BitDefender Antivirus Plus 2019 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

Tải về

Đặt mua Mua Bitdefender Antivirus Plus
4,3 (343) Bitdefender Dùng thử 242.495 Dung lượng: 10,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

BitDefender Antivirus Plus 2019 là phần mềm diệt virus hàng đầu cho máy tính Windows. Công cụ này có thể dò các mối đe dọa từ phần mềm và chương trình cài đặt trên máy tính nhưng vẫn tối ưu hóa tốc độ và tuổi thọ pin. BitDefender Antivirus Plus 2019 sử dụng công nghệ bảo mật ransomware nhiều lớp để bảo vệ toàn bộ file lưu trữ. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ toàn diện 24/7 khi gặp bất cứ vấn đề gì.

Giao diện phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2019


Giao diện của phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2019

Có gì mới trong BitDefender Antivirus Plus 2019?

Công nghệ chống ransomware nhiều lớp

BitDefender Antivirus Plus 2019 cung cấp nhiều lớp bảo vệ chống lại ransomware - mã độc tống tiền từng được nhắc đến rất nhiều trong năm 2017. Phần mềm diệt virus này có thể dò các mối đe dọa để ngăn chặn lây lan virus, bảo vệ tài liệu quan trọng và tránh mã hóa dữ liệu từ xa do ransomware gây ra. Với BitDefender Antivirus Plus 2019, bạn không còn phải lo lắng về việc mất dữ liệu hay mất tiền như sự cố Wannacry xảy ra vào tháng 5/2017.

Công nghệ bảo mật cao cấp trong phần mềm diệt virus gọn nhẹ

BitDefender Antivirus Plus 2019 bảo vệ dữ liệu toàn diện, chống website lừa đảo, giúp người dùng duyệt web an toàn và thoải mái. Rất nhiều chế độ bảo mật mới được bổ sung vào BitDefender Antivirus Plus 2019 như Bitdefender Autopilot, Bitdefender Photon, Battery Mode, Game, Movie & Work Mode… giúp bảo vệ người dùng an toàn khi làm việc, giải trí, chơi game… mà vẫn không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin Laptop.

Chế độ Safe Online Banking giúp bạn giao dịch ngân hàng an toàn khi thanh toán trực tuyến. Ngoài ra người dùng còn được bảo vệ khi truy cập mạng xã hội, quản lý mật khẩu…

BitDefender Antivirus Plus cung cấp cho người dùng một chế độ bảo vệ chủ động và tiên tiến hơn bao giờ hết để chống lại virus, phần mềm gián điệp, cuộc tấn công lừa đảo và hành vi ăn trộm danh tính mà không làm chậm tốc độ của máy tính.

Công nghệ bảo mật nhiều lớp
Công nghệ bảo mật nhiều lớp

Tính năng chính của phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2019

Bảo vệ máy tính khỏi virus

Bảo vệ dữ liệu toàn diện

Các công nghệ mạnh mẽ của Bitdefender loại bỏ ngay cả những mối đe dọa nguy hiểm nhất hiện nay. Bitdefender khóa tất cả mọi thứ từ các loại virus truyền thống, sâu, Trojan đến mã độc ransomware, khai thác lỗ hổng zero-day, rootkit và phần mềm gián điệp.

Quét hệ thống
Phần mềm Bitdefender Antivirus Plus 2017 thực hiện quét hệ thống

Kiểm soát hoạt động nguy hiểm

Công nghệ phát hiện hành vi có tác dụng như một lớp bảo vệ bổ sung bằng cách liên tục theo dõi các chương trình đang hoạt động và gắn thẻ hoạt động đáng ngờ.

Bảo vệ chống lại ransomware

Ransomware là loại mã độc sử dụng hệ thống mật mã riêng để mã hóa dữ liệu của người dùng sau đó đòi tiền chuộc để khôi phục lại.

Bitdefender Antivirus Plus khóa tất cả các ransomware, thậm chí cả những cái mới hoặc chưa biết, từ mã hóa đến đòi tiền chuộc trên các tập tin cá nhân của người dùng. Tính năng này cho phép chọn một khu vực trên máy tính để bảo vệ

Đảm bảo an toàn cho giao dịch trực tuyến

Thực hiện các giao dịch trực tuyến trên một trình duyệt độc đáo, riêng biệt, đảm bảo an toàn cho các tài khoản của bạn không bị gian lận. Bitdefender Safepay bây giờ cũng có thể tự động điền chi tiết thông tin thẻ tín dụng trong form thanh toán. Bạn không thể thực hiện tính năng chụp màn hình khi đang giao dịch trên trình duyệt đặc biệt của Bitdefender.

Chế độ Rescue

Khi các mối đe dọa từ Internet như rootkit không thể gỡ bỏ trong hệ điều hành Windows, bạn có thể khởi động lại máy tính trong chế độ Rescue này để dọn dẹp chúng.

Chống các trang web lừa đảo mạnh mẽ

Phát hiện và khóa những trang web đang cố gắng ăn cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu, số thẻ tín dụng bằng cách giả mạo như là một thực thể đáng tin cậy.

Nhạy cảm với những gian lận

Cảnh báo bất cứ khi nào bạn ghé thăm những trang web có thể gây ra những rủi ro gian lận tiềm năng như sòng bạc, khiêu dâm, cho vay tiền và nhiều trang web khác nữa.

Duyệt web an toàn

Khi tìm kiếm trên Google, Yahoo, Bing, bạn sẽ được Bitdefender báo trước liên kết đó có an toàn hay không. Bitdefender cũng chặn truy cập vào những liên kết bị lây nhiễm mà bạn đã nhấp vào.

Báo cáo an ninh hàng tuần

Bitdefender Antivirus Plus luôn luôn hoạt động ở chế độ nền, ngăn chặn phần mềm độc hại mới và loại bỏ những lây nhiễm. Mỗi tuần người dùng cũng sẽ nhận được một bản báo cáo tóm tắt về tình trạng an toàn của máy tính.

Widget Discreet Security

Cho phép bạn theo dõi tất cả các nhiệm vụ an ninh liên quan đến bạn, nhanh chóng và dễ dàng kéo, thả các tập tin để quét virus ngay từ màn hình máy tính.

Quản lý từ xa

Quét và sửa chữa các vấn đề bảo mật từ xa trên tất cả các thiết bị được bảo vệ bởi Bitdefender của bạn, từ bất cứ đâu, sử dụng Bitdefender Central.

Bảo vệ USB

Các USB được kết nối với máy tính sẽ được kiểm tra, do đó bạn không phải lo lắng về những gì USB sẽ lây nhiễm cho máy tính của mình cũng như của bạn bè.

Bảo vệ mạng xã hội

Bitdefender Antivirus Plus khóa tất cả những liên kết nguy hiểm hoặc những mối đe dọa trực tuyến bạn gặp phải từ bạn bè trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Pinterest hay bất kỳ mạng xã hội nào khác.

Quản lý mật khẩu

Bitdefender lưu trữ mật khẩu của bạn, dữ liệu thẻ tín dụng và những dữ liệu bí mật khác trong một vùng an toàn. Nó cũng tự động điền chúng khi bạn cần và có thể gợi ý cho bạn những mật khẩu an toàn.

Quản lý mật khẩu
Các tùy chọn quản lý mật khẩu của Bitdefender Antivirus Plus 2017

Hiệu suất tốt

Công nghệ Bitdefender Photon

Đây là công nghệ sáng tạo và độc quyền của Bitdefender, giúp cải thiện rõ rệt tốc độ và hiệu suất trong một vài giờ bằng cách dần dần đi vào hệ thống của bạn.

Tích hợp điện toán đám mây

Bitdefender Antivirus Plus có thể thực thi tất cả các chế độ quét trên đám mây, do đó không làm giảm hiệu suất của máy tính. Chỉ có chữ ký của dữ liệu được quét, Bitdefender Antivirus Plus 2017 không tải lên tập tin hay lưu trữ chúng.

Chế độ làm việc, xem phim, chơi game

Bitdefender Antivirus Plus đảm bảo bạn có thể tập trung vào các hoạt động của mình. Nó sẽ phát hiện khi bạn chơi game, làm việc hoặc xem phim và tạm thời loại bỏ những thông báo, điều chỉnh các thiết lập trực quan và tạm dừng các chương trình nền không cần thiết.

Hủy file tài liệu nhạy cảm

Bitdefender Antivirus Plus cung cấp cho người dùng một công cụ băm nhỏ tập tin để xóa hoàn toàn thông tin nhạy cảm từ máy tính và thậm chí ngăn chặn những công cụ khôi phục tập tin chuyên nghiệp tái tạo lại.

Chế độ pin

Bitdefender Antivirus Plus tăng tối đa thời lượng pin cho laptop và máy tính bảng bằng cách tạm thời chỉnh các thiết lập hệ thống như màn hình hiển thị, làm mát hệ thống, Bluetooth.

An toàn với một cú nhấp chuột

Bitdefender Autopilot

Tối ưu hóa các quyết định liên quan đến an ninh mà không cần nhập vào bất cứ dữ liệu gì. Không cửa sổ pop-up, không cảnh báo, không có gì để cấu hình.

Thanh toán nhanh và an toàn

Mỗi khi bạn đang ở trên một trang thanh toán, Password Manager của Bitdefender tự động chèn chứng nhận vào trang chi tiết thanh toán.

Quét nhanh các vùng dễ bị tổn thương

Với một cú nhấp chuột duy nhất, máy quét lỗ hổng sẽ tự động cảnh báo phần mềm đã lỗi thời, dễ bị tổn thương, những bản vá bảo mật của Windows còn thiếu và các thiết lập hệ thống không an toàn.

Vulnerability scan
Quét nhanh các lỗ hổng bảo mật với Bitdefender Antivirus Plus

Sau khi cài đặt công cụ diệt virus này cung cấp hai chế độ: chế độ Autopilot chạy với các thiết lập mặc định và không làm gián đoạn hoạt động của người dùng, trong khi chế độ Automatic Game phục vụ cho những người dùng muốn chơi trò chơi và không phải lo lắng về bất kỳ sự can thiệp nào.

Cài đặt Bitdefender Antivirus Plus 2016
Giao diện phần mềm ngăn chặn spyware Bitdefender Antivirus Plus khi cài đặt

Bitdefender Antivirus Plus tự hào có một giao diện hiện đại, trực quan, bạn có thể truy cập vào những tính năng quan trọng nhất một cách dễ dàng.

Có thể nói, Bitdefender Antivirus Plus là một ứng dụng bảo mật đáng tin cậy trong việc phát hiện và loại bỏ virus. Không tiêu tốn tài nguyên hệ thống, tính năng phong phú, giao diện trực quan, giúp nó trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều người dùng.

4,3 (343) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,6 MB
  • Lượt xem: 252.559
  • Lượt tải: 242.495
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm