Public Transport Simulator Game mô phỏng lái xe bus

Tải về
5 (1) SkisoSoft Miễn phí 758 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Public Transport Simulatorgame mô phỏng lái xe bus trong thành phố đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Public Transport Simulator sẽ đưa bạn đến 1 thành phố xinh đẹp, bình yên để đến với vai trò người lái xe bus chuyên nghiệp cùng nhiều mẫu xe bus mới lạ. Tải game Public Transport Simulator để bắt đầu chở hành khách của mình dạo quanh thành phố.

Game lái xe bus

Đến với game Public Transport Simulator chúng ta sẽ nhập vai người lái xe bus, cũng giống như cuộc sống đời thực bạn sẽ phải lái xe đi tất cả các trạm xe bus để đưa đón hành khách và làm hài lòng họ. Chúng ta sẽ lần lượt mở khóa tất cả các loại xe và nhận thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn để hành trình lái xe của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Mỗi sai sót trên đường đi liên quan đến an toàn giao thông hay hành khách người chơi sẽ bị trừ điểm kinh nghiệm nên hãy thận trọng với những trạm dừng để họ xuống xe cẩn thận trước khi di chuyển. Các khung cảnh khác nhau trong game Public Transport Simulator được cắt ghép vô cùng chuyên nghiệp tạo nên 1 không gian thành phố hết sức hiện đại nhưng vẫn giữ được sự giản dị.

Điều khiển xe bus

Game Public Transport Simulator sẽ thường xuyên cập nhật thứ hạng của người chơi để bạn có cơ hội so tài cùng những tài xế xe bus khác trên toàn thế giới. Tuy nhìn vào đây là công việc đơn giản nhưng sẽ có rất nhiều áp lực chúng ta sẽ phải trải qua trên hành trình của mình. Tải game Public Transport Simulator để bắt đầu đến với vai trò vô cùng thú vị mà bạn chưa có cơ hội thể hiện ngoài cuộc sống thực.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.271
  • Lượt tải: 758
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm