Pixel Survival cho Windows 10 Game sinh tồn đồ họa pixel miễn phí

Tải về

4,3 (7) Cowbeans Miễn phí 788

Pixel Survival cho Windows 10 thuộc thể loại game sinh tồn nơi bạn phải chiến đấu với rất nhiều quái khi chúng có dự định biến bạn thành bữa tối. Game hỗ trợ cả máy tính Windows 10 và điện thoại Windows 10 Mobile.

Game sinh tồn Pixel Survival
Game sinh tồn miễn phí Pixel Survival cho Windows 10

Ban ngày người chơi sẽ thu thập nguồn lực đẻ xây bẫy, cải thiện vũ khí và các căn cứ phòng thủ, ban đêm là cuộc chiến với các sinh vật trong đêm tối. Đồ họa pixel mang tới cho tựa game này cảm giác cổ điển, trong khi đó gameplay kết hợp giữa kiểu game quản lý nguồn lực và các cuộc tấn công nhịp độ nhanh của dòng game sinh tồn mang tới cho người chơi xen kẽ cảm giác chậm rãi và nhanh chóng. Với hơn 30 vật phẩm để khám phá và nâng cấp, nhiều lựa chọn tùy biến cho nhân vật, Pixel Survival sẽ là lựa chọn game vui thú vị trên chiếc điện thoại của bạn.

Video giới thiệu game sinh tồn thú vị Pixel Survival cho Windows 10

Menu chính của game mang tới cho người chơi các lựa chọn chơi ngay, tới cửa hàng game, xem điểm cao, truy cập mục thiết lập cài đặt cũng như đánh giá hay chia sẻ game. Bạn còn có thể xem quảng cáo để có dược coin miễn phí hay dùng coin kiếm được để mua các món đồ trang bị khi chơi.

Các lựa chọn trong game
Các lựa chọn trong Menu của game

Cửa hàng game mang tới khá nhiều vũ khí, phong cách body, đầu cho nhân vật và các công cụ power-up. Với đầu nhân vật thì bạn sẽ có nhiều kiểu tóc, mũ, mũ bảo hiểm trong khi với phần body thì sẽ có nhiều loại trang phục như Batman hay Pikachu. Các vật phẩm mang tới kĩ năng và hỗ trợ nhân vật có thể mua bằng coin kiếm được trong game hoặc tiền thật thông qua các gói mua in-app.

Hướng dẫn của Pixel Survival
Hướng dẫn tạo bẫy và dùng vũ khí để phòng thủ

Gameplay của Pixel Survival cũng khá đơn giản. Ban ngày, bạn thu thập các nguồn lực để xây dựng căn cứ phòng thủ cho mình. Xung quanh có cây bạn có thể đốn hạ hoặc đá có thể đập vỡ. Sau khi thu thập được nguyên vật liệu thì bạn có thể bắt đầu xây dựng nơi phòng thủ cho mình.

Tạo bẫy bằng nguồn lực kiếm được
Tạo bẫy bằng nguồn lực kiếm được để phòng thủ khi đêm tới

Các công cụ phòng thủ có thể là bẫy, súng hay lửa trại. Bạn cũng có thể dùng các nguồn lực này để nâng cấp cho khả năng phòng thủ của mình với vũ khí, kĩ năng hay thanh máu. Khi đêm tới thì các quái vật sẽ xuất hiện và tấn công nhân vật. Người chơi sẽ di chuyển quanh màn hình, tấn công chúng hoặc để chúng mắc bẫy. Cần nhớ là bẫy không tồn tại mãi và có thể bị quái phá hủy.

Đốn cây và kiếm nhiều tài nguyên khác
Đốn cây, đập đá và kiếm nhiều nguồn tài nguyên khác vào ban ngày

Mục tiêu của Pixel Survival là bạn phải giúp nhân vật sống lâu nhất có thể. Điều này có thể rất khó khăn và đòi hỏi bạn thường xuyên nâng cấp. Game diễn ra với tốc độ nhanh và nếu không kịp thời nâng cấp khả năng thì bạn không thể sống lâu được.

Đánh quái vào ban đêm
Tham gia vào các trận đánh quái nhịp độ nhanh vào ban đêm

Đồ họa pixel đẹp mắt, gameplay đơn giản nhưng tốc độ nhanh khá thú vị và căng thẳng, cùng với đó là việc luân chuyển giữa các nhiệm vụ chặt cây, phá đá, đánh quái sẽ khiến người chơi bận rộn. Kết hợp khá nhiều thể loại như game platform, game nhập vai, game sinh tồn, Pixel Survival là lựa chọn thú vị cho người chơi những khi rảnh rỗi. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Nâng cấp vũ khí cho nhân vật
Nâng cấp cho vũ khí, kĩ năng hay diện mạo nhân vật

Đặc điểm chính của game sinh tồn Pixel Survival cho Windows 10

 • Hình ảnh pixel mang phong cách cổ điển.
 • Gameplay kết hợp nhiều yếu tố.
 • Hơn 30 vật phẩm để khám phá và nâng cấp.
 • Thu thập các nguồn tài nguyên.
 • Tạo bẫy để sinh tồn.
 • Chiến đấu trong đêm với nhiều quái.
 • Hỗ trợ cả Windows 10 và Windows 10 Mobile.
 • Bảng xếp hạng người chơi.

Thuy Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 60,2 MB
 • Lượt xem: 1.186
 • Lượt tải: 788
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm