piZap cho Android 4.0.0 Trình biên tập ảnh tuyệt đẹp cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

piZap là trình biên tập và ghép ảnh mạnh mẽ, hài hước trên Android với hàng nghìn layout và bộ lọc độc đáo, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến cao cấp mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào khác.

piZap đáp ứng đủ mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng
piZap đáp ứng đủ mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng

Ngày nay, để tìm được một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android thì không hề khó. Bạn có thể tìm thấy vô số các phần mềm nổi tiếng như PhototWonder, Muzy hay Camera 720... Tuy nhiên mỗi phần mềm đều có một điểm nổi bật riêng, phục vụ nhu cầu chỉnh sửa riêng của người dùng. Giờ đây, người dùng sẽ được làm quen với một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá hot, độc đáo, tích hợp gần như đầy đủ các tính năng sửa ảnh từ nhiều phần mềm khác nhau, mang đến cho bạn trải nhiệm bất tận để tạo ra những khung hình ưng ý.

piZap có thiết kế vô cùng đơn giản dành cho mọi đối tượng, ngay cả những ngươì low-tech, và đáp ứng đủ mọi nhu cầu xử lý ảnh từ cao cấp đến nâng cao. Ứng dụng chứa tới hơn 1000 layout chuyên nghiệp và hàng chục bộ lọc tuyệt đẹp cho bạn khám phá.

Video giới thiệu ứng dụng sửa ảnh piZap trên Android

Để bắt đầu quá trình sửa ảnh, bạn chọn Edit Photo sau đó lựa chọn lấy ảnh từ thư viện máy, tải về từ Facebook, sử dung background hay chụp ảnh trực tiếp từ Camera. Ngay khi tải ảnh lên, một màn hình với nhiều chức năng chỉnh sửa xuất hiện cho bạn lựa chọn.

Trước tiên, người dùng có thể cắt ảnh theo nhiều khung khác nhau như chỉnh kích cỡ tùy chọn, cắt theo hình vuông, ảnh ngang, ảnh dọc, thậm chí khuôn ảnh bìa của Facebook. Nếu muốn giữ nguyên kích cỡ ảnh gốc thì chọn Skip để bỏ qua.

Hơn 2000 nhãn dán cho người dùng thỏa sức lựa chọn
Hơn 2000 nhãn dán cho người dùng thỏa sức lựa chọn

Tiếp đó, một màn hỉnh chỉnh sửa mới xuất hiện gồm nhiều công cụ như chọn hiệu ứng, thêm Text, nhãn dán, khung ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, thêm meme, hoặc sơn tự do lên ảnh. Mỗi mục này lại có vô số lựa chọn khiến bạn không khỏi bối rối để tìm ra được cái đẹp nhất. Tất cả các thao tác áp dụng được thực hiện chỉ bằng một chạm.

Các meme giúp cho bức ảnh thêm hài hước
Các meme giúp cho bức ảnh thêm hài hước

Có lẽ điểm đặc biệt nhất ở piZap phải kể đến tính năng ghép ảnh và cắt ảnh. Với chức năng ghép (Add Pic) người dùng có thể thêm nhiều ảnh trên một bức hình. Chức năng cắt ảnh (Cut-Out) cho phép cắt một đối tượng trên ảnh và di chuyển nó ra nhiều vị trí khác hoặc nhân bản thành nhiều đối tượng. Tùy theo trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn mà sẽ cho ra sản phẩm cuối cùng mang màu sắc khác nhau.

Chức năng cut-out giúp bạn cắt một đối tượng trên ảnh và di chuyển ra vị trí khác
Chức năng cut-out giúp bạn cắt một đối tượng trên ảnh và di chuyển ra vị trí khác

Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, bạn có thể lưu ảnh về máy hoặc chia sẻ trực tiếp qua nhiều phần mềm, trang mạng xã hội như Facebook, Google+, qua Bluetooth, Gmail... để khoe với cả thế giới.

Hàng chục kiểu font chữ nghệ thuật để chèn lên ảnh
Hàng chục kiểu font chữ nghệ thuật để chèn lên ảnh

Tính năng nổi bật của ứng dụng sửa ảnh piZap trên Android

 • Đầy màu sắc, các bộ lọc đa dạng, phong phú mà bạn không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.
 • Bố cục ghép ảnh độc đáo như hình trái tim, vuông, tròn và nhiều hình dạng khác.
 • Sửa ảnh thú vị với hàng ngàn nhãn dán độc đáo, hài hước.
 • 70 font chữ nghệ thuật tuyệt vời, text phát sáng và làm chữ dạng bong bóng.

Hàng nghìn layout ghép ảnh miễn phí
Hàng nghìn layout ghép ảnh miễn phí

Tính năng mới

 • Sửa lỗi giao diện người dùng trên một vài thiết bị.
 • Cải tiến đồ họa.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo