Productive cho iOS 1.3.3 Xây dựng thời gian biểu khoa học

Tải về

5 (1) Jaidev Soin Miễn phí 32 Dung lượng: 5,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.1 trở lên

Productive for iOS là ứng dụng hiệu suất cá nhân miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Productive hoạt động như 1 công cụ theo dõi thói quen sinh hoạt hàng ngày, tích hợp trình nhắc giúp bạn luôn theo sát mục tiêu và nhiệm vụ đề ra trong cuộc sống.

Quản lý thời gian biểuTheo dõi lịch trình trong ngày

Với Productive, người dùng iOS có thể dần dần xây dựng những thói quen tốt cho mình. Productive giúp bạn tổ chức cuộc sống thật khoa học. Ứng dụng có đầy đủ những công cụ mà bạn cần để hình thành thời gian biểu hợp lý, tích cực và những thói quen có thể thay đổi cuộc sống.

Cụ thể, Productive giúp bạn lên kế hoạch cho 1 ngày làm việc và vui chơi giải trí hoàn hảo. Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng lịch sinh hoạt phù hợp với sức khỏe, sở thích và thời gian biểu của bạn. Đừng bắt chước lịch trình 1 cách dập khuôn, thay vào đó hãy linh hoạt trong từng mốc thời gian và hoạt động. Productive cho iOS hỗ trợ xây dựng lịch trình cho buổi sáng, buổi chiều và tối. Theo những nghiên cứu khoa học gần đây, việc tạo thời gian biểu đơn giản sẽ tốt hơn là 1 danh sách dài những công việc cần làm trong ngày. Những mục tiêu đơn giản và linh hoạt giúp giảm căng thẳng, mang lại niềm vui cho người thực hiện và tất nhiên cũng dễ hoàn thành hơn.

Khi đã đạt được những thành tựu nhất định như hoàn thành chỉ tiêu công việc, Productive giúp bạn theo dõi thành tích và tiếp thêm động lực để người dùng tiếp tục chinh phục những mục tiêu tiếp theo. Với Productive bạn sẽ luôn có những ngày hoàn hảo - phân bổ thời gian hợp lý, làm được nhiều việc hơn và không bỏ lỡ bất cứ nhiệm vụ nào. Productive thích hợp với người dùng bận rộn, hay quên và phải làm quá nhiều việc lặt vặt trong 1 ngày.

Tính năng chính của Productive trên iPhone/iPad

Phương pháp lập kế hoạch trong ngày

Hãy lên kế hoạch cho các thói quen có ích vào buổi sáng, buổi chiều và tối hay bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chẳng hạn như lịch uống nước đều đặn, tập thể dục vào buổi sáng, ăn bữa phụ, học tiếng Anh... Bạn có thể xây dựng thói quen cho cả tuần, riêng đợt cuối tuần, ngày đầu tháng hay chỉ các ngày thứ 2 trong tuần... tùy theo nhu cầu của bản thân. Ban đầu, người dùng nên tạo thời gian biểu gọn nhẹ với danh sách công việc ít hơn. Sau khi đã hoàn thành được mục tiêu này trong 1 khoảng thời gian, bạn có thể điều chỉnh để nâng mức mục tiêu giúp dễ thích nghi với cường độ làm việc, học tập hay giải trí mới thay vì tạo áp lực quá lớn cho mình ngay từ đầu.

Tạo động lực rèn luyện

Hãy xây dựng chuỗi các thói quen tốt để có 1 ngày thật hoàn hảo. Nếu duy trì được hoạt động đó càng lâu, bạn càng có thêm động lực cố gắng trong tương lai và dần dần hình thành thói quen cố định.

Phương pháp tập trung

Productive cho biết bạn cần làm gì vào các thời điểm trong ngày. Ứng dụng giúp bạn quản lý thời gian thật tốt, giảm stress và luôn thấy thoải mái với lịch trình do chính mình kiểm soát.

Hình thành thói quen tốtTheo dõi phản hồi

Trình nhắc mạnh mẽ

Productive cho biết bạn cần làm gì ở từng thời điểm. Người dùng sẽ chủ động trong việc cài đặt trình nhắc cho từng thói quen và nhận thông báo đẩy từ chế độ Boost Mode.

Ứng dụng hiệu suất đa chức năng

Không chỉ giúp người dùng di động quản lý tốt thời gian biểu mỗi ngày, Productive for iOS còn tích hợp nhiều công cụ hữu ích như lịch điện tử, xem thống kê chi tiết, tạo ghi chú, khóa ứng dụng bằng mã khóa an toàn hay theme Foodlight đẹp mắt để tùy biến giao diện. Ngoài ra, Productive cũng hỗ trợ Apple Watch, cho phép theo dõi thời gian biểu và thêm nhiệm vụ ngay trên màn hình đồng hồ.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý quỹ thời gian trong ngày của mình? Bạn luôn thấy mình bận rộn, thiếu thời gian và thường xuyên quên việc cần làm? Hãy để Productive cho iOS hỗ trợ bạn quản lý thời gian biểu linh hoạt, đặt ra mục tiêu và hoàn thành đúng hạn. Productive là trợ thủ đắc lực của người trẻ trong xã hội hiện đại!

Download Productive phiên bản 1.3.3 mới

 • Bổ sung âm thanh thông báo mới với 5 loại để bạn lựa chọn.
 • Mục Help đã hỗ trợ cho mọi người dùng.
 • Hiệu ứng động đẹp mắt nhu đánh dấu các mục đã hoàn thành hoặc bỏ qua.
 • Cài đặt giờ bắt đầu ngày mới là 12am.
 • Sửa lỗi treo máy ngay khi khởi động.
 • Sửa lỗi một số cột biến mất khi xem chi tiết thói quen và tại màn hình Life Log.
 • Sửa lỗi người dùng sử dụng các ngôn ngữ châu Á bị treo máy tại màn hình More stats.
 • Sửa lỗi nhìn thấy số huy hiệu nhiều lần trong ngày mặc dù không cài đặt lịch trình nào.
 • Thêm nút Write your own cho từng danh mục thói quen.
 • Gỡ bỏ hiệu ứng Pull down to add khi sử dụng app lần đầu.
 • Sửa lỗi hiển thị sai ngày khi quay lại danh sách thói quen.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,1 MB
 • Lượt xem: 174
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Productive

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm