Remove.bg Xóa nền ảnh tự động, miễn phí

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,2 ★ 5 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 9.516
  • Lượt tải: 4.781
  • Ngày:
Giới thiệu

Remove.bg là tiện ích xóa nền ảnh tự động và miễn phí trên trình duyệt web. Chỉ mất 5 giây và 1 lần nhấp chuột, bạn đã có thể tách ảnh ra khỏi nền với độ chính xác cao và vô cùng hiệu quả.

Giao diện Remove.bg

Remove BG là dịch vụ miễn phí hỗ trợ tách nền ảnh cho bức ảnh bất kỳ. Đây là công cụ tự động 100%, bạn không cần chọn layer nền hay tiền cảnh thủ công, chỉ cần chọn ảnh và chờ đợi trong giây lát. Remove.bg sẽ xóa phông nền ảnh tự động và hiển thị kết quả trên màn hình để bạn tải về và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Để tách nền trong suốt cho ảnh, nhiều người dùng nghĩ đến các phương án như Photoshop hay GIMP. Nhưng với các phương pháp chuyên nghiệp này, bạn cần có kiến thức và kỹ năng chỉnh sửa ảnh cơ bản. Với Remove.bg, mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần nhấn Select a photo để nhập ảnh từ máy tính vào Remove.bg hoặc Enter a URL rồi dán đường dẫn ảnh, chương trình sẽ giúp bạn tách nền ảnh tự động trong nháy mắt.

Cá nhân và chuyên nghiệp

Remove.bg là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế, thợ ảnh hay người dùng cá nhân. Xóa phông nền ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn mất hàng giờ đồng hồ để tách riêng ảnh và nền? Hãy chọn Remove.bg để xóa nền ảnh cực nhanh và miễn phí.

Tự động 100%

Không cần chọn điểm ảnh, layer hay đánh dấu, Remove.bg sẽ giúp bạn xóa phông nền cực nhanh.

Xóa nền ảnh tự động

Remove.bg sử dụng công nghệ AI cao cấp để dò layer tiền cảnh và tách ra khỏi phần nền. Để có chất lượng tốt nhất, công cụ này được bổ sung thêm các thuật toán, cho phép xử lý ảnh chi tiết, tránh tình trạng lẫn màu không mong muốn.

Nếu bạn quan tâm đến công cụ thú vị này, đừng quên đăng ký Email cá nhân để cập nhật những tính năng mới nhất từ Remove.bg.

Một lưu ý nhỏ là Remove.bg hỗ trợ tốt nhất cho thao tác xóa nền ảnh chân dung. AI sẽ dò đối tượng người/khuôn mặt là tiền cảnh và mọi thứ còn lại là hậu cảnh. Vì vậy, sử dụng Remove.bg tốt nhất trong trường hợp ảnh chân dung 1 người. Trong tương lai, nhà phát triển sẽ hỗ trợ thêm tính năng xóa nền ảnh đồ vật, đối tượng, sản phẩm…

Bạn có thể upload ảnh ở độ phân giải bất kỳ, nhưng ảnh xuất ra sẽ bị giới hạn 500x500px.

Vấn đề quyền riêng tư:

Ảnh của bạn được upload thông qua kết nối mã hóa SSL/TLS bảo mật. Dịch vụ Remove.bg sẽ xử lý ảnh và lưu trữ tạm thời để bạn tải ảnh về máy. Sau khoảng 1 giờ, file sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi server. Ảnh của bạn không bị chia sẻ hay sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Remove.bg
0 Bình luận
Sắp xếp theo