Dying Light: The Following - Enhanced Edition Game phiêu lưu kinh dị

Tải về

4,2 (5) Techland Tính phí 805 Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Dying Light: The Following là phiên bản mở rộng sắp được phát hành của game phiêu lưu kinh dị rất được yêu thích Dying Light. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ tham gia vào hành trình đi tìm nơi an toàn để thoát khỏi bệnh dịch zombie.

Phiên bản mở rộng sắp được phát hành của Dying Light
Phiên bản mở rộng Dying Light: The Following đang được người chơi toàn thế giới mong chờ

Dying Light trở thành một trong những hit của năm 2015 trên Xbox One, PlayStation 4 và máy tính PC. Nhà phát triển Techland đã tạo ra 1 game kinh dị hấp dẫn với hòn đảo chết chóc Dead Island và các hồn ma zombie, kết hợp với đồ họa chân thực, gameplay thay đổi theo thời gian ngày - đêm, tất cả đã tạo nên 1 trò chơi kinh dị nổi bật hơn hẳn trong dòng game zombie nhan nhản trên thị trường.

Các vũ khí trong game
Từ vũ khí tới bản đồ và phương tiện trong phiên bản này đều được nâng cấp đa dạng hơn

Năm nay, người chơi yêu thích Dying Light lại có cơ hội chờ đợi góp mặt vào phiên bản mở rộng của game mang tên Dying Light: The Following lấy bối cảnh tại nơi kết thúc game từ phần trước. Giờ là lúc bỏ lại thành phố Harran sau lưng và tiến đến 1 thành phố mới - một vùng đất hẻo lánh tràn ngập các zombie.. Trong phiên bản này, các phương tiện có vẻ đã được mở rộng, đa dạng hơn trong khi cốt truyện về một giáo phái muốn tiêu diệt zombie vẫn sẽ lôi cuốn người chơi.

Giới thiệu game hành động kinh dị Dying Light: The Following

The Following mở ra với cảnh người anh hùng Kyle Crane đang cố tìm ra các giải pháp để giải quyết vấn đề zombie đang lan tràn khắp thành phố hư cấu Harran. Người đàn ông một mắt đã tiết lộ cho Kyle biết về 1 khu vực không bị nhiễm dịch ở ngoại ô thành phố cùng với 1 tấm bản đồ chỉ rõ đường đi. Con đường sẽ bắt đầu từ hệ thống cống trong thành phố và người chơi sẽ đưa Kyle đi qua thế giới ngầm này. Khung cảnh tiếp theo trong cuộc hành trình sẽ là một ngọn núi, nơi nhân vật sẽ phải vượt qua các vách đá nguy hiểm.

Các khung cảnh chân thực trong Dying Light phiên bản mới
Khám phá khung cảnh tuyệt đẹp trong game Dying Light: The Following

Trong phần đầu này, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kì kẻ thù nào mà các nguy hiểm chỉ đến từ địa hình núi trắc trở mà thôi. Con đường sẽ kết thúc ở một vách núi phía trên thung lũng và từ đây, Kyle sẽ nhảy xuống làn nước với hy vọng sống sót.

Thử thách với nhân vật Kaan
Kaan - thử thách đầu tiên của người anh hùng Kyle

Đi theo các điểm được đánh dấu trên bản đồ, Kyle phát hiện ra 1 trang trại nhưng có rất nhiều zombie chắn lối tới trang trại đó. Sau khi vượt qua đám zombie và tới được trang trại thì người đầu tiên bạn gặp là 1 người bảo vệ. Người này sẽ hướng dẫn Kyle tới gặp Jasir - thị trưởng thành phố với mong muốn nhận giúp đỡ nhưng tiếc rằng ông ta cũng từ chối tiết lộ phương thuốc miễn dịch.

Các phương tiện của nhân vật Kyle
Phiên bản mới sẽ có nhiều phương tiện đa dạng cho Kyle

Kyle sau đó sẽ phải nghĩ mọi cách để cứu người dân, từ việc cướp xe để di chuyển cho tới cố gắng dành được sự tin tưởng của người dân thành phố, chiến đấu chống lại các boss, tìm cách thoát khỏi tầng hầm trước khi nước ngập tới... Người chơi sẽ tham gia vào 1 cuộc phiêu lưu qua nhiều địa hình với nội dung game bao gồm chế độ nhiều người chơi với Zombie, nhiệm vụ đầy thử thách Cuisine & Cargo, Ultimate Survivor Bundle, Bozak Horde và nhiều chế độ khác...

Nhiều nhiệm vụ đang chờ người chơi
Rất nhiều nhiệm vụ mới và đầy thử thách đang chờ đợi người chơi

Dying Light: The Following thực sự là phiên bản mở rộng hoàn toàn của Dying Light. Bản đồ mới còn lớn hơn cả thành phố Old Town và Slums trong phiên bản trước cộng lại. Vẫn là cốt truyện lôi cuốn, nhiều nhiệm vụ, phương tiện khác nhau để đưa người chơi vi vu qua các khung cảnh, Dying Light: The Following sẽ được bất kì người chơi nào yêu thích Dying Light ngóng chờ. Game sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 2 tới trên Xbox và Amazon cho nền tảng Xbox và PlayStation 4.

Nguyễn Thúy

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 993
  • Lượt tải: 805
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm