QR Voice Tạo và đọc mã QR qua giọng nói

Truy cập

3 (1) Marcel Duran Miễn phí 1.597 Ngày:

Mã QR là một cách thức truyền tải thông tin (tên, địa chỉ cá nhân, mật khẩu tài khoản internet, liên kết trang web,…) phổ biến trên điện thoại di động. Hiện nay, có khá nhiều công cụ và dịch vụ online giúp bạn tạo mã QR, chủ yếu thực hiện bằng thao tác nhập/dán văn bản. Cũng có chức năng như vậy, nhưng với QR Voice bạn có thể tạo và đọc mã QR theo một phương pháp hoàn toàn mới - qua giọng nói.

QR Voice

Đầu tiên, bạn kết nối microphone vào máy tính rồi truy cập vào địa chỉ http://qrvoice.net/. Tại đây, bạn nhấn biểu tượng chiếc microphone > nhấn Speak now và bắt đầu đọc nội dung, hoặc nhập/dán văn bản chứa thông tin vào hộp trống (hỗ trợ tối đa 100 ký tự). QR Voice hỗ trợ tạo mã QR với nhiều ngôn ngữ khác nhau, nên nếu văn bản bạn sử dụng được viết bằng một ngôn ngữ ngoài tiếng Anh (ngôn ngữ được sử dụng mặc định) bạn nhấn vào nút tam giác chỉ xuống rồi chọn ngôn ngữ thích hợp trong trình đơn hiện ra. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh kích thước của hình ảnh mã QR tạo ra bằng cách sử dụng thanh trượt ở ngay bên dưới hộp văn bản. Xong, ta nhấn nút Generate qr-voice.

QR Voice

Mã QR tạo ra sẽ hiển thị trong khung trống giữa trang kèm theo liên kết dẫn đến mã QR này. Bạn sao chép đường link này lại để lưu trữ hoặc gửi cho bạn bè. Nếu gửi cho bạn bè/người thân, phía người nhận chỉ cần dùng một trình đọc mã QR trên điện thoại hoặc máy tính bảng để đọc nội dung. Nếu chưa cài trình đọc mã QR cho máy, bạn có thể dùng đến các ứng dụng sau hoàn toàn miễn phí như: QR Code city (dành cho iPhone/iPad), hoặc Barcode Scanner (dành cho người dùng Android). Một khi đã cài đặt xong, bạn khởi động ứng dụng và đưa iPad hoặc điện thoại di động vào trước màn hình máy tính hiển thị hình ảnh mã QR để quét nó. Mã QR sẽ dẫn đến một tập tin âm thanh được tạo ra bởi Google Translate và phát nó.

QR Voice

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.542
  • Lượt tải: 1.597
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Tạo mã QR

Có thể bạn quan tâm