Pooka: Magic and Mischief cho iOS 1.0.1 Game nhập vai thế giới mở hấp dẫn

Tải về

3 (1) Kiss ltd Miễn phí 02 Dung lượng: 224,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Pooka: Magic and Mischief cho iOS là game nhập vai thế giới mở vô cùng độc đáo. Tại đây, bạn có thể tạo ra nhân vật của riêng mình và chiến đấu với thế lực bóng tối để đem sự tươi sáng trở lại với quê hương.

Thiết kế Pooka với hơn 190 phần tùy chỉnh
Thiết kế Pooka với hơn 190 phần tùy chỉnh

Sự u ám ùn ùn kéo tới, che kín bầu trời xứ sở Otherworld vốn trong xanh và tràn nhập ánh nắng ấm áp. Thế lực bóng tối nổi dậy, đe dọa cuộc sống của các sinh vật và làm ô nhiễm môi trường nơi đây. Một anh hùng ánh sáng cần được tìm thấy để đánh bại kẻ thù và giải cứu thế giới. Đến với tựa game Pooka: Magic and Mischief cho iOS, bạn bước vào một thế giới mở rộng lớn, nơi có rất nhiều điều thú vị và độc đáo đang chờ đợi bạn khám phá.

Tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn
Tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn

Tại đây, bạn sẽ tạo và tiến hóa sinh vật của riêng mình, Pooka - một sinh vật thay đổi hình dạng trong thần thoại cổ xưa. Chế tạo và tùy chỉnh ngoại hình của Pooka với ơn 190 phần tùy chỉnh và màu sắc, cho phép bạn tạo ra hàng triệu sự kết hợp và phong cách khác nhau.

Tùy chỉnh phép thuật
Tùy chỉnh phép thuật

Sử dụng và phát triển phép thuật của Pooka và thu nhận sự giúp đỡ của các Vệ binh mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù. Đưa Pooka của bạn đến những cuộc phiêu lưu ly kỳ qua hòn đảo nổi Otherlworld, nơi có rất nhiều sinh vật kỳ diệu để khám phá. Thanh lọc và giải cứu thế giới trước sự xâm nhập của Gloom, một thế lực bóng tối đang phát tán virus phá hủy tất cả những gì nó chạm vào.

Chữa lành thế giới bị ô nhiễm bởi virus Gloom
Chữa lành thế giới bị ô nhiễm bởi virus Gloom

Trong game phiêu lưu nhập vai này, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau trong quá trình tiêu diệt virus và quái vật Gloom. Bạn đi lang thang khám phá khắp thế giới mở, làm nhiệm vụ, thu thập kho báu để mở ra nhiều trang bị mạnh mẽ giúp tiêu diệt Gloom nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chiến đấu với Gloomfang
Chiến đấu với Gloomfang

Game được xây dựng trên nền đồ họa rực rỡ, nhiều màu sắc tươi sáng. Các nhân vật có ngoại hình kỳ lạ vô cùng ngộ nghĩnh cùng với hệ thống tùy chỉnh phong phú và lối chơi thú vị, Pooka: Magic and Mischief cho iOS chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để bạn trải nghiệm và thư giãn.

Tính năng chính của Pooka: Magic and Mischief cho iOS

 • Hệ thống tùy chỉnh nhân vật mạnh mẽ và sáng tạo, cho phép người chơi tạo ra hàng triệu thiết kế nhân vật độc đáo.
 • Hệ thống phép thuật độc đáo, cho phép người chơi triệu hồi các nhân vật huyền diệu.
 • Một hệ sinh thái sống động phong cách sandbox để người chơi tương tác và trải nghiệm. Khám phá môi trường rộng lớn và hoàn thành nhiều nhiệm vụ để nhận phần thưởng có giá trị.
 • Hệ thống Gloom đặc biệt trực quan, phát triển và ẩn dật qua cảnh quan dựa trên hành động của người chơi trong thời gian thật. Gloom tương tác với hệ thống game khác và duy trì với mỗi lần truy cập.
 • Hệ thống chế tạo độc đáo và hài hước, nơi nhân vật ăn thực phẩm để chế tạo item trong bụng của nó. Với hơn 190 item có sẵn và nhiều item khác thông qua mua hàng để chế tạo.
 • Nhiều người chơi đồng bộ, nơi game thủ có thể triệu hồi người bạn Pooka của mình để có được sự trợ giúp trong cuộc phiêu lưu, tặng vật phẩm cho nhau, so sánh thứ hạng hoặc cạnh tranh trong các mini game thông qua Game Center.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 224,5 MB
 • Lượt xem: 11
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm