Pristy Utils 2009 1.2 Tăng hiệu suất máy tính

Tải về
4,1 (11) Blaz Pristav Soft Miễn phí 39.867 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/XP/Vista

Pristy Utils 2009 được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với các nhóm công cụ được phân chia rõ ràng như: System PowerDown, Web Assistant, PC Detector và nhiều tiện ích khác trong mục Tools. Tất cả các chức năng này được hiện thị trực tiếp trên giao diện chính, các bạn chỉ việc lựa chọn để sử dụng ngay.

Pristy Utils 2009

System PowerDown: Hẹn giờ tắt máy tự động với nhiều lựa chọn

Để thực hiện chức năng này, tại mục Option, bạn nhấn vào dấu mũi tên sổ xuống và chọn một tác vụ muốn thực hiện trong danh sách gồm: PageDown, Reboot, Sleep, Log Off, Lock Desktop, Disconnect, Egg Timer, Custom (tự thiết đặt tác vụ); ở mục Time Setup, bạn hãy nhập vào thờ gian gồm giờ và phút để thực hiện chức năng. Xong nhấn vào Time Lock-on.


Memory Cleaner: Quét bộ nhớ máy tính

Sau thời gian dài sử dụng thì những dữ liệu sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ RAM ngày càng nhiều và làm cho tốc độ xử lí của PC chậm đi. Do vậy, bạn hãy sử dụng chức năng Memory Cleaner để làm sạch bộ nhớ RAM. Rất đơn giản, sau khi bạn nhấn vào biểu tượng Memory Cleaner trên giao diện chính thì tiếp tục nhấn vào Memory clean trên cửa sổ mới hiện ra. Còn nếu muốn xem thông tin của bộ nhớ RAM hiện tại thì nhấn vào Memory info


File Wipeout: Quét rác trong các thư mục lưu tạm


Sau khi chọn icon File Wipeout thì bạn nhấn vào Disk Clean > chọn OK để quét.


PC Detector: Xem thông tin về hệ thống máy tính

Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng PC Detector trên giao diện chính, rồi đợi vài giây cho chương trình quét tìm các thông tin về hệ thống máy tính từ Hệ điều hành đang sử dụng cho đến các thiết bị phần cứng kết nối với máy tính. Để xem các thông tin này ở dạng *.txt thì bạn nhấn vào Get & Save, sau đó xem lại thông tin một lần nữa, rồi nhấn Save > chọn nơi lưu, đặt tên tập tin sẽ lưu tại trường File Name. Cuối cùng, nhấn Save lần nữa.


Vista Booster: Tăng tốc nhanh gọn cho Windows Vista

Chức năng này nằm trong mục Tools của chương trình Pristy Utils, sau khi chọn chức năng Vista Booster thì bạn vào thẻ CPU L2 để lựa chọn đúng thông số của CPU và vào thẻ Misc để lựa chọn những gì mình thích áp dụng cho Windows (như tắt chức năng “nghỉ đông”,…), rồi nhấn vào Reboot để khởi động lại máy và thấy sự khác biệt.

Web Assistant: Đây là các công cụ khá hữu ích cho bạn trong việc sử dụng Internet như duyệt web hay gửi mail.

Desktop Clock: Chỉ việc chọn chức năng Desktop Clock gadget trên giao diện chính thì desktop của bạn sẽ xuất hiện ngay một chiếc đồng hồ điện tử khá đẹp mắt.

Theo XHTT

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,8 MB
  • Lượt xem: 39.884
  • Lượt tải: 39.867
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm