PiZap 4.2.4 Tạo hiệu ứng vui nhộn cho ảnh

Tải về

PiZap là một công cụ chỉnh sửa ảnh rất vui nhộn và dễ thương trên trình duyệt Chrome. Không cần tới kiến thức về đồ họa hay nhiếp ảnh, người dùng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những tấm hình ngộ nghĩnh đáng yêu với PiZap.

Sản phẩm tạo bằng PiZap
Tấm ảnh dễ thương được tạo bằng PiZap

PiZap trên web

Bạn đang muốn tạo một tấm ảnh cover Facebook để chào đón một ngày phụ nữ Việt Nam sắp tới? PiZap cung cấp tất cả những tính năng mà bạn cần để tạo một tấm ảnh độc đáo cho riêng mình thay vì phải mất tiền thuê một anh thợ thiết kế đồ họa.

Tính năng chính của công cụ chỉnh sửa ảnh PiZap

 • Chỉnh sửa ảnh.
 • Tạo collage, ghép nhiều tấm ảnh với nhau.
 • Thiết kế khung ảnh.
 • Tạo ảnh cover trên Facebook.
 • Tạo Twitter cover.
 • Tạo Emoji.

Giao diện chính của PiZap và các công cụ
Các công cụ mà PiZap cung cấp trong giao diện chính

Chỉnh sửa ảnh

Sau khi chọn Edit, người dùng có thể chọn tải ảnh lên từ máy tính, Facebook, DropBox, Flickr, webcam, Instagram... hay thậm chí ảnh tìm kiếm được từ Google Search. Tại đây, người dùng có thể chọn áp dụng các bộ lọc để thay đổi màu sắc, hình dáng của bức ảnh, và một bộ các công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến như cắt ảnh, chỉnh độ sáng, độ tương phản, xoay ảnh, công cụ Paint cho phép vẽ tự do...

Các công cụ chỉnh sửa ảnh
Tính năng chỉnh sửa ảnh của PiZap

Điểm nổi bật của PiZap là ứng dụng có một kho sticker khá phong phú để chèn vào tấm hình của mình. Những bức ảnh được chèn sticker ngộ nghĩnh sẽ trở nên sinh động và đáng yêu hơn rất nhiều. Bên cạnh những nhóm sticker được cung cấp miễn phí, PiZap cũng có những sticker đòi hỏi người dùng phải nâng cấp lên phiên bản Pro. Trước khi chọn mua bản Pro, người dùng cũng có thể sử dụng bản dùng thử của PiZap với thời hạn 30 ngày để đưa ra quyết định.

Tạo Collage

Tính năng này cho phép người dùng ghép nhiều ảnh với nhau. PiZap mang đến những khung hình theo chủ đề như "Classic Frames" hay khung hình dành riêng cho ngày lễ như "Mother's Day" hoặc "Father's Day".

Tạo collage
Tạo collage trong PiZap

Điều đáng chú ý trong tính năng này của PiZap là người dùng có thể dễ dàng tạo một collage để làm ảnh cover Facebook bằng cách click chọn biểu tượng có ghi Facebook. Việc tạo ảnh cover Facebook với kích thước khá đặc thù thường khiến nhiều người dùng không rành kiến thức về ảnh bối rồi. Nhưng với Pizap, bạn chỉ cần chụp những tấm ảnh thật đẹp và ghép chúng lại, các vấn đề kích thước đã có PiZap xử lý.

Thiết kế khung ảnh tùy ý

Mục Design mang đến cho người dùng một số khung hình như Landscape (ảnh phong cảnh), Portrait (Ảnh chân dung)... Sau khi chọn ra một kiểu phù hợp với mục đích sử dụng của mình, giao diện PiZap sẽ hiện ra khá giống với giao diện trong phần Edit, cho phép người dùng thực hiện các thao tác tương tự như bộ lọc, chèn văn bản, sticker...

Tạo khung ảnh tùy ý
PiZap cho phép tạo khung ảnh tùy ý

Emoji maker

Đây có lẽ sẽ là tính năng thú vị nhất của PiZap khi người dùng có toàn quyền tạo một icon biểu cảm theo ý mình. Sau khi chọn khung hình cho khuôn mặt, hãy tiếp tục chọn thêm các chi tiết cho khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, kính... và đi kèm theo đó là các công cụ đơn giản như cắt ảnh, chèn văn bản, Paint. Kết quả sau cùng sẽ là khuôn mặt cảm xúc của riêng bạn.

Tạo icon biểu cảm
Tự tạo icon dễ thương với PiZap

Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kì đơn giản trên Chrome nhưng những gì mà PiZap mang tới lại rất tuyệt vời. Thay vì sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp, người dùng sẽ có những giờ phút cực kì thư giãn và thoải mái với những hình ảnh ngộ nghĩnh và dễ thương mà công cụ chỉnh sửa ảnh PiZap mang lại. Hãy cùng tạo hiệu ứng vui nhộn cho ảnh và đón chào những niềm vui mỗi khi ngắm những tấm ảnh được tạo ra từ PiZap.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,7 KB
 • Lượt xem: 933
 • Lượt tải: 825
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm