Dragon's Egg Game bảo vệ trứng rồng

Tải về
4,5 (2) Philino Miễn phí 620 Dung lượng: 10,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Tham gia vào game Dragon's Egg người chơi sẽ được trao trách nhiệm khó khăn nhất để đưa được quả trứng rồng cuối cùng đến nơi an toàn mà không bị hư hỏng. Nó gây nghiện bởi lối chơi đơn giản nhưng đầy thách thức.

Rồng luôn là một điều bí ẩn đối với con người, những câu chuyện xung quanh loài vật này luôn mang đến cảm hứng vô tận cho các nhà khoa học, nhà làm phim và cả đội ngũ phát triển game.

Dragon's Egg (tạm dịch: Trứng rồng) mang đến một câu chuyện hấp dẫn với những thách thức tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó nhằn. Nếu đã từng thử chơi Flappy Bird bạn cũng sẽ có một cảm giác tương tự. Nhưng khung cảnh trong Dragon's Egg đẹp hơn, nhiều cấp độ hơn và sự khó khăn có nhẹ nhàng hơn một chút.

Dragon's Egg

Giao diện của game Dragon's Egg

Cốt truyện của game trứng rồng Dragon's Egg

Hơn 1000 năm trước thế giới phải hứng chịu sự thay đổi nhiệt độ một cách ghê gớm. Con rồng cuối cùng đang chết dần chết mòn và nó muốn cứu lấy quả trứng của mình nên đã giấu trứng vào một cái hang sâu trong rừng nhiệt đới. Một ngày nọ, một cậu bé bất ngờ phát hiện ra quả trứng trong một cuộc thám hiểm. Có vẻ như nhà khoa học điên sẽ biết phải làm gì với quả trứng. Nhưng làm thế nào để mang được trứng đến đó? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Dragon's Egg

Câu chuyện lôi cuốn về quả trứng rồng trong game Dragon's Egg

Các tính năng của trò chơi bảo vệ trứng rồng Dragon's Egg

 • Câu chuyện tuyệt vời.
 • Vận chuyển trứng qua 5 khu vực từ rừng nhiệt đới đến phòng thí nghiệm.
 • Lối chơi đơn giản dễ gây nghiện.
 • Bảo vệ trứng trong những thử thách đầy khó khăn.
 • Hiệu ứng âm thanh, đồ họa hấp dẫn.

Dragon's Egg

Giao diện game Dragon's Egg khi bạn chơi đến cấp độ rừng nhiệt đới

Cách chơi game bảo vệ trứng rồng Dragon's Egg

Để cứu quả trứng rồng cuối cùng còn sót lại, bạn sẽ phải mang được trứng lành lặn đến phòng thí nghiệm của nhà khoa học điên. Con đường vận chuyển trứng không phải dễ dàng từ hang sâu ra đến rừng nhiệt đới đầy nguy hiểm, tránh trang trại hỗn loạn, qua thành phố đông đúc và vào phòng thí nghiệm. 5 khu vực vận chuyển trứng này sẽ tương ứng với 5 cấp độ.

Dragon's Egg

Các cấp độ trong game Dragon's Egg

Cách chơi thì vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần nhấp và giữ chuột để tạo sức mạnh, lấy đà, sau đó dê chuột theo hình vòng cung để chuyển quả trứng sang giỏ tiếp theo. Bạn có thể chuyển trứng sang giỏ liền kề hoặc nhảy cách, miễn sao đừng để nó rơi xuống đất, nó sẽ vỡ tan, và trò chơi kết thúc.

Dragon's Egg

Thoạt nhìn thì tưởng như trò chơi rất đơn giản...

Dragon's Egg

Nhưng bạn sẽ không thể đạt được điểm số cao nếu không tập trung

Để đạt được số điểm cao đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ, nhấn và nhả chuột chính xác. Bạn cũng phải rất nhanh tay vì những giỏ trứng có tốc độ di chuyển khá nhanh.

Game miễn phí cho Windows 8 Dragon's Egg rất thích hợp để mang ra thách đấu với bạn bè, người thân. Nó thuộc thể loại game càng chơi càng nghiện, và cơn nghiện chỉ dừng lại khi bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và đưa được quả trứng đến phòng thí nghiệm một cách an toàn.

Bích Thủy

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,2 MB
 • Lượt xem: 802
 • Lượt tải: 620
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm