World Cup App 2018 cho Android 4.0.10 Xem lịch thi đấu, bảng đấu và kết quả World Cup 2018 nhanh nhất

Tải về
4,6 (5) TorAlarm Miễn phí 84

World Cup App 2018 là ứng dụng nhanh nhất giúp bạn xem bàn thắng, bảng đấu, lịch thi đấu của Giải vô địch bóng đá thế giới. Cập nhật tin tức tức thời, thời gian thực bằng thông báo đẩy lên tiện lợi, nhanh chóng.

Xem bảng đấu World Cup nhanh nhất, tiện nhất Lịch thi đáu và kết quả
Xem bảng đấu, lịch thi đấu và kết quả World Cup nhanh nhất, tiện nhất

Nếu là fan của môn thể thao Vua, chắc chắn bạn không nằm ngoài cơn sốt bóng đá khi World Cup 2018 chính thức khởi tranh. Nếu bạn quá bận mà không thể theo dõi diễn biến các trận đấu thường xuyên, vậy hãy cập nhật những diễn biến quan trọng nhất về bảng đấu, lịch thi đấu, kết quả của World Cup 2018 nhanh nhất ngay trên điện thoại bằng ứng dụng World Cup App 2018.

World Cup App 2018 cung cấp các tính năng hữu ích

Thông báo đẩy lên nhanh chóng

Kích hoạt GoalAlert và nhận thông báo đẩy lên theo thời gian thực bất cứ khi nào có một đội ghi bàn. Bạn có thể điều chỉnh xem đội bóng yêu thích của mình trong phần cài đặt (ví dụ: bạn có thể chọn chỉ nhận thông báo về đội tuyển bóng đá Anh).

Xem bảng đấu World Cup 2018

Xem các đội trong bảng đấu nhanh chóng.

Lịch thi đấu của các bảng

Người dùng có thể xem lịch thi đấu tất cả các trận ở World Cup. Vì vậy, bạn có thể tìm xem trận nào sắp diễn ra hoặc trận nào đã kết thúc.

Cập nhật diễn biến World Cup 2018 liên tục, thường xuyên bằng thông báo đẩy lên thời gian thực Chọn thông báo về đội bạn quan tâm
Cập nhật diễn biến World Cup 2018 liên tục, thường xuyên bằng thông báo đẩy lên thời gian thực

World Cup App 2018 tập trung vào các tính năng cần thiết, hữu ích

Ứng dụng cực kỳ thân thiện với người dùng và tập trung vào những thông tin quan trọng nhất. Ngoài xem bàn thắng trực tiếp, bạn cũng có thể tận hưởng những tính năng thiết thực khác như xem đội hình, cầu thủ ghi bàn và các số liệu thống kê trực tiếp thú vị.

Hãy đồng hành, tận hưởng và theo sát mọi diễn biến quan trọng của Giải vô địch bóng đá thế giới được mong chờ nhất hành tinh sắp diễn ra tại Nga, cho dù bạn ủng hộ đội bóng nào đi chăng nữa. Tải World Cup App 2018 miễn phí về máy Android ngay bây giờ!

Khi sử dụng ứng dụng này đồng nghĩa bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của hãng.

Tống Hoa

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 415
  • Lượt tải: 84
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 cho Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm