Pretty Facebook Chat Thuốc “tăng lực” cho hộp chat Facebook

Tải về
  • Đánh giá:
    3,9 ★ 7 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 324 KB
  • Lượt xem: 5.243
  • Lượt tải: 5.175
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7
Giới thiệu

Cũng giống như giao diện trang web Facebook, hộp thoại trò chuyện mạng xã hội này cũng có sự thay đổi nhưng vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm mà người dùng không thích khi sử dụng như không gian hộp chat và kích thước phông chữ hiển thị quá nhỏ dễ gây mỏi mắt, đặc biệt vẫn chưa hỗ trợ biểu tượng cảm xúc. Nếu đang dùng trình duyệt Google Chrome, bạn có thể dễ dàng khắc phục các khuyết điểm này cho hộp chat Facebook bằng phần mở rộng Pretty Facebook Chat.

Pretty Facebook Chat

Cài đặt extension ở trên, bạn sẽ thấy biểu tượng của nó ở trong thanh địa chỉ trình duyệt. Bây giờ khi chat với bạn bè, cửa sổ trò chuyện không còn cố định ở một vị trí như trước đây nữa mà bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến bất kỳ phần nào trên trang web. Nếu muốn mở rộng kích thước của hộp trò chuyện, bạn bấm vào biểu tượng extension trong thanh địa chỉ và sau đó di chuyển thanh trượt bên cạnh tùy chọn Sizes. Bạn có thể giảm hoặc phóng to kích thước hộp trò chuyện theo kích thước màn hình của mình và cảm thấy thoải mái nhất. Tương tự như vậy, bạn có thể làm thay đổi kích thước văn bản hiển thị trong hộp chat bằng cách di chuyển thanh trượt bên cạnh tùy chọn Font để tăng hoặc giảm kích thước phông chữ.

Thư viện biểu tượng cảm xúc của extension rất phong phú với nhiều mẫu emoticon ngộ nghĩnh được thể hiện bằng hình ảnh thực của chúng giúp bạn dễ chọn lựa và sử dụng, vì vậy bạn không cần phải dùng đến những ký tự khó nhớ mỗi khi muốn chèn biểu tượng cảm xúc. Trên thanh tiêu đề cửa sổ chat, bạn bấm vào biểu tượng mặt cười màu vàng rồi chọn chúng trong pop-up mở ra. Ngoài ra, khi bấm vào biểu tượng mở rộng ở phía dưới bên phải màn hình (bên trái thanh trạng thái Chat) bạn có thể vô hiệu hóa nhanh tính năng của extension.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức: