Platypus cho Mac 1.15 Game hành động bắn súng vui nhộn

Tải về

3,7 (48) retro64 Dùng thử 24.271

Platypus là tựa game hành động bắn súng theo phong cách cuộn cảnh. Thông qua những màn chiến đấu sôi nổi, người chơi sẽ dần hình thành 1 thế giới đất sét mới nằm trong lòng thành phố Collosatropolis.

Game bắn súng hành động Platypus

Cốt truyện trong game Platypus diễn ra vào năm 2050, khi thành phố Collosatropolis đã đạt đến đỉnh cao của sự phồn thịnh, kéo theo đó là giới hạn của sự xây dựng. Các cư dân sống chật chội, ô nhiễm môi trường… rất nhiều vấn đề đặt ra và cách giải quyết được các tay trùm của thành phố này dự định là xâm chiếm các thành phố khác mà mục tiêu là nước láng giềng Mungola. Tuy nhiên họ gặp phải sự chống trả kịch liệt của chiếc F-27 mang tên Platypus do chính tay bạn điều khiển. Vận mệnh của dân tộc Mungola bất khuất được đặt trên tay bạn.

Đồ họa chính là ấn tượng thú vị đầu tiên trong Platypus game. Các mô hình bằng đất sét và đồ họa nhiều màu sắc, đối tượng được nhào nặn bằng tay và các hình khối kiến trúc sinh động tạo ra 1 thế giới đất sét đẹp mắt. Trong suốt quá trình chiến đấu với kẻ thù, âm thanh và hiệu ứng hình ảnh đặc biệt trong game Platypus tạo ra sự sôi động riêng cho trò chơi này. Game có 2 chế độ chơi chính là đấu đối kháng với 1 người bạn hoặc 2 đấu 2.

Tạo hình thế giới đất sét độc đáo

Lối chơi hành động chiến đấu theo kiểu cuộn cảnh trong game Platypus cho Mac không phải là khái niệm quá mới mẻ. Nhưng bạn đừng lo, hệ thống vật phẩm phong phú và khác biệt trong game sẽ xua tan cảm giác nhàm chán này! Trong quá trình chiến đấu và phiêu lưu khám phá, game thủ sẽ có cơ hội thu thập những bổ trợ mạnh, nâng cấp tàu thuyền để tăng sức mạnh phòng thủ. Bạn hoàn toàn có thể tùy biến kiểu điều khiển trong game cho phù hợp với phong cách chơi của mình.

Âm thanh và đồ họa là thế mạnh của game Platypus

Có thể nói, gameplay không phải là thế mạnh của Platypus for Mac nhưng chính tạo hình thế giới đất sét sống động, âm thanh và hình ảnh đẹp... mới là những yếu tố giúp trò chơi được nhiều game thủ yêu thích. Nào hãy cùng khám phá thế giới Platypus ngay hôm nay!

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.15
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 19,2 MB
  • Lượt xem: 25.143
  • Lượt tải: 24.271
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Platypus

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm