Registrar Registry Manager Home Edition 7.6 Quản lý registry trên máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  1 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,7 MB
 • Lượt xem: 449
 • Lượt tải: 435
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Giới thiệu

Registrar Registry Manager là một giải pháp quản lý registry chuyên nghiệp được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ.

Nó cho phép bạn duy trì và đảm bảo an toàn cho registry trong máy tính của mình cũng như tất cả registry trên hệ thống mạng. Trải qua nhiều năm sử dụng, giờ đây Registrar Registry Manager đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trong việc quản lý registry.

Phần mềm này cung cấp nhiều giải pháp để sao lưu và phục hồi registry, tìm kiếm và thay thế background nhanh chóng, một trình chỉnh sửa bookmark với nhiều hạng mục khác nhau mà thêm bản mô tả cho các phím registry và giá trị, các trang thuộc tính chi tiết và nhiều công cụ để dễ dàng điều hướng. Bên cạnh đó, Registrar Registry Manager còn trang bị chức năng Undo, vì vậy mọi thay đổi đối với registry có thể được bỏ qua nếu muốn.

Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp một trình chống phân mảnh và giám sát registry để ghi lại việc truy cập registry bởi hệ thống và các ứng dụng khác một cách chi tiết. Nó hỗ trợ nhiều trình chỉnh sửa bảo mật để cho phép bạn thiết lập quyền truy cập trên phím registry của mình. Một công cụ đối chiếu registry tiên tiến cũng hỗ trợ bạn kiểm tra sự khác biệt giữa hai phím. Tập tin registry có thể được chỉnh sửa trong một cửa sổ registry riêng biệt.

Registrar Registry Manager Home Edition

Một số tính năng chính:

Kiểm soát cấu hình hệ thống

Windows registry giữ một vai trò quan trọng giúp bạn truy cập tất cả cấu hình phần mềm và phần cứng. Trình quản lý registry mạnh mẽ và đáng tin cậy này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa hệ thống của mình. Đối với mỗi hệ điều hành Windows, có rất nhiều bản mô tả và tinh chỉnh registry nhằm giúp bạn tìm thấy cách phù hợp và hiệu quả nhất để thực hiện quá trình tối ưu hóa hệ thống.

Cung cấp nhiều công cụ hoàn chỉnh và mạnh mẽ

Registrar Registry Manager cung cấp một bộ sưu tập những công cụ mạnh mẽ nhất để thực hiện tinh chỉnh registry, bao gồm: giám sát registry, sao lưu và phục hồi registry, tìm kiếm và thay thế registry, đối chiếu registry, bookmark, trình chỉnh sửa tham chiếu tập tin, tiện ích CLSID và nhiều hơn nữa.

Sửa chữa các cấu hình Windows bị hỏng

Các trình chỉnh sửa được tích hợp sẽ giúp bạn sửa chữa tập tin registry của mình, tạo ra một hình ảnh registry hệ thống trên ổ đĩa. Tính năng này sẽ giúp các nhà quản trị viên hệ thống khôi phục thành công các cấu hình Windows bị hỏng một cách hiệu quả.

Tăng độ an toàn nhờ một hệ thống sao lưu registry đáng tin cậy

Các tính năng sao lưu và phục hồi registry đáng tin cậy sẽ đảm bảo những thiết lập phần mềm hay phần cứng mới không bị tác động trong trường hợp bị hư hỏng.

Bảo trì hệ thống từ xa một cách dễ dàng

Kiểm soát hoàn toàn mạng của bạn bằng cách sử dụng các tính năng quản lý từ xa của Registrar Registry Manager. Mỗi registry từ xa sẽ được mở trong một cửa sổ riêng biệt và cung cấp cho bạn sự linh hoạt và sức mạnh tương tự như registry trong máy tính.

Giữ cho registry luôn hoạt động trơn tru

Công cụ chống phân mảnh registry sẽ khôi phục lại không lại bị lãng phí và giữ cho registry của bạn luôn hoạt động trơn tru. Công cụ tìm kiếm, thay thế và xóa registry được tích hợp sẽ giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ các mục registry không mong muốn một cách nhanh chóng.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo