toàn miễn phí như hoạt ảnh keyframe, slow-motion mượt mà, chroma key và ổn định để giúp bạn chụp và cắt các khoảnh khắc.

Bạn có thể tạo các video ưa thích với những tính năng chỉnh sửa độc đáo của CapCut giúp video của mình trở nên thú vị hơn. Ví dụ bạn có thể cắt, lật video, thay đổi tốc độ phát, áp dụng bộ lọc, thêm hiệu ứng, thêm nhạc, nhãn dán hoặc văn bản, thêm phụ đề tự động, chuyển văn bản thành giọng nói, theo dõi chuyển động và xóa nền... Tất cả đều được thực hiện với vài chạm đơn giản mà bất cứ ai cũng làm được. Hãy thể hiện cá tính của bạn và tạo video viral trên TikTok, YouTube, Instagram, WhatsApp và Facebook.

Đây là ứng dụng tạo video và chỉnh sửa video tất cả trong một, miễn phí, có mọi thứ bạn cần để tạo ra một thước phim chất lượng cao, tuyệt đẹp. Những người mới có thể bắt đầu với CapCut chỉ trong vài giây, trong khi người dùng nâng cao có thể tận hưởng tất cả các chức năng họ cần để chỉnh sửa video. Thể hiện cá tính của bạn với các chức năng chỉnh sửa video và tạo video độc quyền. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ nó trên mạng xã hội chỉ bằng một cú chạm, thu hút lượt thích, bình luận và sự chú ý của mọi người.

CapCut cho phép bạn thực hiện nhiều chỉnh sửa, giúp video của mình trở nên độc đáo, thú vị hơn

Tính năng nổi bật của ứng dụng CapCut cho iOS

Dễ sử dụng

Bạn có thể cắt, lật ngược và thay đổi tốc độ phát video... tất cả đều được thực hiện với các thao tác cực kỳ đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. CapCut app biến những khoảnh khắc của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Chất lượng cao

Bộ lọc nâng cao và hiệu ứng làm đẹp hoàn hảo của ứng dụng Cap Cut mở ra nhiều khả năng mới cho việc chỉnh sửa video của bạn.

Âm nhạc, âm thanh hàng đầu

CapCut sở hữu một thư viện nhạc lớn, những bài hát TikTok độc quyền.

Nhãn dán và văn bản

Nhãn dán và phông chữ đẹp mắt cho phép bạn làm đẹp cho video của mình.

Hiệu ứng

Hãy sáng tạo clip của bạn với một loạt hiệu ứng kỳ diệu.

CapCut Mobile cung cấp vô vàn template, bộ lọc và công cụ để làm video TikTok ấn tượng
CapCut Mobile cung cấp vô vàn template, bộ lọc và công cụ để làm video TikTok ấn tượng

Về cơ bản CapCut có rất nhiều tính năng thú vị để tạo và chỉnh sửa hậu kỳ cho một video, tạo ra tác phẩm nghe nhìn tuyệt vời nhất.  Người dùng tạo video bằng CapCut dựa trên việc chỉnh sửa timeline và bạn có thể thêm các yếu tố khác nhau trong các layer khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sáng tạo của mình. Không chỉ vậy, bạn có thể chọn bất kỳ phần nào của clip và chỉnh sửa nó theo ý thích.

CapCut có một thư viện lớn các bài hát và âm thanh mà bạn có thể thêm vào video, cũng như nhiều nhãn dán và phông chữ thêm phần thú vị. Việc tạo một video chất lượng, độ phân giải cao chỉ mất vài phút với ứng dụng này.

CapCut cho iOS 2.x:

 • Tính năng Text template mới cho phép bạn khám phá nhiều kiểu chữ mới và dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Với mỗi video, chúng ta có thể chọn kiểu text khác nhau và tùy biến cho phù hợp.
 • Cho phép đọc chữ bằng tính năng Text to Speech, hỗ trợ lồng tiếng nhanh hơn phương pháp truyền thống.
 • Bổ sung mục Following vào phần Templates để không bỏ lỡ bất cứ template mới nào từ nhà thiết kế yêu thích.
 • Hỗ trợ thêm giao diện tiếng Indonesia, Việt Nam và Philippine.
 • Nâng cấp chức năng Key frame để hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh, text, sticker và bộ lọc.
 • Thêm Filter Categories để người dùng lựa chọn nhiều bộ lọc hơn.
 • Tùy chỉnh trang bìa của video.
 • Hỗ trợ thay đổi kiểu text sang dạng in đậm, in nghiêng hoặc gạch chân.
 • Cải thiện hiệu năng để tạo ra phần mềm làm phim, chỉnh sửa video hoàn chỉnh cho người dùng TikTok.
 • Giới thiệu tính năng Template trực tuyến, cho phép lưu lại những khoảnh khắc đẹp bằng template tùy chỉnh, sáng tạo của mỗi người dùng.
4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 582,5 MB
 • Lượt xem: 44.767
 • Lượt tải: 20.063
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Viamaker CapCut

Liên quan, thay thế