Quantum Break 1.7.0.0 Game hành động bắn súng bom tấn

Tải về

5 (1) Remedy Entertainment Tính phí 145 Dung lượng: 42,1 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Quantum Break là tựa game hành động giả tưởng kinh điển mới ra mắt phiên bản cho Windows Store và Xbox One sau khi được nhiều game thủ mong ngóng. Hãy chuẩn bị cấu hình máy cực khủng và túi tiền rủng rỉnh nếu bạn muốn chơi tựa game này, vì cái gì cũng có giá của nó.

Game hành động Quantum Break
Tựa game hành động bắn súng kinh điển Quantum Break

Quantum Break nhìn chung là 1 game bắn súng nhưng có các yếu tố của game platform khi người chơi tham gia vào các pha ít yếu tố hành động, những điểm nút có ảnh hưởng tới cốt truyện và kết quả cuối cùng. Sau khi ra mắt thì game nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng Xbox với cốt truyện li kì, các chiến dịch hấp dẫn, hình ảnh, nhân vật cũng như các tình tiết tiếp nối nhau đều đáng để chơi. Tuy vậy, đánh giá cho phiên bản trên PC lại khá nhiều chiều, không phải do game mà chủ yếu là do các vấn đề kĩ thuật, vì thế bạn cũng sẽ thấy game được cập nhật rất nhiều từ ngày phát hành.

Video giới thiệu game hành động bắn súng Quantum Break

Cốt truyện game kể về nhân vật chính Jack Joyce với nhiệm vụ ngăn chặn Paul Serene - một người bạn cũ và cũng là CEO của Monark Solutions sau khi thí nghiệm du hành xuyên thời gian gặp thất bại. Tai nạn này đã mang lại cho Jack khả năng điều khiển thời gian như đóng băng, tua các sự kiện đã xảy ra hay làm chậm thời gian.... Quantum Break tích hợp với Xbox, nghĩa là bạn có thể truy cập và đồng bộ tiến trình chơi trên PC và Xbox.

Cốt truyện hấp dẫn
Cốt truyện nhiều tình tiết hấp dẫn liên quan tới yếu tố thời gian

Quantum Break trên PC không được coi là hoàn hảo vì gặp 1 số lỗi về kỹ thuật. Phiên bản cập nhật mới nhất 1.7.0.0 đưa ra danh sách sửa tới 20 lỗi cùng 1 vài tính năng mới như thêm lựa chọn đồ họa đa dạng hơn, thêm nút Quit Button trong Menu chính và sử dụng phím tắt Alt + Menu để chuyển đổi giữa chế độ toàn màn hình và chế độ bình thường. Dù vậy thì với tựa game được dàn dựng như 1 bộ phim điện ảnh, từ cốt truyện cho tới hình ảnh, về mặt cốt lõi Quantum Break vẫn không khiến người chơi phải thất vọng. Nếu đủ tiền, đủ cấu hình thì bạn có thể trải nghiệm ngay, còn không thì có thể từ từ chờ thêm các cập nhật mới để có được bản game "đáng đồng tiền bát gạo".

Hiệu ứng và hình ảnh chân thực
Hiệu ứng ánh sáng, vật lý, hình ảnh đồ họa chân thực không chê vào đâu được

Quantum Break yêu cầu hệ điều hành Windows 10 64-bit, bởi vì game khá nặng nên cấu hình đỏi hỏi cũng rất khủng (gồm các thông số, tối thiểu, khuyến nghị và lý tưởng), đương nhiên đi kèm là chất lượng hình ảnh 4K không thể đẹp hơn. Bạn có thể xem thông tin cấu hình chi tiết tại đây. Đường dẫn tải thêm mang lại phiên bản cho Xbox One.

Đặc điểm chính của game hành động Quantum Break cho Windows 10

 • Cốt truyện có chiều sau và hấp dẫn với yếu tố liên quan tới thời gian.
 • Kết quả game chịu ảnh hưởng bởi lựa chọn của người chơi.
 • Hình ảnh đồ họa và chất lượng âm thanh không thể chê vào đâu được.
 • Nhiều tính năng của Xbox Live như các thành tích, bảng xếp hạng...

Bạn có thể chiêm ngưỡng 1 số hình ảnh trong game

Nhân vật chính Jack Joyce
Nhân vật chính Jack Joyce
Các pha chiến đấu nảy lửa
Những pha cháy nổ không thua kém gì các bộ phim bom tấn
Yếu tố thời gian làm nên sự hấp dẫn
Yếu tố thời gian làm nên sự lôi cuốn cho cốt truyện

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.0.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 42,1 GB
 • Lượt xem: 247
 • Lượt tải: 145
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm