Avetix Antivirus 3.4.3 Phần mềm diệt virus miễn phí

Tải về

3,6 (11) Avetix Miễn phí 2.385 Dung lượng: 17,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Avetix Antivirus là một phần mềm diệt virus toàn diện, nhờ đó giúp cho máy tính của bạn luôn được an toàn trước các mối đe dọa đã được biết tới hoặc mới. Với chế độ bảo vệ theo thời gian thực, tất cả các loại virus, sâu, phần mềm gián điệp và trojan sẽ được ngăn chặn trước khi chúng có thể gây hại cho máy tính.

Avetix Antivirus

Một số tính năng đáng chú ý:

Diệt virus và trojan

Avetix sẽ đảm bảo chế độ bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn bằng cách ngăn chặn tất cả mối đe dọa, chẳng hạn như: virus, worm, phần mềm gián điệp và trojan. Nó cũng sử dụng công nghệ Anti-Adware để ngăn chặn các trang quảng cáo phiền nhiễu và không mong đợi sẽ không tự động mở trên trình duyệt của bạn. Ngoài ra, Avetix còn tiến hành loại bỏ virus trước khi chúng xuất hiện trên máy tính bằng cách kiểm tra tập tin đáng ngờ trước khi chúng được mở và giám sát các link chia sẻ qua email và trên Internet để không gây hại cho máy tính.

Avetix Antivirus

Bảo vệ email

Trước khi bạn nhận được email của mình, Avetix sẽ kiểm soát hoàn toàn tất cả hoạt động đáng ngờ mà mình có thể gặp phải trong khi kiểm tra email. Nhờ sử dụng Avetix, bạn có thể quản lý email của mình mà không gặp phải phiền toái nào. Chương trình sẽ giúp loại bỏ tất cả rủi ro và nội dung đáng ngờ, đồng thời bảo vệ người dùng chống lại hành vi lừa đảo, gian lận trực tuyến, rootkit và trojan. Thậm chí, ngay cả khi bạn đang sử dụng một chương trình gửi tin nhắn tức thời thì Avetix sẽ kiểm tra độ an toàn của tập tin mà mình nhận được trước khi tải chúng về. Nhờ vậy, cung cấp chế độ bảo vệ ở tất cả cấp độ chia sẻ.

Avetix Antivirus

Cung cấp nhiều cấu hình tùy chỉnh

Ứng dụng Avetix sẽ cho phép bạn lựa chọn các thiết lập diệt virus phù hợp nhất theo yêu cầu sử dụng máy tính của mình. 4 cấu hình khác nhau được cung cấp để bạn chọn lựa từ giao diện phần mềm sao cho phù hợp với mục đích của mình và nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Avetix Antivirus

Bảo vệ theo thời gian thực

Avetix là một phần mềm diệt virus toàn diện mà có thể đảm bảo một chế độ bảo vệ máy tính liên tục và tức thì. Trong trường hợp xuất hiện mối đe dọa, Avetix sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn biết, đồng thời hướng dẫn thực hiện một số thao tác nhằm ngăn chặn không cho lây lan virus. Nó sẽ tự động phát hiện bất cứ rủi ro nào cho máy tính và luôn thông báo cho bạn biết khi đang sử dụng máy tính. Ngoài ra, hoạt động của phần mềm này không gây ảnh hưởng đến hệ điều hành và cũng không làm chậm các tiến trình thông thường đang chạy trong máy tính. Do đó, đảm bảo máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu.

Bé Ngoan

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 17,9 MB
  • Lượt xem: 2.541
  • Lượt tải: 2.385
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm