inPixio Photo Focus Xử lý ảnh mờ, out nét hiệu quả

Tải về

5 (1) inPixio Dùng thử 74 Dung lượng: 2,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

1 click để lấy nét nhanh cho ảnh chụp phong cảnh, ảnh chân dung và cận cảnh với inPixio Photo Focus. Photo Focusphần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời đến từ nhà phát triển Photo Studio 10InPixio Photo Editor, giúp bạn điều chỉnh độ tương phản và độ rõ nét, tập trung vào những chi tiết cực nhỏ và tạo ra bức ảnh ấn tượng chưa từng thấy.

inPixio Photo Focus là phần mềm xử lý ảnh mờ, out net trên PC
inPixio Photo Focus là phần mềm xử lý ảnh mờ, out net trên PC

inPixio Photo Focus - phần mềm điều chỉnh độ nét ảnh

Khiến ảnh mờ trở nên sắc nét và rõ ràng hơn

Khi chụp vội hoặc run tay, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh bị mờ và nhòe. Photo Focus cung cấp những công cụ để tạo ảnh rõ nét, độ phân giải cao ngay cả khi chất lượng ảnh gốc không đạt yêu cầu.

Tăng cường chiều sâu của độ nét ảnh bằng cách tăng độ sắc nét, lấy nét mềm và giảm độ mờ, tạo ra sự tương phản lớn giữa nền ảnh và đối tượng trung tâm của bức ảnh. Kết quả là, bạn sẽ làm nổi bật được nhân vật chính trong ảnh.

Tăng độ sắc nét

Biến ảnh mờ thành ảnh rõ nét, độ phân giải cao với inPixio Photo Focus. Tăng độ sắc nét với 1 cú nhấp chuột hoặc dùng preset tạo sẵn.

Sử dụng preset để thêm hiệu ứng chuyên nghiệp cho ảnh
Sử dụng preset để thêm hiệu ứng chuyên nghiệp cho ảnh

Tạo nền mờ cho ảnh

Dùng công cụ Creative Blur để làm mờ nền ảnh. Chỉnh thêm độ sáng và tương phản để bức ảnh trông nghệ thuật hơn, thu hút sự chú ý vào đối tượng chính của ảnh.

Biến hóa ảnh với hiệu ứng tùy chỉnh

Tạo cấu trúc và chi tiết cho ảnh bằng tab Adjustments; bao gồm tăng cường đổ bóng, sắc độ, độ bão hòa… Nhấn mạnh vào chi tiết ảnh với độ tương phản và độ rõ nét cao hơn.

Ngoài những tính năng kể trên, Photo Focus Pro còn cung cấp các preset với hiệu ứng phong phú, bộ lục ảnh, crop nâng cao, hiệu ứng Tilt-Shift và Soft Focus… để giúp bạn có những bức ảnh chuyên nghiệp, chất lượng.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,2 MB
  • Lượt xem: 225
  • Lượt tải: 74
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Photo Focus

Liên quan, thay thế