Rando 4Me for Android 1.0.2 Chụp & chia sẻ ảnh trên Android

Tải về
3 (1) Rando Miễn phí 14 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Rando for Android là nền tảng trao đổi ảnh đang trong quá trình thử nghiệm. Cho, nhận và thu thập những bức ảnh độc đáo từ những người ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Một rando cần được gửi cho ai đó trước khi nhận. Mọi việc dường như giống với tặng quà hơn việc chia sẻ. Bạn sẽ không bao giờ biết ai nhận được bức rando của mình, họ cũng sẽ không biết ai gửi nó. Người dùng sẽ biết được địa điểm bức rando đến còn người nhận sẽ biết bức ảnh đã được chụp ở nơi nào trên thế giới.

Xây dựng bộ sưu tập rando với những điểm tham quan độc đáo trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhà cung cấp cũng sẽ không áp dụng những tính năng xã hội vào ứng dụng này. Không like, không comment, không giao tiếp trực tiếp. Chỉ rando.

Rando for AndroidRando for AndroidRando for Android

Ứng dụng này cho phép người dùng chụp một bức ảnh, sau đó cho nó xuất hiện trên toàn thế giới. Nó được lưu lại trong camera roll, nhưng không có cách nào để chia sẻ bức ảnh đó với bất kỳ mạng xã hội nào ngay trong ứng dụng này. Sau đó, một thông báo đẩy sẽ xuất hiện với nội dung rằng ai đó ở một địa điểm cụ thể đã nhận được bức ảnh của người dùng. Điều này giống như chia sẻ cho một ai đó. Một người ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Họ có thể thích bức ảnh này, có thể không, người chụp hoàn toàn không nắm được.

Điều thú vị của ứng dụng này đến khi người dùng chụp ảnh mà không cần lý do gì cả, đôi khi không cần bất kỳ hoàn cảnh nào và gửi chúng cho ai đó. Điều tuyệt vời là người dùng vẫn có thể biết được vị trí của người nhận bức ảnh đó, vậy nên ít nhất cũng biết được bức ảnh đã đi đâu.

Tuy nhiên, phần tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nhận ảnh. Thông thường, sẽ có một bức ảnh đến mỗi khi có bức ảnh được gửi đi. Bức ảnh về mào, người đi trước cửa quán cafe Starbucks, sơn móng tay,... tất cả đều được tag với dữ liệu địa điểm. Đây đều là những bức ảnh ngẫu nhiên mà ai đó quyết định chia sẻ với thế giới mà không có lý do gì cả, cũng không có phần thưởng gì khi làm như vậy. Có điều gì đó rất hấp dẫn nằm ở ứng dụng này. Suy cho cùng thì nó cũng chỉ là nhận về thứ gì đó sau khi đã gửi đi bằng Rando.

Thực sự, đối với nhiều người, Rando mang lại nhiều sự bối rối. Việc thiếu đi địa điểm khiến nó giảm bớt sự hấp dẫn. Tuy nhiên, khi được sử dụng, sự thông minh của ứng dụng này sẽ làm bạn bất ngờ.

Rando for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Xóa rando từ timeline đã gửi của mình.
 • Cải thiện khả năng quản lý địa điểm và thông báo.
 • Giảm thiểu quá trình đăng ký.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm