Quartz cho Android 1.0 Ứng dụng đọc tin tức dưới dạng cuộc hội thoại

Tải về

Quartz là ứng dụng tin tức vô cùng tiện ích, đem tới cho người dùng hàng loạt chủ đề nóng, những sự kiện thú vị đang hot nhất trên thế giới hiện nay, diễn tả các tin tức dưới dạng một cuộc trò chuyện, nhắn tin.

Ngày nay, việc tiếp cận với những tin tức, sự kiện nóng ở trong nước hay trên thế giới không còn khó khăn như trước đây do sự phát triển mạnh mẽ của báo điện tử. Tuy nhiên, các bản tin hầu như được trình bày khô khan theo một cấu trúc chung khiến nhiều người chỉ xem qua và lượng thông tin còn lưu lại trong đầu cũng rất hạn chế.

Trong khi đó, bạn có nhận thấy rằng mình thường nhớ rất lâu những cuộc hội thoại hay tin nhắn từ bạn bè? Tận dụng yếu tố này, hãng Quartz Media cho ra đời một ứng dụng đọc tin tức hoàn toàn mới, mang đến cho người dùng những tin tức hot nhất trong nước và trên thế giới dưới dạng một cuộc hội thoại thú vị, mang tính tương tác cao.

Đọc tin dưới dạng cuộc hội thoại Điều chỉnh nhận thông báo về các tin nóng
Quartz mang đến một cách đọc tin hoàn toàn mới giúp đọc nhanh, nhớ lâu hơn

Chỉ cần nhắn về một vấn đề cần quan tâm, ứng dụng sẽ trả về kết quả dưới dạng tin nhắn, hình ảnh, ảnh GIF và các liên kết y như có một người bạn sở hữu "bộ não Google" đang nhắn tin với bạn vậy. Bạn cũng có thể quyết định khi nào muốn đọc thêm nhiều tin tức hơn bằng cách phản hồi bằng emoji như "Tell me more" (nói với tôi nhiều hơn) kèm một gương mặt suy tư chờ đợi. Về cơ bản, ứng dụng cung cấp tin tức hoàn toàn theo nhu cầu của người dùng.

Nhờ việc chat, gửi tin nhắn tức thời, trả về kết quả chính xác, bạn chỉ cần vài phút để biết được những sự việc gì đang diễn ra. Nó vô cùng hoàn hảo khi sử dụng trên các chuyến tàu, khi trong thang máy, trong cửa hàng tạp hóa hoặc bất cứ nơi nào bạn có chút thời gian rảnh rỗi.

Chỉ cần sử dụng Quartz, toàn bộ diễn biến trên toàn cầu đều nằm gọn trong túi của bạn. Điểm hạn chế duy nhất ở ứng dụng này đó là chưa hỗ trợ phân loại tin tức theo danh mục, vì thế, đôi khi, quá trình tìm kiếm tin sẽ gặp chút khó khăn. Bù lại, nó mang đến một cách đọc tin tức hoàn toàn mới giúp người dùng đọc nhanh, nhớ lâu hơn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng đọc báo Quartz trên Android

  • Ứng dụng có thiết kế đơn giản, y như một phần mềm chat, gửi tin nhắn miễn phí.
  • Tùy chọn nhận thông báo tin hot: Người dùng có thể tùy chọn nhận được thông báo khi có tin thú vị hoặc tin quan trọng.
  • Nếu không có tin gì đáng chú ý, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng một bài kiểm tra kiến thức hoặc một thứ gì đó thú vị để thư giãn.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm