QuickTime Alternative

Tải về
3,8 (12) Codec Guide Miễn phí 21.642 Dung lượng: 18,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7

QuickTime Alternative cho phép bạn chơi các tập tin QuickTime (.mov .qt) mà không cần phải cài đặt phần mềm QuickTime Player. Chương trình còn hỗ trợ gắn vào các trang web. Các plugin QuickTime bao gồm iPIX và QuickTimeVR. Plugin The QuickTime Browser hỗ trợ Internet Explorer, Opera, Mozilla và Netscape. Internet Explorer sẽ chơi được tất cả các phim QuickTime được gắn vào trang web.

Những tính năng của QuickTime Alternative :


- Media Player Classic [version 6.4.9.0 rev 611]: đây là phần mềm được trang bị đầy đủ tính năng, tích hợp bộ giải mã hỗ trợ cho DVD, MPEG-2, MP3, MP2, AAC, AC3 và DTS. Nó còn hỗ trợ các tập tin dạng Matroska và Ogg. Media Player Classic còn có khả năng chơi các nội dung QuickTime và RealMedia nếu các codec sau được cài đặt.
- QuickTime Codecs [version 7.1.3.100]: dùng để chơi các tập tin QuickTime.
- Bộ lọc QuickTime DirectShow: cho phép bạn chơi tập tin QuickTime trong tất cả các trình chơi nhạc đã được bật DirectShow.
Nếu không có bộ lọc này, tập tin QuickTime chỉ có thể được chơi trên Media Player Classic.
- QuickTime plugin dành cho Internet Explorer: cho phép bạn xem tập tin QuickTime được gắn vào trang web. Nó được cài cùng với các codec QuickTime.
- QuickTime plugin dành cho Opera/Firefox/Mozilla/Netscape: cho phép bạn xem tập tin QuickTime được gắn trong trang web.
- Các plugin cộng thêm dành cho QuickTime: các plugin để xem một số định dạng đặc biệt thỉnh thỏang đượ dùng trong các trang web
- CoreAVC: là một bộ lọc rời dành cho Media Player classic
- CoreAAC: là một bộ lọc giải mã AAC DirectShow dựa trên FAAD2.

Theo softvnn

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18,3 MB
  • Lượt xem: 21.680
  • Lượt tải: 21.642
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: