Primg 1.2.4.0 Tiện ích in ảnh hiệu quả

Tải về

3 (1) Inagaki Miễn phí 219 Dung lượng: 71,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Primg là công cụ in hình ảnh Windows cho phép bạn dễ dàng in bảng tính, hình thu nhỏ và hình ảnh riêng lẻ. Đây không phải là driver máy in đơn thuần mà thực ra nó sử dụng máy in đã cài đặt, máy in ảo và driver máy in để thực hiện công việc in ấn thực.

Chức năng của Primg là làm đơn giản hóa tiến trình in nhiều hình ảnh phức tạp với kích cỡ tùy chỉnh. Primg hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn và hoạt động hiệu quả trên máy tính chạy hệ điều hành từ Windows XP tới Windows 8.

Primg

Giao diện người sử dụng của Primg được khởi đầu với tree view (dạng cây) của thanh biên bên trái dành cho việc duyệt tìm và lựa chọn hình ảnh. Màn hình chính cho phép lựa chọn bố cục trang Thumbnail, Single, và Multiple Fixed Form, đồng thời có bảng dữ liệu ở bên phải. Các nút với nhãn "Page Setup", "Options", và "Print" giúp truy cập vào các thiết lập bao gồm cả pop-up để quản lý plug-in. Bên cạnh Page Setup, Print, và Load với tùy chọn click, bạn được phép cài đặt tab mặc định, hình thu nhỏ để hiển thị lên tới 12 cột hình ảnh; hiển thị tên tập tin, dữ liệu EXIF,…

Tab Individual cho phép bạn thiết lập kích thước và vị trí hình ảnh, độ phân giải trong dpi và nhiều tùy chọn khác trong khi trang Multiple Fixed Form cho phép lựa chọn số lượng, kích thước và khoảng cách nhiều hình ảnh. Bạn có thể duyệt tìm thư mục chứa các hình ảnh và Primg sẽ nhanh chóng hiển thị chúng trên cửa sổ chính bằng hình thu nhỏ. Khi đã thiết lập xong, chỉ cần nhấn "Print" và lựa chọn máy tính cùng với tùy chọn trang để hoàn tất.

Primg là tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên bạn vẫn có thể click nút "Help" để mở bản hướng dẫn dựa trên Web. Nếu bạn không đọc được tiếng Nhật, đừng lo lắng vì tiện ích biên dịch tích hợp của Chrome sẽ giúp bạn biên dịch sang ngôn ngữ mong muốn. Cho dù là nhiếp ảnh gia nghiệp dư hay chuyên nghiệp, bạn đều có thể dễ dàng sử dụng Primg để in hình ảnh mong muốn.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 71,2 MB
  • Lượt xem: 233
  • Lượt tải: 219
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Có thể bạn quan tâm