Pinterest Mạng xã hội ý tưởng Pinterest cho PC

Tải về

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo? Bạn cần lên kế hoạch cho kỳ nghỉ kế tiếp, tìm kiếm các ý tưởng thiết kế nhà, mẹo thời trang và tập thể thao hay khám phá công thức nấu ăn mới, gợi ý phong cách sống… tất cả đều có trên mạng xã hội Pinterest. Những ý tưởng tuyệt vời đều xuất phát từ đây!

Mạng xã hội ý tưởng Pinterest đã có phiên bản cho Windows 10 miễn phí
Mạng xã hội ý tưởng Pinterest đã có phiên bản cho Windows 10 miễn phí

Đây là phiên bản Pinterest cho Windows 10 hoàn toàn miễn phí, nơi bạn khám phá hàng tỷ ý tưởng liên quan đến mọi mặt của cuộc sống - từ công thức nấu ăn cho đến thiết kế nhà cửa sáng tạo. Bạn có thể thay đổi không gian sống của mình, học cách vào bếp hay tìm hình xăm thời thượng… Download Pinterest và khám phá ngay 1 thế giới đầy sáng tạo của những con người giàu ý tưởng!

Khám phá nhiều mẹo vặt hữu ích cho cuộc sống
Khám phá nhiều mẹo vặt hữu ích cho cuộc sống

Pinterest là gì?

Bản chất của Pinterest cũng là mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… nhưng concept của dịch vụ này lại hoàn toàn khác. Pinterest tập trung chủ yếu vào hình ảnh với các ý tưởng tuyệt vời đằng sau đó. Bạn dễ dàng tìm kiếm ý tưởng theo chủ đề, pin từng câu chuyện và cập nhật mỗi ngày. Pinterest là nơi những người dùng sáng tạo tìm đến với nhau để chia sẻ quan điểm, phong cách sống và nhiều hơn thế!

Tính năng chính của ứng dụng Pinterest

 • Khám phá rất nhiều ý tưởng trong thế giới mạng khổng lồ.
 • Lưu Pin vào profile của bạn để xem lại bất cứ lúc nào.
 • Nhận thông báo khi có nội dung mới được đề xuất ngay trên desktop.
 • Tìm kiếm nội dung mới để theo dõi trên Feed cá nhân hóa cho mỗi người dùng.

Cập nhật phong cách thời trang mới trên Pinterest
Cập nhật phong cách thời trang mới trên Pinterest

Lưu các ý tưởng trên Pinterest:

 • Tìm kiếm các gợi ý về phong cách sống và khám phá nhiều bài viết hot, chủ đề được gợi ý.
 • Phối hợp với bạn bè để lên kế hoạch cho chuyến đi chơi nhóm, tổ chức tiệc tùng hay dự án DIY sáng tạo.
 • Xem các ý tưởng và hình ảnh trên toàn thế giới mà bạn thích, chụp ảnh với Pinterest Lens để khám phá cách mua hoặc tạo ra chúng.

Đối tượng sử dụng Pinterest

Mạng xã hội Pinterest tập trung chủ yếu vào phần hình ảnh, vì thế nó là nền tảng lý tưởng cho các nhà bán lẻ và nhãn hiệu liên quan đến đời sống hàng ngày. Tại đây, người dùng dễ dàng tiếp cận những nội dung bắt mắt và sẵn sàng chia sẻ nó với cộng đồng hơn 25 triệu thành viên mỗi tháng của Pinterest.

Hiện tại, Pinterest là mạng xã hội phổ biến thứ 3 thế giới dựa trên lưu lượng truy cập
Hiện tại, Pinterest là mạng xã hội phổ biến thứ 3 thế giới dựa trên lưu lượng truy cập

Số lượng người dùng Pinterest vẫn liên tục tăng mỗi tháng và phủ sóng khắp toàn cầu. Đây là 1 mạng xã hội rất có tiềm năng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Hiện nay, Pinterest là mạng xã hội phổ biến thứ 3 thế giới dựa trên lưu lượng truy cập dịch vụ. Và mảng trang trí nhà cửa, nội thất vẫn là danh mục được yêu thích nhất trên mạng xã hội này!

Đối tượng sử dụng Pinterest rất đa dạng, từ các bạn trẻ ưa thích khám phá những điều mới mẻ cho đến tầng lớp trung niên và cao tuổi, nơi họ dễ dàng cập nhật những trào lưu, sản phẩm, dịch vụ… mới được trình bày dưới dạng hình ảnh, video vô cùng trực quan! Và cho dù bạn là ai, Pinterest vẫn luôn là kho tài nguyên phong phú để chúng ta bắt kịp với nhịp sống hiện đại mỗi ngày!

Pinterest App có rất nhiều thứ để bạn tìm hiểu mỗi ngày, từ khám phá các mẹo tổ chức đám cưới, cách làm đẹp tại nhà, phong cách thiết kế cho những dịp trọng đại… Đắm chìm trong hàng ngàn hình ảnh được đề cử hoặc đang hot trên Pinterest, chẳng hạn như ý tưởng du lịch, công thức nấu ăn hay menu gợi ý cho bữa tiệc sắp tới. Bạn có thể dựa vào các tip ngắn gọn nhưng hữu ích trên Pinterest để tự làm đồ thủ công, thay đổi phong cách ăn mặc và trang điểm… Tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống như sức khỏe, làm đẹp, ẩm thực, giải trí… đều hội tụ trong cùng 1 mạng xã hội trẻ trung và hiện đại mang tên Pinterest.

Sắp xếp các ý tưởng trên profile cá nhân
Sắp xếp các ý tưởng trên profile cá nhân

Nếu cứ ngồi im 1 chỗ và suy nghĩ, rất có thể bạn sẽ mắc kẹt trong mớ ý tưởng hỗn độn mà mình tạo ra và kết quả vẫn là con số 0. Tại sao không tải Pinterest và bước vào thế giới ý tưởng tuyệt vời cùng hàng triệu triệu người dùng khác? Lưu ý tưởng, sắp xếp theo chủ đề và chia sẻ với mọi người để truyền cảm hứng 1 cách tích cực trên Pinterest.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 964 KB
 • Lượt xem: 66.239
 • Lượt tải: 37.850
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Pinterest

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm