Pokémon TV cho Android 1.2.4 Xem phim hoạt hình Pokémon trên Android

Tải về

3,1 (13) The Pokémon Company International Miễn phí 1.376 Dung lượng: 8,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

Pokémon TV là ứng dụng xem phim hoạt hình Pokemon dành cho các fan cuồng bộ phim huyền thoại này. Pokémon TV chạy được trên các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Ứng dụng xem phim Pokémon TV

Pokemon là bộ phim hoạt hình dài tập của Nhật Bản được trình chiếu lần đầu tiên vào năm 1996. Cho đến nay, series phim này cùng hình ảnh những nhân vật Pokemon, đặc biệt là nhân vật Pikachu ngộ nghĩnh mỗi khi được nhắc đến luôn gợi nhớ trong lòng thế hệ 8x, 9x một thời từng "đứng ngồi, không yên" mong chờ từng tập phim được chiếu. Ngoài Pikachu với hình hài mũm mĩm, Pokemon còn ghi dấn ấn trong trái tim người xem bởi cậu bé Satoshi (Ash Ketchum) - học trò của Dr.Okido và chuyến hành trình đầy thú vị của cậu. Ban đầu, Satoshi là một cậu bé ngố, không có hiểu biết gì về Pokemon nhưng nhờ tình thương yêu, sự giúp đỡ của bạn bè và khả năng của bản thân, Satoshi dần trở thành một chuyên gia huấn luyện Pokemon xuất chúng.

Xem Pokemon với Pokémon TV

Nhằm giúp người dùng dễ dàng xem lại và cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim hoạt hình kinh điển này, hãng The Pokémon Company International đã quyết định phát triển ứng dụng Pokémon TV dưới dạng một kênh xem phim miễn phí, cho phép người dùng xem từng tập phim yêu thích và theo dõi những sự kiện mới nhất liên quan đến bộ phim này. Với Pokémon TV, hình ảnh về một Pikachu ngộ nghĩnh, hài hước và cậu bé Ash dũng cảm sẽ luôn theo bạn mọi lúc, mọi nơi, thậm chí, người dùng còn có thể kết nối thiết bị với Smart TV thông qua Chromecast để xem phim trên màn hình lớn.

Lưu ý quan trọng: Pokémon TV chưa hỗ trợ Việt Nam.

Nắng Mai

3,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,9 MB
  • Lượt xem: 2.783
  • Lượt tải: 1.376
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm