Pine Hearts Game phiêu lưu kể chuyện ấm cúng

Tải về

4,5 (2) Little Nook Miễn phí 17 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/10/11

Từ nhà phát hành của Cloud Jumper, Pine Heartsgame phiêu lưu giải đố thế giới mở vô cùng thú vị! Hãy tận hưởng khung cảnh thư giãn của Công viên Pine Hearts Caravan trong khi bạn khám phá các vật phẩm, mở khóa những con đường mới và tìm ra tất cả những bí mật nhỏ nhặt trong công viên.

Pine Hearts là game phiêu lưu giải đố thế giới mở vô cùng thú vị
Pine Hearts là game phiêu lưu giải đố thế giới mở vô cùng thú vị

Game mô phỏng Pine Hearts Steam có tính năng thu thập đồ vật được lấy cảm hứng từ Zelda, kết hợp với thiết kế màn chơi giống như Souls và tập trung vào các câu đố chứ không phải chiến đấu. Vô số bí mật nằm rải rác khắp Công viên Pine Hearts Caravan nhưng chúng không bao giờ dễ dàng tiếp cận! Hãy nhặt những công cụ hữu ích trong chuyến hành trình của bạn để mở ra những con đường mới, khu vực ẩn và nhiều cảnh đẹp khác.

Trong vai Tyke, với đôi giày đi bộ đường dài, người chơi sẽ vừa khám phá vừa thu thập đồ vật ẩn để điền vào cuốn nhật ký cá nhân. Đó chính là cách để Tyke sống lại ký ức của mình tại công viên những mùa hè trước. Đó cũng là câu chuyện thú vị về thời thơ ấu của anh.

Khám phá các vật phẩm, mở khóa con đường mới và tìm những bí mật nhỏ trong công viên
Khám phá các vật phẩm, mở khóa con đường mới và tìm những bí mật nhỏ trong công viên

Tính năng chính của game Pine Hearts

Lối chơi phiêu lưu cổ điển

Pine Hearts cho PC có lối chơi lấy cảm hứng từ series game phiêu lưu kinh điển Zelda, kết hợp với các màn chơi có thiết kế giống như Souls với đồ họa dễ thương và đầy màu sắc, tập trung vào các câu đố mà không đặt nặng tính hành động.

Cùng Tyke kết bạn mới, mở khóa các công cụ và khả năng, tìm lại ký ức và tất nhiên không thể thiếu những thú cưng dễ thương xuất hiện trong Pine Heart game. Mỗi inch trong công viên đều ẩn chứa item và bí mật để cuộc dạo chơi không bao giờ tẻ nhạt hay nhàm chán.

Pine Hearts có lối chơi lấy cảm hứng từ series game phiêu lưu kinh điển Zelda
Pine Hearts có lối chơi lấy cảm hứng từ series game phiêu lưu kinh điển Zelda

Thế giới giải đố thú vị

Vô số bí mật sẽ nằm rải rác khắp Công viên Pine Hearts Caravan, nhưng chúng sẽ không hề dễ tìm kiếm! Bạn có thể tìm những công cụ hữu ích trên hành trình của mình để mở ra những con đường mới, những khu vực ẩn và những địa điểm mới tuyệt đẹp.

Một câu chuyện cảm động

Pine Hearts cho PC là một câu chuyện nhẹ nhàng về những kỉ niệm khó phai mờ cùng tuổi mới lớn - một câu chuyện cảm động nhẹ nhàng, đặt bối cảnh cho một trải nghiệm tình cảm sẽ khiến trái tim bạn rung động.

Vô số bí mật sẽ nằm rải rác khắp Công viên Pine Hearts Caravan
Vô số bí mật sẽ nằm rải rác khắp Công viên Pine Hearts Caravan

Đó là hành trình tìm lại tình yêu, ý nghĩa của cuộc sống, kỷ niệm và gia đình. Khi 1 thành viên trong gia đình mất đi, đó là lúc Tyke quyết định lên đường, trở về công viên tuổi thơ và sống lại những ký ức tưởng chừng như đã lãng quên.

Game Pine Heart sở hữu lối điều khiển đơn giản, đồ họa đầy màu sắc, hiệu ứng ấn tượng… cho trải nghiệm phiêu lưu, kể chuyện và giải đố vô cùng lý thú.

Nhìn chung, Pine Hearts là một cuộc phiêu lưu thư giãn và nhẹ nhàng dành cho các tín đồ game giải đố. Hãy tải game để trải nghiệm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa nhé!

Pine Hearts cho PC là một câu chuyện nhẹ nhàng về những kỉ niệm của tuổi mới lớn
Pine Hearts cho PC là một câu chuyện nhẹ nhàng về những kỉ niệm của tuổi mới lớn

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7 SP1, Windows 10, Windows 11
 • CPU: bộ vi xử lý hỗ trợ SSE2 instruction set
 • RAM: 8GB
 • Đồ họa: card màn hình tương thích DirectX 10, Shader Model 4.0
 • DirectX: Version 10
 • Ổ cứng trống 5GB
4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 58
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/10/11
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế