City Driving 2019 Game mô phỏng lái xe trong thành phố

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 673,9 MB
  • Lượt xem: 916
  • Lượt tải: 178
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm lái xe trong thành phố với tựa game mô phỏng City Driving 2019 chưa? Download và chơi game miễn phí trên Windows 10 để có những giây phút giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thách thức.

Game mô phỏng lái xe trong thành phố - City Driving 2019
Game mô phỏng lái xe trong thành phố - City Driving 2019

Game mô phỏng lái xe không còn xa lạ gì trên kho game của Download.com.vn, có thể kể đến những cái tên rất hot như Coach Bus Simulator 2018, Bus Driver Simulator 2019… Đến với City Driving 2019 for Windows 10, người chơi sẽ được trổ tài lái ô tô và đỗ xe trong thành phố với điều kiện thời tiết khắc nghiệt cùng tình hình giao thông biến đổi không ngừng.

Trổ tài lái xe và đậu xe trên các con phố
Trổ tài lái xe và đậu xe trên các con phố

Game City Driving 2019 mô phỏng lái xe vô cùng chân thực. Bạn sẽ lái xe với góc nhìn thứ nhất từ buồng lái, đối phó với điều kiện giao thông phức tạp và môi trường sinh động. Giữ sự tập trung và phản xạ nhanh nhẹn trong các tình huống trên đường phố - khi tránh các xe đi ngược chiều, vượt xe đi cùng chiều, lái xe trong trời mưa đường trơn, trên con đường phủ đầy tuyết trắng hoặc giữa con phố ùn tắc…

Lái xe từ góc nhìn thứ nhất trong buồng lái
Lái xe từ góc nhìn thứ nhất trong buồng lái

City Driving 2019 PC sở hữu đồ họa tuyệt đẹp với những bối cảnh đường phố y như ngoài đời thực. Nếu bạn yêu thích các trò chơi tập lái xe thì đây chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Cùng phiêu lưu khám phá toàn thành phố trên chiếc xe 4 chỗ nhỏ xinh, lái xe dựa theo hướng dẫn chỉ đường, thực hiện những pha vượt xe hay bẻ cua điệu nghệ. Trò chơi không chỉ kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn mà còn đòi hỏi sự tâp trung và tuân thủ luật lệ giao thông nghiêm ngặt.

Đối phó với tình hình giao thông và thời tiết đặc biệt
Đối phó với tình hình giao thông và thời tiết đặc biệt

Rất nhiều tình huống từ dễ đến khó sẽ thử thách người chơi trong City Driving 2019. Bạn có thể điều chỉnh các góc nhìn khác nhau từ buồng lái, thử lái những mẫu xe hiện đại và xem mình có làm chủ được cung đường đang đi không?

Chọn từ những chiếc xe hơi cổ điển đến siêu xe thể thao hiện đại. Những mẫu xe mới luôn hấp dẫn người chơi bởi động cơ mạnh mẽ và vẻ ngoài hào nhoáng. Nhưng để kiểm soát những “con ngựa” mạnh mẽ này, bạn cần cái đầu tỉnh táo và khả năng phản xạ cực tốt.

Mở khóa nhiều mẫu xe cổ điển hoặc hiện đại
Mở khóa nhiều mẫu xe cổ điển hoặc hiện đại

Download City Driving 2019 miễn phí và bắt đầu bước vào hành trình chinh phục những con phố. Rất nhiều những chiếc xe hơi cổ điển và hiện đại đang chờ bạn mở khóa, cùng nhau chu du và làm chủ tốc độ, kiểm soát giao thông và thời tiết… City Driving 2019 mang đến nhiều giờ chơi nhẹ nhàng và lý thú cho game thủ đam mê tốc độ!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: City Driving 2019
0 Bình luận
Sắp xếp theo