Quest for Glory II 2.0.0.0 Game nhập vai phong cách Ba Tư cổ điển

Tải về

3 (1) Sierra Entertainment Miễn phí 35 Dung lượng: 71,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Quest for Glory II là game nhập vai vui nhộn, đầy dí dỏm, hài hước, trong khi cũng bao gồm một cốt truyện chính khá thú vị và nghiêm túc. Dù không phải là một game RPG đặc biệt, nhưng nó khéo léo pha trộn giữa yếu tố RPG và phiêu lưu mang đến những cảm giác mới mẻ hơn khi chơi game.

Giao diện game Quest for Glory II
Giao diện game miễn phí Quest for Glory II

Quest for Glory II có tên đầy đủ là Quest for Glory II: Trial by Fire, là phần 2 trong sê-ri game Quest for Glory của Sierra.

Gameplay của Quest for Glory II

Phần 2 tiếp nối nhiều ưu điểm của phần 1 nhưng vẫn mang đến những khác biệt rõ rệt trong lối chơi. Hầu hết cảnh game diễn ra trong một thành phố hư cấu và trong một khung thời gian hạn chế. Lấy cảm hứng từ Ả Rập, Ba Tư, Bắc Phi, cùng loại âm nhạc đặc trưng của những vùng đất này, game gợi nhớ cảm giác đang xem phim Nghìn lẻ một đêm. Toàn bộ cốt truyện diễn ra trong 30 ngày. Nhiều câu đố trong game không xuất hiện hoặc không thể giải quyết cho đến những ngày nhất định. Điều này giúp lối chơi chặt chẽ và dễ hiểu hơn.

Bạn có cơ hội để lựa chọn, nâng cấp nhân vật và khám phá nhiệm vụ phụ. Vì là game nhập vai, việc lựa chọn lớp nhân vật đóng một vai trò khá quan trọng, cung cấp trải nghiệm khác nhau khi trở thành pháp sư, kẻ trộm và đấu sĩ, mỗi nhân vật có kỹ năng độc đáo của riêng mình.

Lựa chọn nhân vật
Lựa chọn nhân vật trong game nhập vai kiểu Ba Tư Quest for Glory II

Ví dụ, một pháp sư có thể kiếm được danh hiệu Wizard, với sự giúp đỡ của các pháp sư Erasmus, nếu anh ta có thể vượt qua một loạt các thách thức phép thuật và tốt nghiệp từ Institute of Technocery của Wizard. Một đấu sĩ có thể trở thành thành viên trong Eternal Order of Fighters hoặc trở thành người huấn luyện chiến đấu hay bảo vệ. Một tên trộm có thể thực hiện những vụ trộm như lấy cắp chiếc Maltese Falcon. Tuy nhiên, người chơi không bị phụ thuộc vào lớp nhân vật khi làm nhiệm vụ, nghĩa là bạn có thể chọn để trở thành một pháp sư, hoàn thành mọi hành vi trộm cắp trong trò chơi và gia nhập vào Eternal Order of Fighters.

Cảnh chiến đấu trong Quest for Glory II
Một cảnh chiến đấu trong game phiêu lưu Quest for Glory II Trial By Fire

Trò chơi chứa nhiều tài liệu tham khảo về nền văn hóa chẳng hạn như Cookie Monster, trứng Phục Sinh hay có thể đeo kính X-ray vào một thời điểm cụ thể để nhìn thấy một nhân vật khỏa thân.

Đây cũng là game đầu tiên trong sê-ri mà một anh hùng có thể được trao tặng danh hiệu Paladin. Để đạt được trạng thái này, anh hùng phải hành động để có tiếng tăm trong suốt trò chơi, sau đó nhân sư Rakeesh sẽ đưa cho anh ta thanh kiếm Paladin, có tên là Soulforge.

Ngoài ra, game cũng có một hệ thống chiến đấu thời gian thực, cần có kết nối mạng để truy cập.

Bạn có thể chơi game trong chế độ toàn màn hình hoặc trong một cửa sổ thu nhỏ, tiếc là ở chế độ này thì không thể thay đổi kích thước cửa sổ, nó mặc định là 320x200. Nếu đã chơi các phiên bản cũ hơn bạn có thể chọn để nhập vào nhân vật đã xây dựng từ trước.

Quest for Glory II hoàn toàn miễn phí để tải về và trải nghiệm. Nếu yêu thích thể loại nhập vai phiêu lưu, cùng với bối cảnh Ba Tư cổ kính, bạn có thể sẽ thích Quest for Glory II.

BT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 71,1 MB
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 35
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm