ProtectMac AntiVirus 1.3.4 Phần mềm diệt virus dành cho Mac

Tải về

3,8 (12) ProtectMac Dùng thử 7.694 Dung lượng: 82,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8

ProtectMac AntiVirus là một sản phẩm bảo mật dành cho hệ điều hành Mac OS X, được thiết kế để giúp cho máy tính của bạn được an toàn trước các loại virus, sâu máy tính, trojan và phần mềm gián điệp. Nó sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để phát hiện các phần mềm độc hại trên Mac và được hỗ trợ bởi một hệ thống cập nhật mà tự động cung cấp và cài đặt cập nhật gia tăng trong background để đảm bảo rằng bạn luôn đi trước bất cứ vấn đề an ninh nào.

ProtectMac AntiVirus

Tính năng chính:

Quét truy cập file trong thời gian thực

Công cụ quét file trong thời gian thực chạy trong background của máy tính vào bất cứ thời điểm nào. Mỗi tập tin mà bạn mở hoặc đóng và mỗi ứng dụng mà bạn chạy sẽ được kiểm tra trước bởi ProtectMac AntiVirus để đảm bảo rằng nó an toàn sử dụng. Bất cứ file nào được sao chép từ hoặc tới Mac của bạn, hay bất cứ file nào được tải từ Internet hoặc được tách ra từ một email sẽ bị chặn và quét bởi công cụ quét truy cập tập tin này. Mặc dù, ProtectMac AntiVirus ngăn chặn mọi tập tin và kiểm tra rằng nó không bị nhiễm bất cứ mối đe dọa cho Mac hay Windows nào nhưng bạn sẽ hầu như sẽ khó nhận ra rằng nó đã được cài đặt trước khi phát hiện ra một mối đe dọa mới.

Quét các thiết bị lưu trữ di động

Khi bạn chèn một thiết bị lưu trữ di động như một đĩa DVD, CD hoặc bộ nhớ, hay gắn một hình ảnh đĩa, sau đó một bản quét toàn bộ thiết bị sẽ tự động được thực hiện. Tiến độ quét sẽ được hiển thị trên máy tính cùng với bất cứ trình đơn ngữ cảnh Finder hoặc bản quét theo lịch trình nào đang được tiến hành. Quá trình quét các thiết bị lưu trữ di động có thể bị hủy bỏ, tạm dừng và tiếp tục. Các tập tin trên thiết bị lưu trữ di động vẫn có thể được truy cập trong khi đang tiến hành quét- Công cụ quét truy cập file sẽ đảm bảo bất cứ điều gì chưa được quét không có mối đe dọa nào trước khi cho phép truy cập.

Quét Finder Desktop

Lựa chọn một tập tin, thư mục hoặc ổ đĩa và nhấp chuột phải và lựa chọn "Scan With ProtectMac AntiVirus" từ trình đơn ngữ cảnh để quét bất cứ mục nào trực tiếp từ Finder. Nhiều quá trình quét đồng thời có thể được khởi động thông qua Finder theo cách này, với mỗi quá trình khởi động mới xuất hiện trên một cửa sổ nhỏ bán trong suốt trên máy tính để bàn. Tiến trình quét Finder Desktop có thể được hủy bỏ, tạm dừng và tiếp tục, truy cập tập tin trong thư mục hoặc ổ đĩa được quét có thể xảy ra trong khi quét. Mở ứng dụng ProtectMac Antivirus để xem một bản tóm tắt các chi tiết quét của bất cứ mối đe dọa nào được phát hiện.

Quét theo lịch trình

Tạo các bản quét theo lịch trình của bất cứ khu vực nào trên Mac hoặc mạng mà chạy ở trong background một cách thường xuyên hoặc vào thời điểm cụ thể, hoặc thậm chí ngay khi có bản cập nhật mới. Nhiều bản quét theo lịch trình có thể chạy cùng lúc, giúp đảm bảo rằng không có phần nào của máy Mac hoặc mạng có thể mang theo các mối đe dọa không bị phát hiện. Các bản quét theo lịch trình không yêu cầu ứng dụng ProtectMac AntiVirus chạy hoặc bất cứ ai đăng nhập vào nó để kích hoạt.

Tự động cập nhật

Với tốc độ mà các mối đe dọa máy tính có thể lây lan trong những ngày qua thông qua Internet, thì một điều quan trọng cần làm đó là bạn phải nhận được các bản cập nhật thường xuyên để chống lại bất cứ cuộc tấn công mới và độc hại. ProtectMac AntiVirus sẽ kiểm tra các bản cập nhật hàng ngày theo mặc định, tải về các bản cập nhật gia tăng của những sản phẩm được cải tiến và mối đe dọa mới một cách tự động, sau đó cài đặt chúng trong background mà không cần bất cứ sự can thiệp nào của người dùng cũng như không cần phải khởi động lại Mac của bạn. Ngay khi một mối đe dọa mới được tải về, Công cụ Threat và Malware sẽ bắt đầu sử dụng nó để bất cứ tập tin nào được truy cập từ đó sẽ được quét với đặc điểm nhận dạng mới, đảm bảo rằng bạn luôn đi trước các mối đe dọa máy tính mới nhất.

Đảm bảo an toàn cho tập tin

Bất cứ khu vực nào của Mac hoặc mạng mà bạn biết không nhiễm virus có thể được loại trừ khỏi danh sách được quét. Bất cứ tập tin mạng, đĩa, thư mục nào có thể được thêm vào danh sách FileSafe Preference. Đơn giản chỉ cần kéo và thả một mục vào danh sách để thêm nó vào FileSafe hoặc sử dụng trình duyệt FileSafe để thêm một vị trí, bao gồm cả thư mục và tập tin được ẩn.

Lịch sử

Lịch sử các thao tác được tiến hành bởi ProtectMac AntiVirus khi nó được cài đặt sẽ được hiển thị trong chế độ xem lịch sử. Hộp Filter sẽ cho phép bạn tùy chọn hiển thị chỉ những mục mà bạn quan tâm trong chế độ view. Bất cứ mục nào trong History View cũng có thể được hiển thị trong một cửa sổ sự kiện riêng biệt trên máy tính để nhiều sự kiện có thể dễ dàng được xem và đối chiếu.

Log

Tất cả thao tác được thực hiện bởi phần mềm này có thể được lưu sang một file log. Ngoài ra, file log có thể tự động được lưu trữ trong khoảng thời gian được cài đặt để bạn có thể giữ lại lịch sử các sự kiện trên đĩa theo thời gian. Các file log mới nhất có thể được xem thông qua biểu tượng thanh menu hoặc History Preferences.

Yêu cầu hệ thống:

 • Mac OS X 10.4 hoặc hơn
 • Intel & PPC Macs
 • RAM: 256MB
 • Không gian ổ đĩa: 100MB

Bé Ngoan

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 82,8 MB
 • Lượt xem: 7.738
 • Lượt tải: 7.694
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm