Raptr Client

Tải về

2 (2) Raptr Miễn phí 1.066 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista

Raptr hỗ trợ nhiều tài khoản chat phổ biến như: Yahoo!, Facebook, Gtalk, ICQ, MSN, AIM, Xfire, Steam, Xbox Live và Playstation. Ngoài ra, bạn có thể vừa tán gẫu vừa chơi nhiều thể loại game miễn phí cực hay.

Trong quá trình cài đặt, yêu cầu máy tính phải duy trì kết nối Internet liên tục để chương trình cập nhật dữ liệu cài đặt.

Mặc định, bạn không cần khởi tạo tài khoản mới mà vẫn có thể đăng nhập và sử dụng tất cả các tính năng của Raptr, bởi chương trình tự động khai báo tài khoản đăng nhập giúp bạn mỗi lần khởi động. Tuy nhiên, để thuận tiện trong việc tìm kiếm và kết bạn, bạn nên tạo một tài khoản Raptr miễn phí tại đây.

Trên giao diện chính của chương trình, bạn vào menu Raptr, chọn Chat hoặc Games để chuyển đổi qua lại giữa hai chức năng tán gẫu và chơi game. Để đăng nhập tài khoản chat, bạn vào menu Add > Account, lần lượt chọn dịch vụ tán gẫu tại mục Service (hỗ trợ Xbox Live, Playstation, Yahoo!, Facebook, Gtalk, ICQ, MSN, AIM, Xfire, Steam), khai báo tên đăng nhập (mục Username) và mật khẩu đăng nhập (mục Password) tương ứng. Xong, nhấn Save.

Lưu ý: Với tài khoản Xbox Live và Playstation, bạn có thể dễ dàng tán gẫu với những game thủ khác chơi cùng dòng máy mà không cần nhờ đến máy Xbox hay Playstation. Rất tiện lợi.

Tại hộp thoại Account, bạn đánh dấu trước tài khoản muốn đăng nhập, chương trình sẽ tự động kết nối với dịch vụ và đăng nhập giúp bạn. Hoặc bạn cũng có thể chọn tài khoản đăng nhập bằng cách vào menu Account, chọn tên dịch vụ tán gẫu và tài khoản cần đăng nhập, rồi nhấn Connect.

Sau khi đăng nhập thành công, danh sách bạn chat sẽ hiển thị trên giao diện chính. Bạn có thể thực hiện chức năng tán gẫu hoàn toàn tương tự như khi thao tác với các trình tán gẫu chuyên dụng. Đặc biệt, bạn có thể gửi file trực tiếp cho bạn bè bằng cách rê chuột lên nickname người nhận, nhấn Send File, duyệt đến file muốn gửi và nhấn Open.

Bên cạnh chức năng tán gẫu, Raptr còn cung cấp cho bạn một kho game miễn phí cực hay. Hầu hết game đều có đồ họa đẹp mắt, cốt truyện lôi cuốn không thua gì những game thương mại. Muốn chơi, bạn cần tải phần nền của game về máy và tạo tài khoản tương ứng với game đó. Trên giao diện chính của chương trình, bạn vào menu Raptr > Games, mở lần lượt các thẻ để chọn thể loại game yếu thích, gồm: All (mọi thể loại), Action (hành động), Sport (thể thao), RPGs (nhập vai). Mỗi game đều có trailer để bạn xem thử trước khi quyết định có nhấn nút Start Download để tải game về máy hay không. Để theo dõi tiến trình tải game, bạn mở mục Downloads nằm bên trái giao diện.

Sau khi tải xong, bạn nhấn nút Create Account để tạo tài khoản chơi game, rồi nhấn nút Install Game để tiến hành cài đặt game lên máy.

Để chơi game, bạn mở mục My Games nằm bên trái giao diện, chọn game muốn chơi từ danh sách, nhấn nút Launch Game.

Theo goonline

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,5 MB
  • Lượt xem: 1.122
  • Lượt tải: 1.066
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức: