piZap Chỉnh sửa, ghép ảnh và thiết kế chuyên nghiệp

Truy cập

4,4 (63) piZap Miễn phí 11.361

piZap là phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và thiết kế miễn phí trên trình duyệt. Với kho dữ liệu khổng lồ và nhiều công cụ sửa ảnh từ cơ bản đến cao cấp, piZap có thể đáp ứng được nhu cầu xử lý ảnh đa dạng của người dùng PC.

Thực đơn chính của phần mềm piZap
Thực đơn chính của phần mềm sửa ảnh piZap

Chương trình sửa ảnh trên piZap đơn giản, thú vị và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, bạn có thể ghép ảnh cực nhanh với những công cụ có sẵn trên piZap. Hơn 1000 thiết kế chuyên nghiệp đang chờ bạn khám phá! Cuối cùng là tính năng thiết kế giúp bạn chế ảnh hài hước, làm thiệp eCard, tờ bướm hay bất cứ nội dung đa phương tiện nào để chia sẻ với mọi người.

Chương trình sửa ảnh đa năng piZap
Điều chỉnh thông số ảnh bằng thanh trượt tiện lợi

Nhấn Edit để bắt đầu chương trình sửa ảnh mạnh mẽ cùng với piZap. Tại đây, bạn có thể cắt xoay và lật ảnh, chỉnh các thông số ảnh cơ bản như độ sáng, tương phản, độ bão hòa, màu sắc... bằng thanh trượt tranh.

Áp dụng hiệu ứng ảnh 1 chạm
Áp dụng hiệu ứng màu sắc và ánh sáng lên ảnh

Áp dụng bộ lọc ảnh 1 chạm trên piZap, bao gồm các hiệu ứng ánh sáng và màu sắc khá độc đáo. Tuy nhiên, chúng cũng khá "kén" ảnh vì thế hãy lựa chọn thật sáng suốt nếu không muốn làm hỏng bức ảnh gốc.

Trang trí ảnh bằng sticker
Trang trí ảnh bằng sticker, thêm chú thích, đường viền...

Bạn có thể trang trí ảnh với sticker đa dạng trên piZap, bao gồm các chủ đề khác nhau như hoa, năm mới, sinh nhật, kỳ nghỉ... Ngoài ra có thể chèn chú thích ảnh, thay hình nền, đường viền...

Công cụ ghép ảnh trên piZap
Ghép ảnh với bố cục có sẵn

Người dùng sẽ khá bất ngờ với tính năng ghép ảnh (Collage) trên piZap với rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh thú vị. Bạn có thể chọn bố cục tùy ý, dạng ảnh ngang, dọc hay vuông. Sau đó, chỉnh sửa từng ảnh nhỏ và thao tác tương tự như phần sửa ảnh đơn.

Thiết kế chuyên nghiệp trên piZap
Thỏa sức sáng tạo với tính năng thiết kế ảnh

Tính năng thiết kế (Design) phù hợp với người dùng yêu thích sáng tạo. Hãy bắt tay vào làm thiệp Giáng Sinh, năm mới, sinh nhật, tờ bướm quảng cáo, thiệp mời... tùy ý từ các chất liệu có sẵn trên piZap. Sau khi hoàn tất, đừng quên lưu về máy, lưu bản sao trên piZap và chia sẻ với cả thế giới.

Loc Nguyen

4,4 (63) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 12.131
  • Lượt tải: 11.361
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm