Private Locker for Photo & Video for iOS 1.0.0 Bảo mật ảnh và video miễn phí cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,7 MB
 • Lượt xem: 344
 • Lượt tải: 343
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Giới thiệu

Private Locker for Photo & Video for iOS là ứng dụng bảo mật ảnh và video cá nhân chuyên nghiệp, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Private Locker for Photo & Video for iOS được đánh giá là ứng dụng bảo mật nội dung đa phương tiện tốt nhất trên cửa hàng App Store.

Về bản chất, Private Locker for Photo & Video for iOS là một nơi tốt nhất để bảo vệ hình ảnh và video riêng tư của bạn khỏi con mắt tò mò của những người xung quanh, đồng thời cung cấp một kho lưu trữ ảnh và video không giới hạn cho người dùng thiết bị iDevice.

Private Locker for Photo & Video for iOS cung cấp hệ thống bảo mật tốt nhất, bao gồm:

Biểu tượng ngụy trang

Thiết kế biểu tượng màu đen, người dùng có thể di chuyển ứng dụng vào thư mục bất kỳ để không ai có thể thấy chúng.

3 kiểu khóa mật khẩu khác nhau

Để bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn được an toàn, ứng dụng Private Locker for Photo & Video cung cấp 3 kiểu khóa khác nhau bao gồm khóa bằng mã khóa, mật khẩu và nối chấm.

Chế độ bẫy

Bạn có thể đánh lừa người khác bằng cách nhập một mã khóa giả để truy cập vào khu vực an toàn.

Hệ thống tự hủy

Khi ai đó cố gắng truy cập bất hợp pháp vào dữ liệu cá nhân của bạn hoặc nhập sai mã khóa 5 lần, ứng dụng sẽ tự động xóa toàn bộ dữ liệu.

Lưu ý: bạn có thể tắt hoặc mở tính năng này trong trang thiết lập.

Hệ thống chống trộm

Để bảo mật tốt hơn, bất kỳ nỗ lực truy cập dữ liệu nào cũng sẽ được chụp và ghi lại bởi camera phụ phía trước của thiết bị. Sau khi nhập mã khóa sai 3 lần, hệ thống Surveillance System sẽ xuất hiện để cảnh báo người dùng cần thoát ứng dụng.

Chuyển chế độ xem khác nhau

Private Locker for Photo & Video cung cấp cho người dùng 3 chế độ xem khác nhau để dễ dàng tổ chức album cá nhân và tệp tin đa phương tiện của bạn.

Tổ chức album bằng các màu khác nhau

Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng tổ chức lại album đặc biệt hoặc cá nhân hóa album của bạn bằng màu sắc.

Bổ sung ảnh và video nhanh

Private Locker for Photo & Video cung cấp các thao tác thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể bổ sung nhanh ảnh và video vào thư mục bảo mật của mình với nút bổ sung nhanh trên thực đơn thanh bên.

Chọn nhiều nội dung

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, Private Locker for Photo & Video cung cấp tính năng thực hiện nhiều thao tác cùng lúc. Trên một trang, bạn có thể di chuyển, xóa, nhập, xuất hoặc thậm chí là chia sẻ ảnh hoặc video của mình tức thời với bạn bè.

Thẻ tag và từ khóa thông minh

Trong Private Locker for Photo & Video, người dùng có thể quản lý và tổ chức ảnh hoặc video cá nhân của mình bằng cách bổ sung thẻ tag. Đồng thời có thể tạo các thư mục yêu thích để dễ dàng tìm kiếm và khám phá các tệp tin phù hợp với thẻ tag hoặc từ khóa. Lưu ý: từ khóa được sử dụng cho các mục tìm kiếm bao gồm tên thư mục, tên mục và các nội dung khác. Thẻ tag được dùng cho việc sắp xếp ảnh và video.

Kết nối

Private Locker for Photo & Video cung cấp nhiều phương pháp để nhập hoặc xuất các tệp tin đa phương tiện của bạn thông qua việc sử dụng cáp dữ liệu USB vào iTunes hoặc gửi ảnh / video thông qua kết nối Bluetooth hoặc từ Camera Roll. Ngoài ra người dùng còn có thể tải lên trực tiếp tới các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram.

Thoát nhanh khỏi ứng dụng

Hệ thống Panic Warp System hỗ trợ người dùng thoát Private Locker for Photo & Video ngay lập tức bằng cách lắc thiết bị hoặc úp ngược màn hình. Thao tác này sẽ trực tiếp đưa bạn về trang Home.

Lưu ý quan trọng:

 • Tính năng địa điểm và bản đồ yêu cầu người dùng phải đảm bảo dịch vụ địa điểm ở chế độ ON.
 • Tính năng tự hủy và xóa toàn bộ dữ liệu chỉ gỡ bỏ những tệp tin đa phương tiện nằm trong ứng dụng.
 • Để xóa ảnh từ ứng dụng Photos mặc định hoặc trong Camera Roll, người dùng phải tự xóa chúng thủ công sau khi đã nhập vào ứng dụng Private Locker for Photo & Video nếu bạn muốn bảo vệ chúng khỏi con mắt tò mò của người khác.
 • Việc truy cập thư mục video được sử dụng trong ứng dụng iPod mặc định như iPod không thể chuyển vào ứng dụng Private Locker for Photo & Video.
 • Do quyền riêng tư về ảnh trong iOS, người dùng phải đảm bảo tính năng quyền riêng tư cho ứng dụng này phải được bật trong phần thiết lập iOS.
 • Ứng dụng không hỗ trợ các thiết bị jail break.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Private Locker for Photo & Video for iOS

Minh Lộc

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo